Món khoái khẩu của ngài ăn tuốt không phải là thực phẩm, hay bất cứ đồ ăn gì khác. Mà đó chính là máy bay, xe đạp, ti vi và thủy tinh.

Michel Lotito – Ngài ăn tuốt 

an-xe

Ông Michel Lotito (15/6/1950 – 25/6/2007) sinh sống tại Pháp. Ông được nhiều người trên thế giới gọi với biệt danh là Monsieur Mangetout có nghĩa là ngài ăn tuốt trong tiếng Pháp. Vì ông rất nổi tiếng với khả năng ăn những thứ mà người bình thường không thể nào tiêu hóa nổi. Thành tích trong cuộc đời ông chính là một máy bay, 18 xe đạp, 15 xe đẩy trong siêu thị, 7 ti vi, 2 giường, một máy vi tính, 1 quan tài.

Thức ăn của người đàn ông này không hề liên quan đến thực phẩm. Mà thường xuyên là thủy tinh, cao su, kim loại và các vật dụng khác. Ông có thể dễ dàng tháo từng bộ phận của đồ đạc và ăn rất ngon miệng. Bên ngoài, Lotito vẫn hoàn toàn như một người bình thường. Chỉ có khả năng ăn uống là dị thường khác người.

a8

Ông thường đập vỡ và tháo các món ăn của mình thành những phần nhỏ để dễ ăn hơn. Ông có thể đập vỡ ly thủy tinh và ăn ngon lành trong bữa tối cùng vợ mình. Khi ăn, ông thường uống thêm nước và một loại dầu để thức ăn dễ trôi hơn. Thói quen này bắt đầu xuất hiện vào năm ông học lớp 9 cho tới khi qua đời. Ông đã ăn hết 9 tấm kim loại trong cuộc đời mình.

Máy bay là món ăn xa xỉ nhất

a6

Cessna 150 chính là chiếc máy bay Lolito từng ăn trong vòng 2 năm. Máy bay là món ăn xa xỉ nhất của dị nhân này. Với những người bình thường, kim loại có thể đâm thủng các cơ quan tiêu hóa nhưng với Lotito, điều đó không xảy ra. Ông vẫn khỏe mạnh bình thường. Ông ược trời phú cho thành dạ dày và ruột dày gấp 2  lần người bình thường giúp hệ tiêu hóa vẫn hoạt động tốt. Axit tiêu hóa của ông có lẽ cũng khác với người thường nên ông có thể tiêu hóa cả những chất độc hại mà không ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

a1

Cũng theo lời của dị nhân, trứng luộc và chuối là món ông ghét nhất. Ông đã qua đời vào 6/2007 ở tuổi 57.

Ngài ăn tuốt cho biết, để thưởng thức những món ăn như thế, ông cần phải tập trung hơn bình thường một chút. Cho vào miệng, nhai, nuốt, tiêu hóa và thải ra ngoài đúng theo chu trình ăn uống thông thường. Chỉ cần não phát ra tín hiệu ăn uống là dạ dày mở cửa nghiền nát tất cả những gì trôi vào bụng.

Vậy nên giải thích khả năng bất thường này như thế nào?

a2

Các bác sĩ phát hiện ra: thành dạ dày của Mangetout dày gấp đôi dạ dày người thường. Và đây chính là tác nhân cho phép ông làm nên điều kỳ diệu. Theo phán đoán, có lẽ đặc điểm khác người này đã hình thành từ rất sớm. Ngay từ khi ngài ăn tuốt còn nằm trong bụng mẹ.

Bình Luận

bình luận

Bài viết liên quan

JOIN THE DISCUSSION