Tuổi Canh Ngọ là những người sinh năm 1930 hay 1990. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tử vi trọn đời Canh Ngọ nam qua bài viết sau đây nhé. 

Tử vi trọn đời Canh Ngọ nam

CUỘC SỐNG

Cuộc đời nhiều ngang trái, không tạo được phúc đức. Chuyện làm ăn hay gia đình luôn bị đảo lộn, gây ra nhiều đau thương khi tuổi nhỏ. Không thành công hoàn toàn trong vấn đề danh vọng. Nhưng sẽ có nhiều triển vọng về kết quả của tài lộc và tình cảm. Từ tuổi 30 trở đi cuộc sống mới êm ấm, được mọi người trong gia tộc yêu mến. Tóm lại khi nhỏ có nhiều biến động, đảo lộn cuộc sống. Từ 31 tuổi thì cuộc đời bắt đầu yên ổn, tài lộc nhiều và tình cảm vượng phát tột độ.

Có nhiều phúc đức có thể thành công trong sự nghiệp. Nhưng tình cảm khi nhỏe nhiều vất vả, đau buồn trong cuộc sống.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên trầm lặng nhưng nhiều đau xót và đổi thay. Khiến cho Canh Ngọ ghi nhớ những ký ức đau buồn. Cần xem thêm vào tháng sinh của bạn để biết chính xác tình duyên có hạnh phúc hay không. Sinh tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì tình duyên có 3 lần thay đổi.  Tháng 1, 2, 3, 5, 10 và 12 Âm lịch thì có 2 lần thay đổi vợ chồng. Sinh tháng 6 và 11 Âm lịch thì cuộc đời êm ấm, hạnh phúc. Vợ chồng chung thủy, không thay đổi.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh có nhiều cơ hội lên cao. Trong cuộc sống bạn sẽ không phải chịu thiệt thòi về đường công danh. Nhưng cũng tùy theo sự sáng suốt của bạn thì đường công danh mới sáng tỏ hay không. Về gia đạo không nhiều vui tươi cho lắm, nhất là khi nhỏ tuổi. Nhưng khi đã tự tạo được hạnh phúc cho bản thân thì cuộc sống gia đình sẽ yên ấm, hoàn thận. Từ 34 tuổi trở đi gia đình hoàn toàn tốt đẹp.

Sự nghiệp tuy không phải là vĩ đại hay hoàn toàn thỏa ý nhưng đã có sự vững vàng nhất định. Từ 30 tuổi trở đi, tiền bạc vừa đủ, không giàu sang phú quý nhưng trong xã hội thuộc vào bậc trung. Tiền bạc biến động bất ổn, khi thâu hái rất nhiều, khi thì hao tài tốn của. Nói chung tiền bạc không được dồi dào cho lắm nhưng cũng không bao giờ thiếu hụt thường xuyên.

Nam-sinh-nam1990-hop-voi-nu-tuoi-nao-nhat-hinh-anh

NHỮNG TUỔI hợp LÀM ĂN

Nếu chọn được người hợp tuổi thì việc làm ăn, xây dựng sự nghiệp sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Nhất định sẽ gặp nhiều may mắn, không thất bại, cả trên vấn đề tài lộc hay tình cảm. Bạn nên chọn những người hợp  tuổi với mình như: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu. Những tuổi này đặc biệt tốt với Canh Ngọ. Hợp tác trong vấn đề gì đều gặp nhiều thắng lợi.

Tử vi trọn đời Canh Ngọ nam

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc lựa chọn bạn đời thì việc chọn người hợp tuổi lại càng quan trọng và cần thiết. Có như vậy, bạn mới có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, cả đời yên vui. Có thể toàn tâm toàn ý tập trung phát triển sự nghiệp.

Trong việc lựa chọn tình yêu để xây dựng hạnh phúc gia đình, bạn nên chọn những tuổi này: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn.

Kết hôn cùng Tân Mùi: cuộc sống của bạn được thuận lợi trên con đường phát triển sự nghiệp, mau chóng thành công.

Kết hôn cùng Giáp Tuất: cả công danh và sự nghiệp đều lên cao. Có số hưởng giàu sang phú quý bất ngờ.

Với tuổi Đinh Sửu: đường công danh sáng tỏ, hào con tương vượng, hào của dồi dào.

Kết duyên với tuổi Mậu Thìn: cuộc sống phong phú tiền bạc dư dả. Gia đình êm ấm, giàu có và con cái sum vầy.

Nếu không muốn cuộc sống chỉ ở mức trung trung bình, hào tài hào con chỉ vừa đủ. Dù không quá thiếu thốn nhưng cũng không dư dả. Thì nên tránh kết hôn với những tuổi này: Kỷ Mão, Đinh Mão, Nhâm Ngọ. Những tuổi trên chỉ hợp về tình duyên mà không hợp với tài lộc của bạn. Tài lộc và danh vọng cả đời chỉ ở mức trung bình của cuộc sống.

Những tuổi nên tránh kết hôn:

Muốn cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp thì bạn nên xem xét kỹ những tuổi nếu kết hôn thì sẽ không tạo được điểm son trong cuộc sống của bạn. Bạn cần cân nhắc kỹ càng khi quyết định tiến tới hôn nhân với những tuổi này: Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ. Bạn chỉ có được sự an ủi trong đời sống vợ chồng, còn các vấn đề khác trong cuộc sống rất kém. Cả đời sống trong túng thiếu, nghèo nàn. Những tuổi này đặc biệt không tốt trong làm ăn, luôn gặp khó khăn, thất bại, khó sống giàu sang, đủ đầy được.

Những năm bạn ở số tuổi: 21, 25, 27, 33, 37, 39 và 43 tuổi là đặc biệt xung khắc. Không nên tính chuyện hôn nhân, vì thường sẽ không thành, cuộc đời dễ chịu cảnh xa vắng liên tục.

Nhưng cũng có nhiều vận mệnh là thuộc về mạng số của bạn. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch thì đây là những tháng nhằm vào một vì sao ngân hà. Nên bạn sẽ khó tránh khỏi việc có phần thê thiếp hay đa đoan về mặt vợ con. Đây không phải việc bạn muốn nhưng là số phận bạn phải chịu như vậy.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những năm bạn ở tuổi 25, 28, 32 và 40 tuổi là những năm khó khăn nhất. Sẽ gặp nhiều thất bại, khó khăn trong cả chuyện tình cảm, tiền bạc và công danh. Bạn cần tỉnh táo và sáng suốt lắm thì mới có thể vượt qua các tai nạn, tránh khỏi bệnh tật…

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Thuận xuất hành vào ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Đó là thời gian rất hợp mạng của bạn. Nếu thực hiện đúng thì đi xa hay làm ăn, hợp tác gặp nhiều may mắn, tiền bạc thâu nhiều, mọi chuyện đều tốt đẹp.

Tử vi trọn đời Canh Ngọ nam

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 27 đến 32 tuổi:

27 tuổi có nhiều kết quả về tài chính, làm ăn dễ dàng, bản thân mạnh mẽ hơn các năm trước. 28 tuổi còn thành công hơn năm trước. 29 tuổi làm đâu được đó, Tiền bạc thu về nhiều, tình cảm cũng thuận lợi. Nhất là tháng 8 và 9 âm lịch. Năm tuổi không tốt vào tháng 2 và 3. Tháng 6 và 7 tình cảm là tài lộc có nhiều. Nhưng không được mấy dồi dào, các tháng khác không có gì nổi bật. Năm 32 có được tí nhiều kết quả về tài chính, nhưng nên đề phòng bệnh tật và tháng 5,6 âm lịch. Dễ gặp ốm đau hay tai nạn bất ngờ.

Từ 33 đến 38 tuổi:

Năm 33 cuộc sống có nhiều khó khăn, nhưng thực ra bạn đang có nhiều thắng mắc. nên cẩn trọng trong năm này để tránh tai tiếng. Năm 34 tài lộc có thành công đôi chút nhưng tình cảm khắt khe. Từ 35 tuổi trở đi là những năm thâu nhiều tài lộc nhất. Năm 36 tuổi thì tháng giêng là đại kỵ, chú ý không đi xa vào tháng 3, 4.  Năm 38 gặp nhiều thành công việc tiền bạc, công danh, là năm may mắn nhất trong cuộc đời. Bạn có thể làm ăn lớn, chắc chắn sẽ mang lại nhiều kết quả tốt đẹp cho gia đình.

Từ 39 đến 45 tuổi:

39 tuổi phát triển mạnh về sự nghiệp và công danh. Gia đạo có nhiều điều tốt đẹp, cuộc sống mạnh mẽ, dễ dàng. 40 tuổi thành công trên mọi khía cạnh cả nghề nghiệp và cuộc đời. Năm 41 tuổi gặp trở ngại trong tháng 3, nhưng năm 42 lại vượng phát tột độ. Năm 45 tuổi bình thường, không có gì nổi trội.

Từ 46 đến 50 tuổi:

Khoảng thời gian này gặp nhiều khó khăn, hao tài tốn của nhiều. Nhưng về đường con cái thì phát triển tốt về mặt công danh, làm cho gia đình được vui vẻ. Năm 46, 47 nên đề phòng trộm cắp, hay bị lừa gạt về tiền bạc. Khoảng thời gian này không nên tin ai dù là bạn bè, người thân thiết. Ba năm 48, 49 và 50 tuổi trung bình, dễ thở.

Từ 51 đến 55 tuổi:

Là những năm trầm lặng nhất trong cuộc đời bạn. Bạn nên chăm chỉ lo việc gia đình, để tránh những sóng gió của cuộc đời. Về phần con cái và gia tộc, nên điều phối mọi việc cho yên hòa vui vẻ. Những năm này bạn chỉ cần chăm lo, bồi dưỡng sức khỏe và tinh thần để tiếp tục sống lâu bền hơn nữa. Cuộc sống sẽ không có nhiều biến động, tiền bạc ở mức bình thường.

Bình Luận

bình luận

Bài viết liên quan

JOIN THE DISCUSSION