Đứa trẻ ngồi trên mộ, hay gương mặt của 2 thủy thủ trong những con sóng và bức ảnh cô bé trong đám cháy là một trong những bức ảnh ma nổi tiếng nhất hiện nay. Những tấm ảnh này đều vô tình ghi lại được những hình ảnh kỳ lạ, bí ẩn. Mà không hề trải qua bất kỳ chỉnh sửa, thay đổi nào. Khiến nhiều người phải rùng mình khi nhìn lại.

Cô bé trong đám cháy

t660922

Bức ảnh cô bé trong đám cháy là một bức ảnh nổi tiếng. Bức ảnh ghi lại hình ảnh một cô bé đang nhìn ra từ trong một đám cháy lớn. Đám cháy này xảy ra vào năm 1995 tại một lâu đài cổ của thị trấn Wem ở Shropshire, Anh. Bức ảnh do một nhiếp ảnh gia địa phương – Tony O’Rahilly chụp lại khi ông đứng ngoài đường. Điều đặc biệt là khi chụp bức ảnh này. Nó không có gì đặc biệt cũng như không hề có ai xuất hiện. Nhưng sau khi nó được đem đi xử lý và rửa ảnh. Thì người ta phát hiện một cô bé đang đứng trên cửa của ngôi nhà cháy và nhìn ra ngoài. Những người lính cứu hỏa đã lật tung cả khu nhà, đào bởi cả đống đổ nát. Nhưng không hề phát hiện thấy thi thể của cô bé.

Tiến sĩ Vernon Harrison cựu chủ tịch của Hiệp hội nhiếp ảnh Hoàng gia đã xem xét cẩn thận về bức ảnh này. Và ông khẳng định chắc chắn rằng đây là bức ảnh gốc. Không hề có bất cứ công đoạn chỉnh sửa hay thay đổi về chất lượng nào.

Bóng ma trong bức ảnh

t660923

Theo lời của người dân địa phương thì cô bé này có tên là Jane Churm. Cô bé chính là người đã vô tình gây nên vụ hỏa hoạn tại tòa thị chính thị trấn Wem năm 1677. Vì đánh rơi một ngọn nến. Người dân lan truyền rằng, sau vụ hỏa hoạn đó. Bóng ma của cô bé vẫn thường xuyên lai vãng và xuất hiện tại thị trấn này. Nhiều người dân tại đây đã khẳng định. Nhiều lần nhìn thấy bóng ma của cô bé xuất hiện tại nơi đây.

Chính vì lời đồn này đã khiến nhiều người tò mò, hoài nghi. Và khiến khu phố này trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết mỗi khi đêm về.

Bình Luận

bình luận

Bài viết liên quan

JOIN THE DISCUSSION