Những hình ảnh tuyệt vời về các loài động vật hoang dã thế giới được ghi lại trong cuốn sách ảnh động vật mang tên Ultimate Wildlife Destinations. Bộ ảnh thực sự tuyệt vời. Cho chúng ta thấy nét đẹp hoang sơ, tự nhiên của các loài động vật trong môi trường sống tự nhiên của chúng.

Thế giới động vật muôn màu muôn vẻ

dong-vat-1

Các loài động vật hoang dã thế giới luôn đẹp nhất khi được sống trong môi trường tự nhiên của chúng. Đây là hình ảnh ghi lại chú cá mập voi khổng lồ. Khi nó bơi cạnh một cô gái lặn ống thở ngoài khơi hòn đảo Utila xinh đẹp ở Honduras. (Nguồn: Daily Mail).

dong-vat-2

Còn đây là hình ảnh chú chim hồng hạc. Nó đang kiếm thức ăn trong hồ muối giữa sa mạc nắng cháy Atacama ở Chile. Đây là một trong 3 hồ muối lớn nhất trên thế giới.

dong-vat-3

Hình ảnh đàn kangaroo thong thả , nhở nhơ gặm cỏ trên thảo nguyên xanh mát ở miền nam châu Úc (Nguồn: Daily Mail).

dong-vat-4

Một chú đười ươi mẹ bế con nhỏ. Trong khi nó đang đu dây tại khu bảo tồn động vật hoang dã thế giới tại Thung lũng Danum ở Malaysia. (Nguồn: Daily Mail).

Các loài động vật hoang dã thế giới

dong-vat-5

Cặp chim mỏ sừng đậu cạnh nhau trong vườn quốc gia Taman Negara ở  Malaysia. (Nguồn: Daily Mail).

dong-vat-6

Hàm răng sắc nhọn đáng sợ của con cá sấu nước mặn. Hình ảnh được ghi lại tại vườn quốc gia Kakadu ở Northern Territory, Australia. (Nguồn: Daily Mail).

dong-vat-7

Gấu Bắc Cực vui vẻ nhảy qua nước lạnh giữa hai tảng băng gần đảo Svalbard ở Na Uy. (Nguồn: Daily Mail).

dong-vat-8

Tê giác một sừng hiện giờ là loài động vật cực kỳ quý hiếm. Nằm trong danh sách cần được bảo tồn hàng đầu trên thế giới. Trong ảnh ghi lại hình ảnh một chú tê giác một  sừng tự do kiếm ăn trong vườn quốc gia Royal Chitwan ở Nepal. Đây là một trong những khu vực bảo vệ tê giác một sừng lớn nhất trên thế giới hiện nay. (Nguồn: Daily Mail).

dong-vat-9

Hình ảnh chú chim bay lên. Khi phát hiện mối nguy hiểm từ con cá sấu đang rình rập dưới mặt nước một đầm lầy ở bang Florida, Mỹ. (Nguồn: Daily Mail).

Bình Luận

bình luận

Bài viết liên quan

JOIN THE DISCUSSION