Từ xưa đến nay, các nhà chiêm tinh hay ông bà ta đã dựa vào những giấc mơ để dự báo cho tương lai của mình. Tiếng khóc là âm thanh báo hiệu sự ra đời cũng như kết thúc cuộc sống của một con người. Trong suốt cuộc đời, chúng ta có thể khóc vì vui sướng, nhưng cũng có thể khóc vì khổ đau rất nhiều lần. Bởi vậy, mơ thấy khóc cũng mang nhiều ý nghĩa khác nhau như cảm xúc của chính nó trong cuộc sống thực. Hãy cùng Bí Ẩn Cuộc Sống giải mã giấc mơ thấy tiếng khóc qua bài viết sau đây nhé.

Giải mã giấc mơ thấy khóc

mo-thay-nuocmat

1. Bạn mơ thấy mình khóc trước mặt người khác là điềm báo bạn có được hôn nhân như ý. Nếu chủ nhân của giấc mơ đang tính chuyện kinh doanh buôn bán thì giọt nước mắt đại diện cho lý rượu mừng. Bạn sẽ rất thành công trên thương trường sắp tới.

2. Nếu mơ thấy mình bị toát mồ hôi ướt đẫm cả người. Chuẩn bị tinh thần để đón những điều không may mắn. Trong tình cảm bạn sẽ gặp nhiều giận hờn, khúc mắc và dẫn đến cãi vã.

3. Trong giấc mơ thấy mình khóc thành tiếng: Những điều tốt lành đang đến với bạn. Nếu khóc không thành tiếng thì những việc bạn đang làm đều rất suôn sẻ, thuận lợi.

4. Khi đang yêu, con gái mơ thấy nước mắt tràn trề khắp mặt. Giấc mơ cho biết tình cảm hai bên đang rất tốt đẹp. Hai bạn vô cùng hiểu và quan tâm tới đối phương.

5. Mơ thấy mình và người khác cùng khóc: bạn sắp đón nhận những tin vui đáng chúc mừng. Nhưng nếu mơ thấy một mình khóc trên giường là báo điềm gở.

6. Trong giấc mơ nghe thấy tiếng khóc nức nở: bạn sắp đón nhận niềm vui khôn xiết và bất ngờ. Nếu bạn mơ thấy mình vừa khóc vừa cười khi đang ốm hay mơ thấy ai đó khóc lớn khi đang ốn thì báo hiệu mọi bệnh tật sẽ mau chóng qua đi.

7. Nếu trong mơ thấy mình khóc vì sự ra đi của người nào đó. Giấc mơ báo hiệu bạn sắp được thừa hưởng một khối tài sản bất ngờ từ ai đó.

Giải mã giấc mơ thấy khóc

6

8. Mơ thấy người khác khóc và nhìn thấy cả răng của họ: thời gian tới bạn dễ bị dính tới chuyện kiện tụng. Nên cẩn thận với những hành động của mình.

9. Nếu giấc mơ xuất hiện một người lạ vừa đi vừa khóc và tiến về phía bạn: là giấc mơ báo điềm gở. Người đó vừa khóc vừa than vãn thì bạn sắp phải đối mặt với những khó khăn mới.

10. Nếu bạn mơ thấy mình đang khóc với người nào đó: tin vui sắp đến với bạn.

11. Mơ thấy khóc lớn tiếng cũng là một tin tốt lành. Thời gian tới bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công và cuộc sống rất vui vẻ.

12. Trong giấc mơ bạn thấy mình khóc thầm trong lòng. Báo hiệu bạn sắp được đóng nhiều tài lộc lớn.

13. Thấy mình khóc trong mơ thể hiện rằng trong cuộc sống bạn đang gặp nhiều chuyện không vui. Và cần ai đó an ủi để được giải tỏa.

14. Mơ thấy người thân hoặc bạn bè khóc cho biết người bạn mơ thấy đang gặp chuyện không vui, cần được an ủi và chia sẻ.

Giải mã giấc mơ thấy khóc

mo-thay-nguoi-chet-song-lai-bao-hieu-diem-lanh-hay-du-hinh-5

15. Chiêm bao thấy có người mếu khóc. Bạn nên đề phòng những chuyện liên quan đến kiện tụng.

16. Thấy nước mắt chan hòa là cuộc sống tràn ngập niềm vui, bạn hoàn toàn hài lòng với nó.

17. Bạn mơ thấy người đã chết khóc lóc báo hiệu bạn sắp gặp chuyện tai tiếng. Nhưng nếu mơ thấy người khác khóc trong vòng tay mình cho biết bạn sắp có tài lộc lớn.

18. Chiêm bao thấy người ở xa đến nhà mình khóc là báo hiệu điềm dữ. Bạn nên cẩn thận khi quyết định bất cứ việc gì.

19. Chiêm bao thấy mình buồn rầu, lo sợ vì chuyện gì đó cho biết bạn sắp gặp được một người tốt. Nhưng nếu mơ thấy mình đã thoát khỏi tâm trạng buồn chán thì lại là điều không tốt. Xung quanh có ai đó đang muốn làm hại bạn.

20. Thấy ngồi trên giường khóc báo bạn sắp gặp hung tin.

Bình Luận

bình luận

Bài viết liên quan

JOIN THE DISCUSSION