Tàu thuyền là phương tiện vận chuyển, đi lại khá phổ biến của con người trên sông trên biển. Theo các chuyên gia thì giấc mơ thấy tàu thuyền thường mang đến điềm lành. Nhưng cũng một vài tình huống là cảnh báo điềm xấu đến với chủ nhân. Hãy cùng tìm hiểu đáp án cho giấc mơ thấy tàu thuyền qua bài viết sau đây nhé.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy tàu thuyền

1481000343_mo-thay-tau-thuyen-2

1. Mơ thấy tàu thuyền đang cập bến: bạn nên cẩn thận đề phòng mọi việc xung quanh. Thời gian tới rất có thể bất trắc sẽ xảy ra với bạn hoặc người thân trong gia đình.

2. Nếu nhìn thấy tàu thuyền đang trôi dạt trên biển. Giấc mơ là điềm báo cơ hội hiếm có về tiền bạc, vật chất đang đến với bạn. Bạn đang được thần tài phù trợ. Tranh thủ trong thời gian này hãy nỗ lực hết mình thì giấc mơ giàu sang sẽ không còn cách bao xa nữa.

3. Trong giấc mơ thấy mình đang nằm ngủ trên một chiếc tàu hoặc thuyền nào đó: bạn nên cảnh giác với tài sản của mình. Đây là điềm báo bạn sẽ bị mất trộm, đặc biệt là những nơi đông người, nên chú ý tới tài sản của mình.

4. Mơ thấy bản thân đang chèo thuyền: bạn sắp đi du lịch ở một nơi xa xôi nào đó trên thế giới. Mặt khác giấc mơ này cũng cho biết bạn sắp phải cách xa người thân trong gia đình trong một thời gian.

5. Nếu nằm mơ thấy mình và người khác cùng nhau chèo thuyền: đây là giấc mơ tốt lành. Chó biết những dự định, mục tiêu gần của bạn sắp thành hiện thực.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy tàu thuyền

1481000300_mo-thay-tau-thuyen-3

6. Mơ thấy tàu thuyền bị lật: bạn nên đề phòng với những người xung quanh. Có kẻ tiểu nhân đang cố làm việc xấu ảnh hưởng tới danh dự của bạn.

7. Con gái mơ thấy tàu thuyền bị đốt cháy. Có nghĩa là có rất nhiều cây si đang trông chờ bạn sẽ đón nhận tình cảm của họ.

Nếu bạn đã đi làm thì giấc mơ này cho biết bạn sẽ nhanh chóng được thăng quan tiến chức. Con đường sự nghiệp rất rộng mở. Nếu là người kinh doanh thì công việc sẽ thuận buồm xuôi gió, gặt hái được nhiều thành công và tiền bạc.

8. Mơ thấy tàu thuyền đang gấp gáp đi trên sông hoặc biển: bạn sẽ được rất nhiều bạn bè, người thân giúp đỡ trên con đường phát triển sự nghiệp. Nhờ sự giúp đỡ của họ mà bạn sẽ nhanh chóng vượt qua khó khăn và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

9. Trong mơ thấy tàu thuyền bị chìm,: những khó khăn của bạn sẽ nhanh chóng được khắc phục kịp thời. Cả trong vấn đề công việc và học tập đều được thuận lợi như ý muốn.

Bình Luận

bình luận

Bài viết liên quan

JOIN THE DISCUSSION