Anh Isao Machii là một samurai thời hiện đại. Anh đang là người có phản xạ thần tốc nhanh nhất thế giới hiện nay.  Anh có khả năng sử dụng Kanata đạt tới đỉnh của sự tuyệt vời nhờ sự rèn luyện kỹ năng dùng kiếm từ lúc mới 5 tuổi. Thú vui của anh chính là dùng kiếm để gọt vỏ táo. Hay anh có thể dùng kiếm chém đứt đầu đạn đang bay với vận tốc là 320km/h được bắn từ súng BB ở khoảng cách 21m.

Những dị nhân thế giới – Người phản xạ thần tốc

Anh Isao Machii hiện đang là người đứng đầu một trường học samurai. Mình anh đang nắm giữ 4 kỷ lục Guiness cho những tài năng của mình:

– Chém quả banh đang bay với tốc độ 708km/h.

– Chém nhiều phát nhất trong một lần vào một hình nhân.

– Chém 1000 phát nhanh nhất.

– Chém nhiều phát nhất trong 3 phút vào một hình nhân

Sự kiện chém đầu đạn lập kỷ lục của anh Isao được diễn ra tại Los Angeles, Mỹ. Sự kiện đó được chứng kiến bởi ông Ramani Durvasula đến từ đại học California và một nhà sản xuất phim. Một máy quay có khả năng bắt hình ảnh và tốc độ chậm hơn 250 lần máy quay thông thường được đưa vào sử dụng để ghi nhận kỹ năng dùng kiếm siêu nhạy bén của anh Isao.

nhung-di-nhan-co-kha-nang-la-thuong-nhat-the-gioi-p1

Sử dụng cảm giác để xác định hướng đi của đồ vật

Viên đạn rất nhỏ bé, bé hơn quả bóng chày tới 4000 lần. Một viên đạn nhỏ như thế bay đi với tốc độ chóng mặt thì mắt thường của con người không thể nhìn thấy. Anh Isao chia sẻ: “Thành thật, tôi không tự tin có thể chém được đầu đạn đó nếu nó được đặt trên thớt và tôi dùng một con dao nấu ăn. Tôi chỉ thực hiện được điều này với chiếc kiếm samurai và viên đạn đang bay trên không trung mà thôi.”

Viên đạn được bắn ra. Và thời gian để nó sát thương anh Isao chỉ tính bằng mili giây mà thôi. Chuyên gia Durvasula, cho biết: “Tôi chỉ lắng nghe viên đạn chứ không nhìn thấy.” Khi cảnh chém viên đạn được quay chậm lại. Người ta đã nhìn thấy chàng trai samurai chém một nhát kiếm chuẩn xác để hạ gục viên đạn. Sau đó người ta tìm thấy hai mảnh đạn dưới đất.”

Thực ra a Isao Machii chia sẻ. Anh không dùng mắt để nhận biết viên đạn mà anh dùng cảm giác để xác định. Theo thói quen của con người thì người ta sẽ dùng thị lực để định trước hướng đi của đồ vật. Nhưng điểm khác biết ở đây là não bộ của anh Isao Machii. Nó nhạy bén đến mức có thể nhận biết những vật di chuyển cực nhanh. Mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Anh dùng cảm giác để dự đoán hướng đi và đích đến của đồ vật.

Bình Luận

bình luận

Bài viết liên quan

JOIN THE DISCUSSION