Sau hàng ngàn thông tin nửa thật nửa ngờ về tam giác quỷ Bermuda. Con người đã không còn tin vào chúng. Nhưng khi những điều ấy được nói ra từ chính người đã trở về từ miệng quỷ Bermuda thì sao? Nó có trở nên đáng tin cậy hơn?

bermuda-370x278

Bruce Gernon – Người trở về từ miệng quỷ Bermuda

Bruce Gernon – người được cho là sống sót duy nhất trở về sau một cuộc trải nghiệm kinh hoàng tại miệng quỷ Bermuda đã kể lại những gì xảy ra. Trong khi đó, thường thì những người có thể chứng kiến một phần hay toàn bộ những điều bí ẩn tại vùng biển này đều không trở về.

Trong cuốn sách riêng của Bruce mang tên Đám sương mù – The Fog. Ông đã mô tả lại chi tiết những điều kỳ bí xảy ra. Đó là khi ông chứng kiến con quỷ hình thành. Nó xuất hiện và cuốn ông vào một cơn lốc thời gian và bị văng ra từ một đường xoáy.

Khi thoát khỏi con quỷ đó, ông đã du hành xuyên thời gian 30 phút để đặt chân đến khu vực cách nơi bị xảy ra tai nạn 160km.

nguoi-tro-ve-tu-mieng-quy-bermuada-0

Bruce Gernon và chiếc phi cơ Bonanza của ông trước khi bay vào vùng xoáy ở Tam giác Bermuda

Vào ngày 4/12/1970, Bruce Gernon cùng cha của mình đã bay qua vùng Bahamas trên chiếc phi cơ Bonanza A36 của mình. Trên đường bay bỗng nhiên xuất hiện một đám mây lạ. Nó có vòng xoáy dọc và song song với mặt đất. Và tạo nên một đường hầm trên không trung.

Đường hầm xuyên thời gian tại Bermuda

Khi đó, các hệ thống điện tử và công cụ điều khiển của máy bay đều ngừng hoạt động. La bàn bị xoáy tròn vô hướng. Còn các cánh điều khiển của chiếc máy bay lại dường như tự hoạt động.

Khi đến gần cuối đường hầm. Hai người tưởng tượng mình đang đến một nơi có bầu trời trong xanh, ánh nắng chiếu sáng khắp nơi. Nhưng thật ra tất cả chỉ là một màu trắng đục vây quanh. Không có biển, không có mặt trời và không có cả đường chân trời.

nguoi-tro-ve-tu-mieng-quy-bermuada-1

Hình ảnh mô phỏng đường hầm mây mà Bruce Gernon đã bay xuyên qua để đến bờ biển Miami

Sau chính xác là 34 phút theo đồng hồ trên máy bay trôi trong không gian bí ẩn đó. Họ đã tới được bờ biển Miami. Nơi đây là nơi mà nếu bình thường bay phải mất 75 phút. Lúc này, họ tin rằng đây chính là nguyên nhân khiến hàng trăm tàu bè, máy bay mất tích bí ẩn lại miệng quỷ Bermuda.

Nhưng có điều rằng trước đây, những nạn nhân ấy không may mắn là đến được bãi biển Miami xinh đẹp như Bruce. Mà đích đến của họ là những nơi tăm tối, nguy hiểm và xa lạ hơn nhiều.

Bình Luận

bình luận

Bài viết liên quan

JOIN THE DISCUSSION