Bí Ẩn Cuộc Sống xin gửi tới các bạn bài viết xem tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2017. Bài viết về tổng quan các lĩnh vực công danh, sức khỏe và tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong năm mới 2017. 

Cung Bạch Dương năm 2017

Tình yêu

Năm nay Bạch Dương sẽ chịu ảnh hưởng của sao Mộc và sao Thổ. Tình yêu sẽ phát triển mạnh mẽ và viên mãn.

Cuộc sống

Bạn quyết định mọi việc quá nhanh chóng mà không lường tới hậu quả. Lời khuyên cho bạn lã hãy nắm bắt sự thỏa hiệp để bạn vẫn bảo toàn sự tự lập của mình. Mà không để lại hậu quả gì nghiêm trọng.

Sức khỏe

Chơi các môn thể thao nhiều sẽ tốt cho bạn trong việc đốt cháy năng lượng thừa.  Giúp bạn cân bằng cuộc sống hơn.

Cung Kim Ngưu năm 2017

Tình yêu

Có sự ảnh hưởng của sao Hải Vương, bạn sẽ gặp được những người mình mong muốn. Kết nối với họ dễ hơn và có những mối quan hệ tốt đẹp. Tháng 10 bạn sẽ trở thành tâm điểm trong chuyện tình cảm. Hãy tận dụng, nó có thể giúp bạn tạo ra bước ngoặt mới, tình cảm sẽ phát triển ngày một tốt hơn.

Cuộc sống

Năm nay bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thay đổi cả lớn và nhỏ. Hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt. Chỉ cần kiên trì và nỗ lực thì mọi rắc rối sẽ được giải quyết ổn thỏa. Và có thể đem lại kết quả bất ngờ.

Hãy nhờ tới sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Mọi chuyện sẽ được giải quyết dễ dàng hơn. Đừng chỉ tự mình giải quyết tất cả, điều đó sẽ làm bạn căng thẳng và mệt mỏi hơn.

Sức khỏe

Bạn không hứng thú với các hoạt động thể thao nên thường bỏ bê và trì hoãn chúng. Nhưng hãy đứng lên và ra ngoài cũng bạn bè và người thân, đi đến những nơi yên bình và trong lành để tìm lại sự cân bằng cho cơ thể. Rất đơn giản nhưng sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ cho bạn.

Cung Song Tử năm 2017

Tình yêu

Mọi khó khăn sẽ biến mất, tình yêu sẽ trở lại với bạn. Bạn có thể vướng phải một số rắc rối khi nhìn vào lợi ích lâu dài trong một mối quan hệ. Nhưng sao Thổ sẽ giúp bạn giải quyết, tìm thấy sự cân bằng khi vẫn duy trì sự tự lập trong bạn.

Cuộc sống

Bạn cần thoát khỏi những tham vọng và những tình huống đang giữ chân bạn để có thể thành công hơn. Bạn sẽ tìm thấy sự tự do trong hành động. Sao Thiên Vương sẽ giúp bạn có nghị lực phi thừng để vượt qua khó khăn.

Sức khỏe

Những người thân trong gia đình sẽ tiếp thêm động lực cho bạn để hoàn thành kế hoạch. Hãy kiên trì tập luyện thể thao, nó sẽ giúp bạn có cơ thể khỏe mạnh hoạt bát mà bạn cần.

tu-vi-2017-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2017

Cung Cự Giải năm 2017

Tình yêu

Bạn luôn cảm thấy hạnh phúc đang vượt khỏi tầm tay mính. Nhưng đừng để bản thân quá bi quan. Từ tháng 10 sao Mộc sẽ giúp bạn chấm dứt những căng thẳng tồn tại trong các mối quan hệ xung quanh bạn. Mang lại cho bạn cảm xúc mãnh liệt trong tình yêu.

Cuộc sống

Vì những lý do khách quan mà tình hình của bạn tiến triển chậm. Bạn không nên làm gì khi không chắc chắn những rủi ro có thể ập tới. Kinh nghiệm sẽ giúp bạn duy trì vị trí và những thành tựu của mình. Hãy ở yên vị trí của mình và chờ điều gì đó sáng tỏ hơn.

Sức khỏe

Hãy chăm sóc bản thân cẩn thận nếu không muốn bị căng thẳng quá mức. Đừng quan tâm mối lo của người khác. Chăm sóc bản thân mình vẫn quan trọng hơn việc cố gắng làm người khác vui. Nó sẽ giúp bạn có đủ năng lượng để tiếp tục bước về phía trước.

Cung Sư Tử năm 2017

Tình yêu

Nếu bạn đã có tình yêu lâu dài thì sẽ được hiện thực hóa vào năm nay. Cuộc sống hôn nhân rất thuận lợi.

Cuộc sống

Bạn có nhiều may mắn và nguồn lực để chống lại mọi trì trệ trong thời gian qua nhờ ảnh hưởng của sao Thiên Vương. Nhưng đừng ngủ quên trên chiến thắng. Phải tự làm mới, thay đổi mình để thành công và thấy cuộc sống thú vị hơn.

Sức khỏe

Hãy dành thời gian thư giãn, đi du lịch để tái tạo năng lượng cho bản thân trong thời gian vất vả vừa qua. Giao lưu gặp gỡ bạn bè để có cái nhìn tích cực và lạc quan trong cuộc sống.

Cung Xử Nữ năm 2017

Tình yêu

Năm nay có sự trợ giúp của sao Tử Vương nên bạn sẽ không có biến động hay bị yếu tố khác phá đám. Tình yêu của bạn sẽ tốt đẹp lên nhiều từ tháng 10. Đừng quên thêm những gia vị để tình cảm thắm thiết hơn. Khi có gì khiến bạn lo lắng, hãy tâm sự với đối phương, bạn sẽ tìm ra hướng giải quyết và trong lòng sẽ nhẹ nhàng đi rất nhiều.

Cuộc sống

Sự xuất hiện của thần Sao Mộc tại cung Xử Nữ sẽ khiến cho cuộc sống của bạn năng động hơn, với nhiều hoạt động mới mẻ.

Cuộc sống của bạn sẽ năng động và có nhiều hoạt động mới mẻ hơn trong năm nay. Khả năng tài chính, trí tuệ trong quan hệ giao thương cũng tăng lên. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để khám phá và phát triển bản thân. Hãy chuẩn bị tốt tâm lý để đón nhận những điều mới mẻ.

Sức khỏe

Sự sống của bạn được kích thích mạnh mẽ. Năng lượng luôn dồi dào, hãy tích cực tham gia các hoạt động có ích. Năng lượng sẽ không bị mất đi mà còn không ngừng tăng lên. Và bản thân sẽ cảm thấy sảng khoái rát nhiều.

Cung Thiên Bình năm 2017

Tình yêu

Những xung đột khiến tình yêu của bạn bị rạn nứt sẽ được làm dịu bớt đi trong năm nay. Qua giai đoạn khó khăn, tình yêu sẽ phát triển theo hướng tích cực hơn. Hãy sống theo cảm xúc và đơn giản hóa mọi việc, cuộc sống sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Cuộc sống

Công việc khá thuận lợi, vì thế cuộc sống về tài chính của bạn cũng khá là thoải mái, đó chính là kết quả cho sự cố gắng và nỗ lực của chính bản thân bạn.

Bạn sẽ có được những sự hỗ trợ đắc lực nhất trong quá trình thực hiện tham vọng của mình. Bạn sẽ thực hiện được những ước mơ của bản thân. Từ tháng 10 ảnh hưởng của sao Mộc sẽ mang lại ý nghĩa về chiến lược trong việc tìm kiếm đúng các mục tiêu.

Sức khỏe

Để tránh lãng phí thời gian vô ích, hãy chăm chỉ tham gia luyện tập thể thao. Nó sẽ giúp bạn nâng cao sức khỏe và giải tỏa căng thẳng. Ngoài tập luyện hãy kết hợp một chế độ ăn uống và làm việc hợp lý.

Cung Bọ Cạp năm 2017

Tình yêu

Ngay từ tháng 1, những tín hiệu tốt trong chuyện tình yêu đã xuất hiện. Tình cảm của bạn sẽ phát triển tốt đẹp, gần gũi và mãnh liệt. Điều đó giúp bạn thoát ra khỏi những mệt mỏi và căng thẳng trong thời gian gần đây. Dùng trái tim để cảm nhận. Hãy tận hưởng những cảm xúc một cách tự nhiên và trọn vẹn nhất

Cuộc sống

Bạn sẽ có những cơ hội để tỏa sáng, không có bất cứ rào cản hay áp lực nào khiến bạn mệt mỏi. Bạn được mọi người công nhận và đánh giá cao. Nên tranh thủ các sự kiện để thể hiện bản thân, vì vào tháng 10 khi sao Mộc di chuyện, các cơ hội sẽ mất dần đi.

Sức khỏe

Hãy chọn lựa một môn thể thao để tập luyện trong thời gian rảnh thay vì năm lười một chỗ. Ngoài ra, có thể giải tỏa áp lực bằng cách vui chơi, trò chuyện cùng mọi người xung quanh.

Cung Nhân Mã năm 2017

Tình yêu

Bạn sẽ có cuộc sống tình cảm như mình mong muốn, cảm xúc của bạn sẽ rõ ràng hơn bao giờ hết. Những kỉ niệm tốt đẹp sẽ ùa về trong tâm trí bạn. Hãy cố gắng tồn tại và tận hưởng cùng chúng.

Cuộc sống

Bạn bè và các mối quan hệ ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bạn. Chính tính các vui vẻ sẽ giúp bạn tự tin, được nhiều người yêu mến. Sao Thiên Vương sẽ giúp bạn có sức mạnh tiến về phía trước để gặt hái thành công.

Sức khỏe

Cảm thấy quá mệt mỏi hãy để bản thân nghỉ ngơi. Sức khỏe sẽ được phục hồi nhờ các hoạt động bổ ích.

Cung Ma Kết năm 2017

Tình yêu

Trái tim bạn năm nay sẽ hoạt động một cách mạnh mẽ và cuồng nhiệt. Hãy giữ đúng nhịp điệu trái tim bây giờ, đừng để bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác trong cuộc sống. Mọi việc vẫn diễn ra theo thường lệ mà không tạo cảm giác nhàm chán. Nhưng cũng nên đề phòng các yếu tố có thể ảnh hưởng đến tình cảm của bạn mà bạn không hề ngờ đến.

Cuộc sống

Bạn khó có thể thoát ra những mối ngi ngờ, làm công việc và mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp bị giảm sút. Nhưng nhờ sự ảnh hưởng của sao Tử Vương mà bạn có thể giải quyết ổn thỏa mọi việc. Từ tháng 10 mọi chuyện sẽ suôn sẻ hơn. Nhưng bạn cần giữ thái độ hòa nhã và tin tưởng mọi người xung quanh.

Sức khỏe

Bạn không thích thể thao nhưng nên lựa chọn một môn để chơi cùng bạn bè. Điều này sẽ giúp ích tốt cho sức khỏe của bạn. Có thể đi bộ, đạp xe…có những chuyến đi thú vị để làm mới và tái tạo lại năng lượng cho bản thân. Giúp tinh thần thoải mái, làm việc hiệu quả hơn.

Cung Bảo Bình năm 2017

Tình yêu

Năm nay bạn sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Bạn sẽ tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình và tình yêu ấy sẽ đẹp như chuyện cổ tích.

Cuộc sống

Sự nghiệp sẽ phát triển vào lúc mà bạn ít bất ngờ ngờ nhất. Hãy quyết tâm để nắm bắt mọi cơ hội. Tham vọng sẽ đưa bạn lên cao và gặt hái thành công ngoài mong đợi.

Sức khỏe

Dành thời gian để tập luyện và chăm sóc bản thân không bao giờ là thữa thãi. Tập luyện chăm chỉ sẽ giúp bạn có cơ thể thon gọn và có thể duy trì mối quan hệ với bạn bè tốt hơn.

Cung Song Ngư năm 2017

Tình yêu

Bản thân bạn muốn điều gì? Bạn có cần một bước ngoặt trong tình yêu? Hãy tự mình trả lời những câu hỏi này trước khi quyết định một điều gì đó nếu bạn không muốn phải hối tiếc trong tương lai. Hãy học cách kiên nhẫn ngay cả khi mọi người hối thúc. Trong tháng 10, sự ảnh hưởng của sao Mộc sẽ khiến những mong muốn của bạn có sự thay đổi. Đừng vội vàng quyết định mọi việc trước khi màu thu tới.

Cuộc sống

Tham vọng của bạn sẽ trở nên khó khăn hơn một chút. Và phải mất thêm nhiều thời gian để thực hiện chúng. Hãy chấp nhận và xem đây là cơ hội cho bản thân. Cần kiên nhẫn và thực hiện những thay đổi mà bạn cho là tốt. Từ tháng 10 bạn sẽ có cơ hội mở rộng mối quan hệ với nhiều người có ảnh hưởng tốt cho tương lai của bạn.

Sức khỏe

Sức khỏe cả năm của bạn được duy trì khá tốt do bạn thường xuyên tham gia các hoạt động thể dục thể thao. Bạn sẽ khỏe mạnh và thon gọn hơn nhờ chăm chỉ luyện tập.

Bình Luận

bình luận

Bài viết liên quan

JOIN THE DISCUSSION