Tử vi cung Cự Giải năm 2017 được dự báo tài chính tốt. Điều đó có nghĩa con số trong tài khoản tăng cao nhanh chóng. Đến mức mà vài người bạn sẽ tới xin gặp bạn để xin trợ giúp.  

Cự Giải có tính hướng nội nên thường sợ hãi mỗi khi phải đối mặt với khó khăn. Khi gặp rắc rối họ sẽ bối rối và sợ hãi. Nhưng năm nay vấn đề này sẽ thay đổi cả trên phương diện tình cảm lẫn công việc.

Trong năm 2017, các mối quan hệ của Cự Giải sẽ liên tục thay đổi, những người bên cạnh sẽ như đèn kéo quân. Bởi vậy nếu muốn xem nặng vấn đề tình cảm cũng không đủ sức. Sự nghiệp cũng vậy, có nhiều cơ hội may mắn nhưng bạn cần phải biết nắm bắt. Khi cần thiết hoàn toàn có thể nghĩ đến chuyện nhảy việc. Khi đối mặt với những sự thay đổi. Cự Giải cần giữ cho mình tâm thái vững vàng để vượt qua mọi chuyện.

Tu-vi-nam-2017-cua-cung-Cu-Giai-hinh-anh-goc

Tử vi cung Cự Giải năm 2017 – Sự Nghiệp

Theo tổng thể tử vi thì sự nghiệp của các Giải Giải năm 2017 không quá tốt. Sẽ có những sự biến động và thay đổi. Muốn điều khiển được nó hay nắm bắt các cơ hội là điều hết sức khó khăn.

Cự Giải cũng rất muốn bản thân có nhiều cơ hội phát triển. Nhưng Cự Giải luôn gặp khó khăn khi đưa ra những quyết định. Bởi vậy, nếu muốn sự nghiệp thăng hoa, phát triển thuận lợi. Thì bạn phải tự tin và chọn lựa ra hướng đi đúng đắn cho bản thân. Trong quá trình làm việc có thể nhờ tới sợ giúp đỡ của các đồng nghiệp.

Lời khuyên cho các Cự Giải là khi đối mặt với khó khăn cần mạnh mẽ và bình tĩnh. Thể hiện hết khả năng của mình. Kết hợp với mọi người xung quanh thì không việc gì là không thể làm được.

Những Cự Giải còn đang tìm việc hay có ý định thay đổi công việc thì cần chắc chắn nền tảng cho mình. Luôn đề ra giải pháp và giữ tinh thần thép trước những tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

Tử vi cung Cự Giải năm 2017 – Tài chính

Tuy rằng tử vi cả năm cho thấy có biến động nhưng phương diện tài chính lại có những chuyển biến tốt trong thời gian dài. Cụ thể là vào giữa năm, tháng 8, tháng 11 và 12. Có sự ảnh hưởng của sao Mộc nên bạn sẽ có nhiều thu hoạch hơn bình thường.

Tài chính tốt có nghĩa là các con số trong tài khoản của bạn không ngừng tăng cao. Tới mức mà nhiều người sẽ tìm đến bạn để xin trợ giúp.

Dù tài chính tốt nhưng Cự Giải chỉ muốn duy trì cuộc sống ổn định chứ không muốn đầu tư mạo hiểm. Và đặc biệt là không bao giờ liều lĩnh đầu tư theo cảm tính. Người xưa có câu phi thương bất phú, dù như vậy là tốt nhưng Cự Giải cũng không nên quá rụt rè.

Tử vi cung Cự Giải năm 2017 – Tình Cảm

Năm 2017 là năm mà tình cảm của Cự Giải có nhiều biến động nhất. Nhưng những biến động này cũng không phải hoàn toàn là xấu. Nhưng thực tế là bạn sẽ gặp phải rất nhiều tình huống oái oăm. Những Cự Giải đã kết hôn thì quan hệ vợ chồng sẽ gặp nhiều biến cố. Có tốt có xấu nhưng đa phần là trong lúc mất bình tĩnh vợ chồng sẽ có những lời làm tổn thương nhau.

Còn những Cự Giải đang yêu thì sẽ không có nhiều cơ hội để phát triển tình cảm. Bởi vậy nếu muốn tình cảm ổn định các Cự Giải cần xác định rõ xem tình cảm của mình và người ấy. Tuyệt đối không được xem chuyện tình cảm như một món đồ chơi, thích thì chơi mà không thích thì bỏ.

Chỉ cần có thể giữ vững tâm thái và học cách buông tay thì Cự Giải cũng không cần quá lo lắng về vấn đề tình cảm. Ngược lại còn có chút được gọi là ngọt ngào.

Tử vi cung Cự Giải năm 2017 – Sức khỏe

Còn về vấn đề sức khỏe, sẽ không quá tốt vì khuyết thiếu sự cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe.

Vì cuộc sống gặp nhiều biến động nên các Cự Giải khó lòng mà đảm bảo được cuộc sống ổn định với tiết tấu đều đều. Việc điều chỉnh không hề đơn giản, nó ảnh hưởng tới nhiều vấn đề khác trong cuộc sống. Không chỉ công việc rắc rối và chính bản thân cũng không thể tự kiểm soát mình. Bởi vậy việc giữ gìn sức khỏe là việc quan trọng nhất mà bạn cần phải làm trong năm nay.

May mắn là chỉ cần bạn có thể kiểm soát được bản thân thì phương diện tình cảm và sự nghiệp sẽ được ổn định, linh hoạt hơn dù gặp nhiều khó khăn. Các Cự Giải nên nhớ rằng chúng ta không thể thay đổi người khác nhưng hoàn toàn có thể thay đổi bản thân mình. Bản thân mạnh mẽ một chút thì vấn đề gì cũng có thể giải quyết được.

Bình Luận

bình luận

Bài viết liên quan

JOIN THE DISCUSSION