Bính Tý là người có năm sinh 1936 hay 1996. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tử vi trọn đời Bính Tý nam mạng qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi trọn đời Bính Tý nam.

CUỘC SỐNG

Bính Tý nam thuộc mạng thủy, số sẽ có nhiều thành công trong cuộc sống. Nhưng là người hay thay đổi quyết định. Nên không có cuộc sống yên lặng, mà tự tạo ra nhiều sóng gió. Cuộc đời cũng nhiều đau thương. Là người có tiếng tăm và địa vị khiêm nhượng. Ham thích những điều hiện thực xảy ra hơn là những điều viễn vông. Sự nghiệp và cuộc đời luôn đi cùng nhau, tạo ra sự đặc biệt trong cuộc sống, và khiến cuộc sống chắc chắn hơn. Nhưng không ở mãi một mức độ, mà sẽ còn thay đổi nhiều cho đến khi hết đời.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên có nhiều sôi động, có sầu thương, và không có sự êm ấm khi còn nhỏ. Khi nhỏ thường ở trong sự tạm thời, không có quyết định dứt khoát. Đến khi qua 30 tuổi mới được một hạnh phúc chắc chắn. Số về tình duyên rất khắt khe. Không tạo được một cuộc sống tâm đầu ý hợp, nếu có cũng chỉ là bên ngoài. Bên trong thường có nghi kỵ và bất đồng ý kiến. Đó là số của cá nhân nhưng nếu gặp được lương duyên trời định thì sẽ có được tình duyên thực sự và êm ấm.

Bạn sinh vào tháng 1 và tháng 7 thì đường tình duyên thường bất thành. Nếu bạn sinh các tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 sẽ có số nhiều vợ, đau khổ vì đàn bà.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh có nhiều thay đổi quan trọng nhưng số có nhiều phúc đức nên chuyện công danh thường lên cao và ít khi xuống thấp. Tuổi nhỏ hay có sự thay đổi về công danh, nhưng khi lớn sẽ có nhiều tên tuổi. Cuộc đời đường công danh tốt đẹp, tạo được danh phận dễ dàng, ít khi khó khăn. Về gia đạo nhiều sự buồn phiền, số mồ côi sớm, không nhờ thân tộc họ hàng mà trong việc tạo nên danh phận nhờ bạn bè nhiều hơn. Nhưng cũng có thể vì sự trùng hợp tuổi của vợ chồng mà cuộc sống gặp nhiều may mắn.

Bính Tý sẽ có một sự nghiệp vĩ đại, đi song song cùng công danh. Nhờ sự sáng suốt và lòng nhẫn nại mà sự nghiệp thêm phần vững chắc, tiền bạc dư dả. Tuy cũng có thời gian long đong, nhưng ít khi bị khổ cực về thể xác hay tinh thần. Công danh sự nghiệp gặp trở ngại vào khoảng 31 và 32 tuổi, 33 tuổi thì hoàn toàn làm nên sự nghiệp vì sự tiến triển của công danh, có phần chắc chắn và đồng đều. Từ đó tiền bạc dồi dào, gai đình hạnh phúc và đi lên cao.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Những tuổi hợp với làm ăn, hôn nhân và những vấn đề khác trong cuộc sống của bạn.  Chắc chắn khi kết hợp sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống đó là: Bính Tí, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Hai tuổi vợ chồng có liên quan mật thiết với nhau, quyết định trực tiếp tới cuộc sống gia đình, sự nghiệp của bạn sau này. Bởi vậy, hãy chọn những tuổi hợp với bạn, để có thể xây dựng một gia đình hạnh phúc, thuận cho đường phát triển công danh sự nghiệp của  cả hai.

Nếu bạn kết hôn cùng các tuổi: Bính Tí, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu sẽ có cuộc sống tốt đẹp, cao sang vinh hiển, không bao giờ có sự nghèo khổ, túng thiếu. Những tuổi này hợp với bạn cả về  đường tình duyên và tài lộc rất nhiều.

Kết hôn cùng Bính Tý giúp bạn dễ dàng trong mặt tiền tài, vợ chồng hạnh phúc, tuy đường con cái hơi khó khăn một chút. Kết duyên cùng Tân Tỵ, ban đầu hao tốn tiền của nhưng về sau sẽ khá, đường con cái cũng hiếm muộn, vợ hay đi nhưng giúp chồng rất nhiều trên bước công danh. Với Nhâm Ngọ ban đầu còn nghèo khó, nhưng càng về sau thì càng hiển vinh, tính chồng vợ xung khắc, nên kiên nhẫn thì sẽ thành công to, con cũng hiếm muộn. Còn với Ất Dậu thì đẹp trong mọi lĩnh vực, con cái tốt, gia đình đầy đủ, yên ấm, danh vọng nhiều, hào tài cao.

Những tuổi không nên kết hôn

Những tuổi này chỉ hợp với bạn về tình duyên, không hợp về tài lộc.  Kết duyên chắc chắn chỉ có cuộc sống trung bình, đủ ăn đủ mặc. Đó là: Giáp Thìn và Mậu Dần.

Bạn sẽ có cuộc sống nghèo khổ, bần hàn nhiều khó khăn nếu chọn kết đôi cùng các tuổi: Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn. Những tuổi này nhiều xung khắc, không hợp với bạn cả về đường tình duyên và tài lộc.  Không đem lại sự vượng phát trong tiền bạc và công danh sự nghiệp

Bạn nên tránh tính chuyện lập gia đình vào những năm: 17, 21, 23, 29, 33, 35 và 41 tuổi. Nếu không sẽ gặp nhiều đau khổ, rắc rối trong hôn nhân hay phải chịu cảnh xa vắng triền miên.

Bạn sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch là có số đào hoa, đa thê, đa đoan về vợ con.  Nên cẩn trọng trong chuyện hôn nhân.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi sau đây bạn tuyệt đối không nên kết duyên , hợp tác, nếu ở bên nhau sẽ tạo cuộc sống đau khổ, biệt ly, nhiều thất bại: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi. Tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão ; Tân Mùi, Quý Mùi.

Trong làm ăn hay lương duyên mà gặp tuổi đại kỵ thì mọi người nên xem và cúng sao giải hạn đúng cách. Cúng vái thần Phật và cầu nguyện phúc đức.

Tử vi trọn đời Bính Tý nam

170d973a-4880-48bf-8e9e-c09283c1dab1

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Bạn thuộc mạng thủy, tính tình hiền hòa và rộng rãi, nhưng vẫn gặp nhiều khổ tâm trong cuộc sống. Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, làm ăn trì trệ, gặp đau ốm bệnh tật nhiều trong những năm: 24, 27, 33, 38, 45.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Bạn thuận xuất hành vào: ngày chẵn, nhưng lựa giờ lẻ tháng chẵn, sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong bất cứ lĩnh vực nào trong cuộc sống.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 31 đến 33 tuổi:

Bạn gặp sao hạn những năm này, cuộc sống nhiều thiệt hại, có thể đau bệnh, hao tốn tài sản, gặp tai nạn bất ngờ. Nhưng tài lộc lại có nhiều thành công, tình cảm vượng phát mạnh mẽ, công việc làm ăn trôi chảy. Nhưng tiền bạc bất thường, ít khi gặp cảnh túng quẫn, cố gắng vượt qua 3 năm này.

Từ 34 đến 37 tuổi:

 Qua 33 tuổi thì công danh lên cao tột độ, tiền bạc dễ chịu, làm đâu thắng đó, số phú quý nhưng gặp nhiều tai nạn hay trở lực trong đời. Ảnh hưởng của cuộc sống liên quan đến công danh. Nhưng nhìn chung thời gian 3 năm này vẫn tốt đẹp.

Từ 38 đến 41 tuổi:

Bạn có cuộc sống tốt đẹp hoàn toàn cho đến tuổi 41 tuổi thì lại gặp trở ngại đôi chút. Nên đề phòng rủi ro liên quan đến kiện tụng, tù tội trong năm 41 tuổi. Ngoài sự hao tốn tiền của, công danh cũng bị giảm sút. Ngoài năm 41 thì những năm khác trung bình.

Từ 42 đến 47 tuổi:

Vượt qua 41 từ năm 42 đến 47 tuổi gia đạo êm ấm, việc làm ăn phấn chấn, mọi công việc đều suôn sẻ, chỉ có những chuyện nhỏ nhặt về con cái và gia tộc. Năm 45 tuổi có thể gặp tang tóc trong gia tộc.

Từ 48 đến 52 tuổi:

Năm này gặp chút khó khăn, có thể gặp sự phân ly. Khó tránh buồn đau trong tâm não mà mang chứng bệnh nam y. Ở tuổi được nghỉ ngơi không màng danh lợi, nên cúng vái trời phật để cầu mọi sự bình an, hạnh phúc.

Bình Luận

bình luận

Bài viết liên quan

JOIN THE DISCUSSION