Natasha Demkina sinh năm 1987 ở thành phố Saransk (Nga) có một khả năng vô cùng đặc biệt. Cô được gọi là cô gái tia X vì cô có đôi mắt X-quang biết siêu âm có thể nhìn thấu nội tạng trong cơ thể con người. Với khả năng này, nhiều trường hợp cô còn chẩn đoán bệnh tật bằng mắt còn chính xác hơn các bác sĩ có trang thiết bị hiện đại hỗ trợ. Và khả năng của cô đã được các nhà khoa học ở Anh, Nhật chứng thực.

Đôi mắt X-quang biết siêu âm

cobe1

Natasha chia sẻ. Đôi mắt của cô có 2 cách nhìn. Nếu muốn xem tình hình sức khỏe của một người nào đó. Cô có thể dễ dàng chuyển sang cách nhìn thứ 2 chỉ trong tích tắc. Cô có thể nhìn thấu toàn bộ cấu trúc bên trong cơ thể người. Cũng như vị trí và chức năng của các cơ quan bằng cách tập trung suy nghĩ. Và thật khó giải thích làm thế nào để cô có thể nhận biết bệnh tật. Nhưng khi một cơ quan có vấn đề. Nó sẽ sinh ra một loại phóng xạ. Và cách nhìn thứ 2 của cô chỉ có thể diễn ra vào ban ngày.

Vào một ngày năm lên 10 tuổi Natasha nói với mẹ về cấu trúc bên trong cơ thể bà. Vì không biết diễn tả như thế nào nên cô đã gọi thận là hạt đậu và ruột là chiếc vòi xếp nếp. Hoảng sợ với triệu chứng của con gái. Mẹ cô đã đưa cô đến gặp bác sĩ. Và khi đến phòng khám, các bác sĩ đã vô cùng bất ngờ. Khi cô miêu tả chính xác các bộ phận bên trong cơ thể ông. Đôi mắt X-quang biết siêu âm của cô có thể siêu âm từng nội tạng. Từ đó xác định bệnh tật và nhận diện tế bào, vi khuẩn hay virus bên trong cơ thể.

Báo chí của Nga đã từng đề cập đến hiện tượng của cô. Những chẩn đoán của Natasha nhiều khi còn chính xác hơn các bác sĩ có trang thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ. Nhưng thật bất ngờ rằng Natasha lại không thể nhìn thấy nội tạng hay chẩn đoán bệnh của chính cơ thể mình.

Cô gái nổi tiếng khắp thế giới bằng khả năng đặc biệt

nhung-di-nhan-co-kha-nang-la-thuong-nhat-the-gioi-p1

Hiện tượng của Natasha không chỉ nổi tiếng tại Nga. Mà đã nhanh chóng vượt ra bên ngoài biên giới quốc gia. Năm 2004 khi tốt nghiệp trung học, các chuyên gia đã mời cô đến Lon Don để trình diễn khả năng đặc biệt này trực tiếp trên sóng truyền hình. Natasha cũng từng tham gia cuộc kiểm chứng do báo The Sun tổ chức. Người được chọn là ký giả của The Sun Briony Warden. Natasha không hề biết cô gái này từng bị đa chấn thương trong một vụ lật ô tô cuối năm trước. Và cô đã chẩn đoán cực kỳ chính xác trong tình trạng Warden mặc nguyên quần áo.

Nhà báo Briony kể lại quá trình xem bệnh với một vẻ đầy ngạc nhiên. “Ban đầu tôi còn hoài nghi cô ấy. Nhưng khi cô ấy miêu tả chính xác các vết nứt trong cơ thể tôi cứ như cô ấy đang xem phim X-quang của tôi vậy. Cô ấy miêu tả đúng vùng lưng bị thương, đang dần hồi phục. Cũng như chỉ ra xương chậu của tôi mất cân xứng, bên phải có nhiều vết nứt. Khi nhìn vào hàm của tôi cô ấy nói rằng có vật thể lạ. Và đúng như vậy, tôi được gắn một miếng kim loại bằng titan để nâng xương hàm.

Tuyệt vời nhất là khi cô ấy phát hiện vết thương ở chân trái của tôi. Tôi vô cùng ngạc nhiên khi cô ấy chỉ ra được 2 đoạn gãy và nói rằng đã nhìn thấy đinh, vít kim loại. Vì không nhìn thấy vết sẹo trên da. Cô ấy không thể biết rằng 2 tuần trước chân của tôi đã được phẫu thuật để gia cố với đinh và vít. Ngoài ra, cô ấy còn biết rõ vết sẹo do đinh vít giờ đã được che lại bằng những mô mới. Những điều mà Natasha nói hoàn toàn chính xác vì phim x-quang mới nhất của tôi đã chỉ ra điều đó.

Đôi mắt X-quang biết siêu âm có khả năng nhìn cả trên con người và động vật

cobe2

Năm 2005, giáo sư Yoshio Machi của Đại học Tokyo nổi tiếng là chuyên gia nghiên cứu về các khả năng của con người đã mời Natasha sang Nhật. Ông đã thực hiện thử nghiệm và công nhận khả năng đôi mắt X-quang biết siêu âm của cô. Trong cuộc thử nghiệm được thực hiện. Cô đã nhìn thấy một bệnh nhân có khớp gối giả. Một người có nội tạng nằm sai vị trí. Cũng như một bệnh nhân vừa mới cấn thai. Và một bệnh nhân bị vẹo xương sống trường hợp rất hiếm gặp. Các nhà khoa học Nhật đã hoàn toàn ngạc nhiên khi đối chiếu hình vẽ của Natasha với phim chụp xương sống của bệnh nhân đó. Nó hoàn toàn giống nhau.

Ngoài thực hiện trên người, các nhà khoa học còn cùng cô thực hiện thử nghiệm trên động vật. Cô được đưa để thực hiện thử nghiệm trên một con chó béc giê Đức. Sau khi nhìn con vật, cô phát hiện phía sau chân phải của nó có gắn miếng nẹp. Cô còn khiến các nhà khoa học tại đây phải ngạc nhiên vì khả năng nhìn bệnh qua ảnh của mình. Khi được cho xem bức ảnh chụp làm hộ chiếu của một người, cô đã phát hiện chính xác người ấy mắc bệnh gan.

Với mơ ước trở thành một bác sĩ danh chính ngôn thuận có thể cứu chữa người bệnh. Năm 2004 sau khi tốt nghiệp phổ thông cô đã thi vào Đại học Y Mát-xcơ-va. Và hiện nay cô đang làm việc tại trung tâm chẩn đoán đặc biệt ở Mát-xcơ-va.

Bình Luận

bình luận

Bài viết liên quan

JOIN THE DISCUSSION