Mỗi nền văn hóa lại có những phong tục tập quán và có nét ẩm thực riêng khác nhau. Và trên thế giới có những món ăn đòi hỏi người thưởng thức phải thực sự có lòng can đảm. Hay có thể phải nhắm mắt nhắm mũi mới nuốt trôi được những đặc sản lạ miệng được cho là vô cùng bổ ích này. Thịt chó, dương vật bò hay bánh kẹp thịt rắn hổ mang là những món ăn kinh hãi trên thế giới mà không phải ai cũng dám nếm thử.

Món ăn kinh dị – Dương vật bò

647686

Người Á Đông và giới sành ăn phương Tây từ lâu đã đưa món dương vật bò và tinh hoàn các loài gia súc vào thực đơn của mình vì tin vào tác dụng thần kỳ của nó.

Những món ăn được làm từ của quý động vật này nhiều khi không cần đến sự can đảm hay yêu thích đặc biệt của thực khách. Mà đơn giản nhiều người tin rằng. Đây là món thần dược có thể giúp họ cải thiện chuyện phòng the của mình.

Nó được nhiều người trên thế giới đưa vào thực đơn khoái khẩu. Với hy vọng có thể tăng cường sinh lý vợ chồng. Và ở Việt Nam, dương vật bò thường được sấy khô hay chế biến theo vô vàn cách để đáp ứng đủ mọi nhu cầu thưởng thức của khách hàng. Đặc biệt là có thể hầm với thuốc bắc.

Canh dương vật bò 

Ở một số vùng, người ta lại vô cùng chuộng món canh dương vật bò. Thành phần chính để tạo nên món canh này chính là tinh hoàn và dương vật bò. Nhưng không phải là nguyên liệu nào cũng được chấp nhận. Người ta tin rằng phải là của quý của loài bò tót dũng mãnh mới có tác dụng tốt nhất.

canhduongvatbo3_kienthuc_mfct

Để làm nên món ăn này, người ta thái tinh hoàn và dương vật bò tót thành miếng nhỏ vừa ăn. Tẩm ướp gia vị và ninh trong suốt 12 giờ. Khi thành phẩm, món ăn không ngon giống nhiều người tưởng tượng. Mà thịt trong canh khá khó nuốt. Nhưng cũng chính vị giòn giòn dai dai này lại khiến không ít người sung sướng tận hưởng. Và món ăn này thường được sử dụng vào buổi sáng. Như một cách tăng cường sinh lực cho ngày mới.

canhduongvatbo7_kienthuc_qpdc

Theo y học, trong dương vật bò có nhiều nội tiết tố nam giới. Có tác dụng bồi bổ tinh dịch, tráng dương bổ thận. Nâng cao bản lĩnh đàn ông, chữa chứng liệt dương, đái buốt, đau mỏi lưng gối. Bất cứ ai ăn vào cũng sẽ sớm nghiện cái cảm giác dai dai, sần sật và hương vị đặc trưng của món ăn này.

Bình Luận

bình luận

Bài viết liên quan

JOIN THE DISCUSSION