Theo tử vi cung Bạch Dương năm 2017 thì tình cảm là phương diện có nhiều sự thay đổi nhất. Đặc biệt là vào mùa hè.

 Tử vi của một cung hoàng đạo chịu ảnh hưởng rất nhiều theo quỹ đạo di chuyển  của các vì tinh tú. Bạch dương trong năm 2016 chịu ảnh hưởng của sao Thủy. Nên vận trình hỗn loạn và khó dự đoán. Tình trạng này vẫn sẽ tiếp diễn trong năm 2017.

Nhưng chỉ sang năm 2017 sau tháng 1, quỹ đạo của sao Thủy sẽ ổn định hơn nhiều. Nên sự hỗn loạn cũng giảm đi đáng kể. Và vận trình của Bạch Dương sẽ phát triển theo hướng tích cực hơn. Đặc biệt, Bạch Dương sẽ chịu ảnh hưởng của sao Hỏa mà cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn và có nhiều cơ hội may mắn hơn.

Tử vi cung Bạch Dương năm 2017: Sự Nghiệp

Tử vi sự nghiệp trong năm 2017 sẽ phát triển theo chiều hướng khổ trước sướng sau. Có nghĩa là thời gian đầu năm của Bạch Dương sẽ khá vất vả và khó khăn. Nhưng càng về cuối năm thì sẽ càng suôn sẻ và an nhàn hơn.

Trong khoảng nửa đầu năm, công việc của Bạch Dương sẽ gặp nhiều chuyện phiền phức. Tuy không lớn nhưng nhiều chuyện xảy ra cùng một lúc và chồng chất lên nhau. Khiến bạn phải mất rất nhiều thời gian để giải quyết. Không chỉ có vậy, thời cơ tốt trong 6 tháng đầu năm cũng không nhiều. Rất khó để bạn có thể nắm bắt tốt. Nguyên nhân có thể là do bạn quá tham lam, đứng núi này trông núi nọ. Nếu bạn cứ tiếp tục kéo dài tình trạng này trong cả năm. Thì sự nghiệp sẽ bị tụt dốc một cách không phanh.

Bởi vậy, các Bạch Dương cần phải linh hoạt thêm, hiểu được mình cần điều gì. Cái gì phù hợp với bản thân, từ đó tìm kiếm và lựa chọn cho mình một hướng đi để phát triển. Từ tháng 5 công việc sẽ dần đi vào ổn định hơn. Đây là thời gian tốt nhất để phát triển sự nghiệp. Chỉ cần bạn nắm bắt cơ hội tốt thì sự nghiệp sẽ phát triển không ngừng.

Tu-vi-nam-2017-cua-cung-Bach-Duong-hinh-anh-goc

Tử vi cung Bạch Dương năm 2017: Tài Chính

So khả năng quản lý tài chính của Bạch Dương với các cung hoàng đạo còn lại thì chỉ ở mức làng nhàng. Trên thực tế cho thấy, các Bạch Dương luôn xem nhẹ chuyện tiền bạc. Hơn nữa, sự nghiệp của họ luôn tương đối tốt. Nên chẳng bao giờ rơi vào cảnh thiếu hụt tài chính. Nhưng trong năm 2017 này, tình hình tài chính có ổn định hay không thì bản thân các Bạch Dương cũng không thể quyết định được.

Năm nay, phương diện tài chính sẽ có nhiều biến động lớn. Thời gian đầu năm sự nghiệp khá khó khăn. Nên tình hình tài chính cũng không được khả quan cho lắm. Và lúc này, Bạch Dương sẽ có cơ hội được trải nghiệm cảm giác thiếu trước hụt sau.

Mặc dù tiền bạc không còn rủng rỉnh như trước nhưng Bạch Dương vẫn kiên quyết không cắt giảm các khoản thu chi nên tình hình tài chính sẽ ngày càng khó khăn hơn. Nếu không có phương án điều chỉnh kịp thời thì cuối năm bạn sẽ rơi vào cảnh nợ nần chồng chất đó.

Tử vi cung Bạch Dương năm 2017: Tình Cảm

Trong năm 2017 này, phương diện tình cảm chính là phương diện có nhiều sự biến động nhất. Nhưng bạn không cần quá lo lắng. Mọi chuyện sẽ diễn biến theo chiều hướng tích cực. Bạch Dương luôn để lại ấn tượng tốt với người khác giới. Nên khi gặp được người có tâm hồn đồng điệu thì các bạn sẽ có vô vàn tâm tư để tâm sự cùng nhau và tình cảm cũng tăng lên không ngừng.

Nhưng khả năng nắm bắt tình cảm của mỗi Bạch Dương là không giống nhau. Với những Bạch Dương chưa từng yêu bao giờ thì sẽ có sự rung động vô cùng lớn. Nhưng nếu để tình cảm lấn át lý trí thì bạn sẽ phải chịu nhiều tổn thương. Có thể hiểu là những Bạch Dương này khi được nếm mùi vị của tình yêu thì lý trí sẽ bị con tim lấn át. Mù quáng và không hiểu được tình cảm của mình. Không muốn buông bỏ bất cứ lời tỏ tình nào dẫn đến việc trở thành người bắt cá hai tay vô cùng đáng ghét.

Tử vi cung Bạch Dương năm 2017: Sức Khỏe

Công việc, tài chính hay tình cảm cả năm có nhiều biến động nên sức khỏe của Bạch Dương cũng không thể ổn định được. Bạch Dương bình thường vẫn rất nghiêm khắc với bản thân nên khi cuộc sống có nhiều rắc rối thì tinh thần và suy nghĩ sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trong lòng rất khó buông bỏ quá khứ nên tự mình làm khổ mình, tạo ra nhiều áp lực cho bản thân. Tự làm sức khỏe đi xuống.

Bởi vậy, trong năm nay Bạch Dương hãy cố giữ cho mình một tâm thái tốt. Đặc biệt chú ý không nên nóng giận vô cớ, cần có cái nhìn đơn giản và lạc quan hơn với mọi việc trong cuộc sống. . Nếu trong lòng luôn có những cảm xúc bi quan, suy nghĩ tiêu cực thì nên tới nhờ sự trợ giúp của bác sĩ tâm lý để giảm bớt buồn phiền, thay đổi tâm trạng. Tóm lại, tử vi cung Bạch Dương trong năm 2017 mọi phương diện đều thiếu vắng sự vững vàng.

Bình Luận

bình luận

Bài viết liên quan

JOIN THE DISCUSSION