Những bức ảnh kinh dị – Người phụ nữ trong xe

Đến nay các nhà khoa học vẫn không chứng minh được sự tồn tại của ma quỷ, những linh hồn sau khi con người chết. Nhưng trên thế giới vẫn có rất nhiều sự việc siêu nhiên, bí ẩn mà con người không thể giải thích. Chỉ có thể tin có một thế giới tâm linh đang tồn tại cùng chúng ta. Những bức ảnh ma chính là bằng chứng ghi lại sự tồn tại của những hồn ma. Các nhà nghiên cứu đều khẳng định chúng không hề có sự chỉnh sửa hay thay đổi nào về chất lương. Bức ảnh người phụ nữ trong xe chính là một trong những bức ảnh ma nổi tiếng. Trong nhiều thập kỷ qua đã gây nhiều tranh cãi và vẫn chưa có một kết luận chính thức.

t660930

Bức ảnh ma nổi tiếng

Vào năm 1959 khi đi thăm mộ mẹ cùng gia đình. Bà Mabel Chinnery đã vô tình chụp một bức ảnh cho người chồng ngồi của mình ngồi trong xe. Và bà đã phát hiện một điều vô cùng bất ngờ. Sau khi bức ảnh được đưa đi xử lý để rửa ảnh. Một chi tiết lạ đã xuất hiện. Ở băng ghế sau trong chiếc ô tô bỗng nhiên có sự xuất hiện của một người phụ nữ. Trong khi lúc chụp ảnh chỉ có mình chồng bà trong xe. Bà Mabel Chinnery và gia đình đều khẳng định đó chính là hình ảnh người mẹ quá cố của họ.

Họ cho rằng mẹ của mình đang ngồi trong ô tô tại vị trí quen thuộc của bà ở ghế sau. Và đang kiên nhẫn chờ đợi để các con đưa về nhà. Bức ảnh đã làm dậy sóng lên niềm tin có sự tồn tại của những linh hồn và ma quỷ trong cộng đồng. Bức ảnh đã được các chuyên gia xem xét. Sau khi kiểm tra, các chuyên gia đều tuyên bố rằng. Nó không hề có lỗi hay được can thiệp bằng bất cứ phương pháp nào.

Và đến nay, sự xuất hiện của người phụ nữ trong bức ảnh vẫn là một điều bí ẩn chưa có lời giải đáp.

Bình Luận

bình luận

Bài viết liên quan

JOIN THE DISCUSSION