Chòm sao Thiên yết hay còn được gọi là Thần Nông, Bọ Cạp, Hổ Cáp…Nếu hai người thuộc cung Song Tử và Thiên Yết đến với nhau thì sao nhỉ? Có lẽ hai bạn nên suy nghĩ kỹ lại vì đây không phải là một sự lựa chọn lý tưởng. Để đi được cùng nhau đến cuối con đường trong hạnh phúc và sự yêu thương. Thì thực sự Song Tử và Thiên Yết sẽ phải điều chỉnh bản thân rất nhiều. Điều đầu tiên đó là cả hai cần chín chắn hơn để có thể thấu hiểu, hợp tác và giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

tải xuống

Song tử và Thiên yết

Theo các chuyên gia về cung hoàng đạo thì Song Tử là người thông minh, lý trí, có khả năng nhận thức vấn đề tốt. Nhưng ngược lại, Song Tử lại hời hợt và không sâu sắc trong cách tiếp cận các vấn đề của cuộc sống. Khả năng sáng tạo của Song Tử sẽ trở nên hoàn hảo nếu có được sự khích lệ của Thiên Yết. Nhưng điều này sẽ chỉ xảy ra khi hai người hợp nhau. Về chuyện phòng the, cả hai là những người nóng bỏng và nồng nhiệt. Nhưng họ sẽ nhanh chóng nhận ra rằng chuyện ấy không phải là tất cả cuộc sống. Thiên Yết yêu mãnh liệt, mạnh mẽ và nhu cầu cao. Nhưng ngược lại thường khắt khe, cứng nhắc và hay ghen.

Còn Song Tử không kiên định, vô tư, nông cạn và dễ thay đổi. Thiên Yết thích tách biệt với thế giới bên ngoài thì Song Tử lại hướng ngoại, thích tham gia các hoạt động xã hội. Bởi vậy, bản chất hay nghi ngờ của Thiên Yết sẽ liên tục bùng phát. Và rất dễ rơi vào các trạng thái hỗn loạn. Vì thái độ hời hợt, vô tâm, thiếu trách nhiệm của Song Tử. Với những điểm trái ngược trên nếu hai người vẫn quyết định đi tới hôn nhân.  Sẽ rất khó đem lại hạnh phúc và êm ấm cho nhau.

17092015024742840

Nam Song tử – nữ Thiên yết

Nam Song Tử sẽ bị cuốn hút bởi thế giới nội tâm đầy bí ẩn của Thiên Yết. Còn nữ Thiên Yết sẽ bị chết chìm vì những tham vọng đầy thú tính của Song Tử. Các chàng trai Song Tử nên tránh những cảm xúc mãnh liệt, những cô nàng Thiên Yết muốn tình cảm gần gũi và kín đáo hơn. Mối quan hệ này rất dễ bị biến thành trò chơi cảm xúc và khó có thể bền lâu được.

Nữ Song tử – Nam Thiên Yết

Nếu bạn muốn tiến tới tình yêu, hôn nhân với một chàng trai Thiên Yết. Thì cả hai cần học cách chấp nhận và hiểu những khác biệt của nhau. Cô nàng Song Tử rất năng động, yêu cuộc sống xã hội, dễ thích nghi trong mọi hoàn cảnh. Còn chàng trai Thiên Yết thì ngược lại. Dù dễ trở thành tiêu điểm của đám đông. Nhưng anh ấy thích sự bình lặng và thiên về nội tâm hơn. Đàn ông Thiên Yết mong muốn những mối quan hệ gắn bó sâu sắc nhiều hơn những gì cô nàng Song Tử có thể làm được. Thiên Yết luôn đòi hỏi một tình yêu mãnh liệt, được gần gũi người mình yêu. Chính bởi vậy dù chung thủy nhưng rất hay ghen đã trở thành một trong hai tính cách đặc trưng của Thiên Yết.

Tính hay ghen chắc chắn sẽ làm cho những cô nàng Song Tử không thoải mái. Bởi họ có nhiều mối quan hệ xã hội. Thường xuyên giao lưu bạn bè, điều đó khiến Thiên Yết phiền lòng. Sẽ khó để những cô gái Song Tử thay đổi bản thân và thích nghi với tính cách của đàn ông Thiên Yết. Đây thực sự sẽ là mối quan hệ đòi hỏi cả hai phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều.

Bình Luận

bình luận

Bài viết liên quan

JOIN THE DISCUSSION