Tử vi cung Kim Ngưu năm 2017 sẽ có đôi chút phiền lòng nhưng cũng không đáng kể. Năm 2016, tử vi của Kim Ngưu khá ổn định. Và may mắn là tình trạng này còn được duy trì tới hết tháng 3 năm nay.

Vận trình trong cả năm 2017 này của Kim Ngưu sẽ được miêu tả bằng cụm từ “đầu voi đuôi chuột”. Đầu năm vẫn có những tín hiệu đáng mừng. Nhưng từ tháng 4 tử vi sẽ đột ngột chuyển hướng khiến bạn vô cùng phiền lòng. Điều đó sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian để giải quyết các công việc vặt. Gây ảnh hưởng tới thời gian làm việc. Bởi vậy, nếu muốn có một năm mới suôn sẻ và tốt đẹp thì các Kim Ngưu cần chuẩn bị sẵn tinh thần để sẵn sàng ứng phó với mọi biến cố xảy ra.

Tu-vi-nam-2017-cua-Kim-Nguu

Tử vi cung Kim Ngưu năm 2017: Sự Nghiệp

 Vào giữa năm 2017, công việc của Kim Ngưu sẽ có nhiều biến động rõ ràng nhất. Nguyên nhân có thể không phải do chủ quan, do bản thân bạn gây ra. Mà do những tác động khách quan bên ngoài khiến bạn gặp nhiều khó khăn. Tệ nhất là bạn lại không thể tìm được giải pháp để khắc phục triệt để những rắc rối này.

Với bản tính chăm chỉ, hết mình vì công việc của mình. Các Kim Ngưu tỏ ra là người mạnh mẽ khi phải đối mặt với các khó khăn. Có thể bạn không thể tìm được biện pháp tốt nhất. Nhưng chắc chắn rằng bạn sẽ không vì khó khăn mà chán nản, cam chịu thất bại.

Theo tử vi, bạn chỉ cần cố gắng vượt qua khoảng thời gian khó khăn đầu năm thì mọi vận xui sẽ biến mất. May mắn và niềm vui sẽ đến với bạn vào 6 tháng cuối năm.

Tử vi cung Kim Ngưu năm 2017: Tài Chính

Tổng thể vận trình cả năm không tốt nhưng khả năng quản lý tài chính của Kim Ngưu vẫn khiến người khác phải thán phục. Vì có thái độ làm việc tốt, chăm chỉ chịu khó nên dù sự nghiệp không rực rỡ. Nhưng tình hình tài chính của bạn không bị ảnh hưởng nhiều, thu chi cân bằng.

Nếu trong khoảng 6 tháng đầu năm các Kim Ngưu có những sự đầu tư hợp lý. Thì nửa năm sau bạn sẽ vui vẻ và bắt đầu có những khoản thu nho nhỏ. Dù không nhiều nhưng đó cũng là điều rất đáng mừng. Bởi vậy, trong năm này, các Kim Ngưu cần triệt để hơn nữa trong việc quản lý tiền bạc. Nghĩ nhiều hơn vào kế hoạch tích lũy và đầu tư. Nhưng cũng tuyệt đối không nên đầu tư vào các kế hoạch dự án mà có độ rủi ro cao. Bản thân không mạo hiểm thì bạn sẽ tránh được nhiều thất thoát.

Tử vi cung Kim Ngưu năm 2017: Tình Cảm

Còn về tình cảm của Kim Ngưu trong năm mới này sẽ không tốt cũng không xấu. Những Kim Ngưu đang đắm chìm trong tình yêu thì tình cảm sẽ ổn định và duy trì suốt cả năm, có thể tính đến chuyện hôn nhân. Nhưng tử vi của Kim Ngưu có khá nhiều biến động. Dù không ảnh hưởng nhiều nhưng chuyện tình cảm sẽ nảy sinh một vài rắc rối.

Nói cách khác, bạn và người ấy sẽ có những mâu thuẫn nhỏ và việc tranh cãi là khó tránh khỏi. Nếu tình cảm đôi bên chưa đủ vững vàng, thiếu sự tin tưởng thì sau những lần cãi vã có thể là họa chia ly.

Bởi vậy, trước những biến động về tình cảm, các Kim Ngưu cần giữ thái độ bình tĩnh, không được nóng nảy. Không nên quá gượng ép bản thân. Khi tình cảm không còn thì không nên cố níu kéo. Hãy để mọi chuyện diễn ra theo tự nhiên. Khi đến lúc chín muồi thì tự khắc một nửa của bạn sẽ xuất hiện, không cần quá lo lắng.

Tử vi cung Kim Ngưu năm 2017: Sức Khỏe

Một năm mới có nhiều rắc rối sẽ khiến các Kim Ngưu bị hao tổn tinh thần. Đặc biệt là vào nửa cuối năm, sẽ có nhiều biến cố đột ngột mà các Ngưu Ngưu  nhà mình chưa kịp chuẩn bị tinh thần. Dễ bị bối rối nên điều đó làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Để tự nâng cao sức khỏe bản thân, luôn giữ tinh thần vững vàng, sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn. Thì các bạn nên kiên trì, tích cực rèn luyện thể dục thể thao. Không nên để đầu óc phải suy nghĩ, căng thẳng quá mức. Có như vậy thì sức khỏe của bạn mới có thể ổn định được.

Tuy rằng bản thân không thể thay đổi tử vi tổng thể. Nhưng luôn giữ một tâm thái tốt, đối mặt với mọi khó khăn rắc rối bằng sự lạc quan thì bạn sẽ thấy cuộc sống bớt khắt khe và dễ chịu hơn. Cuộc đời sướng hay khổ là do mình cảm nhận. Tâm thế vững vàng thì bạn có thể biến mọi chông gai, khó khăn thành cơ hội cho chính mình.

Bình Luận

bình luận

Bài viết liên quan

JOIN THE DISCUSSION