Hiện nay máy bay đã trở thành phương tiện di chuyển rất tiện lợi và phổ biến của con người. Nó giúp chúng ta có thể di chuyển khoảng cách cả nghìn cây số chỉ trong vài giờ đồng hồ. Nên giấc mơ thấy máy bay cũng không phải là điều hiếm gặp. Những giấc mơ ấy có ý nghĩa như thế nào? Đặc biệt là ngủ mơ thấy máy bay rơi chắc hẳn sẽ khiến nhiều người hoảng hốt lo sợ. Hãy cùng chúng tôi giải mã giấc mơ thấy máy bay rơi qua bài viết sau đây nhé.

images854503_vdsfv

Mơ thấy máy bay

Mơ thấy đi máy bay: bạn sắp đạt được thành công trong sự nghiệp. Cuộc sống đầy đủ, dư dả nhưng lại vô cùng bận rộn.

Mơ thấy lái máy bay: giấc mơ phản chiếu nội tâm bạn luôn muốn cuộc sống tự do tự tại và tràn đầy thách thức.

Mơ thấy cùng bạn bè đi máy bay: bạn sẽ có những sự hợp tác thuận lợi, đem lại thành công lớn trong thời gian tới.

Mơ thấy ngồi trong máy bay và nhìn xuống dưới. Cho biết bạn đang lo lắng, do dự trong chuyện bày tỏ tình cảm với đối phương.

Mơ thấy máy bay rơi

Ngủ mơ thấy tai nạn máy bay: Nếu bạn mơ thấy đây là một tai nạn kinh hoàng thì có nghĩa bạn đã đặt những mục tiêu cho bản thân quá cao, không thực tế. Điều đó làm bạn không thể thực hiện được chúng. Bạn đang gặp phải nguy cơ tuột khỏi những mục tiêu và bắt đầu rơi không phanh như những chiếc máy bay bạn mơ vậy.

Mơ thấy máy bay đâm nhau: Giấc mơ này thể hiện sự thiếu tự tin. Bạn đang có thái độ tự ti, thiếu niềm tin và luôn lo lắng. Chính điều đó đang giết chết bạn. Mất động lực và không chắc chắn quyết đoán khiến bạn không đạt được mục tiêu của mình.

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì những giấc mơ thấy máy bay rơi hay tai nạn thường xuất hiện phổ biến trong thời kỳ tài chính suy thoái và khủng hoảng. Điều đó làm con người lo ngại về tình hình tài chính nên giấc mơ này thường gặp hơn.

Bình Luận

bình luận

Bài viết liên quan

JOIN THE DISCUSSION