Canh Ngọ là những người có năm sinh 1930 và 1990. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tử vi trọn đời Canh Ngọ nữ qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi trọn đời Canh Ngọ nữ

CUỘC SỐNG

Tiền vận và trung vận sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Cuộc sống có đôi phần phức tạp, thiếu may mắn. Hậu vận sẽ nhiều tốt đẹp hơn và đời sống lên cao hơn. Trung vận cũng có nhiều điều tốt đẹp nhưng thường không đủ đầy. Cuộc sống dễ bị đảo lộn.

Tuổi Canh Ngọ có thể gặp nhiều may mắn, có số tạo tiền bạc dễ dàng. Nhưng chỉ tối đa hưởng thọ từ 64 đến 79 tuổi. Làm ăn ngay thẳng, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ. Ngược lại làm điều gian ác sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN

Khi tuổi nhỏ sẽ có vài sự buồn phiền về tình duyên. Vấn đề tình cảm cả đời Canh Ngọ có 3 trường hợp như sau:
Sinh tháng 4, 9 âm lịch sẽ có tình duyên hạnh phúc, 3 lần thay đổi trong cuộc đời. Sinh tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch thì sẽ có 2 lần thay đổi về tình duyên. Những tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì cả đời không có thay đổi về tình duyên. Có cuộc sống hạnh phúc, 1 vợ 1 chồng suốt đời.

Nếu bạn gặp một trong những trường hợp trên thì cũng đừng nên quá ngạc nhiên. Đừng trách cho số phận mình, vì đây là định luật của tạo hóa cho vận mệnh của bạn rồi.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Nếu có theo đuổi công danh cũng chỉ vượt lên mức độ trên trung bình một chút. Còn về gia đạo sẽ suốt đời êm ấm, hòa thuận, nhiều điều tốt đẹp.

Sự nghiệp hoàn thành từ những năm 37, 38 tuổi trở đi. Vấn đề tiền bạc dễ dãi, cũng có nhiều cơ hội để tạo, lấy đi tiền bạc dễ dàng. Có thể tạo được sự đỉnh cao trong cuộc sống.

my nhan 2049 (10)

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Để chắc chắn được thắng lợi trong chuyện làm ăn, tiền bạc và tình cảm. Bạn nên hợp tác với những người tuổi sau: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu.

Những tuổi trên rất hợp với bạn. Khi bạn hợp tác sẽ thắng lợi nhiều trong vấn đề tiền bạc, tài chính, không sợ gặp thất bại trong cuộc đời.

Tử vi trọn đời Canh Ngọ nữ

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Khi lựa chọn người hợp tuổi với mình thì cuộc sống mới có được nhiều cơ hội thuận tiện và đẩy mạnh cuộc sống lên mức độ cao nhất được. Muốn gặp nhiều điều may mắn, hãy kết hôn với các tuổi sau đây: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn.

Kết hôn cùng Tân Mùi, Giáp Tuất thì sẽ có nhiều cơ hội giàu sang phú quý, đẩy mạnh cuộc sống lên cao. Với tuổi Đinh Sửu, Mậu Thìn thì gặp nhiều tài lộc về tình cảm và cuộc sống. Cả đời sẽ gặp nhiều cơ hội thuận lợi.

Nếu kết hôn cùng các tuổi Kỷ Mão, Đinh Dậu thì chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi. Hai tuổi trên chỉ hợp với bạn trong đường tình duyên, không hợp về đường tài lộc với bạn.

Nếu kết duyên cùng Ất Hợi, Bính Tị và Kỷ Tỵ thì cả cuộc đời sẽ sống trong nghèo khổ, túng bấn triền miên. Những tuổi trên không hợp với bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Nên tránh kết hôn trong những tuổi 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi. Vì dễ gặp cảnh xa vắng hay có nhiều lo buồn về việc lấy chồng.

Nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch thì bạn sẽ có nhiều chồng. Hoặc phải lo nghĩ nhiều về chuyện lấy chồng.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Đây là những tuổi đại kỵ với bạn: Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân, Ất Dậu và Bính Dần. Nếu kết duyên thì có thể sẽ gặp nhầm sao tuyệt mạng, biệt ly giữa cuộc đời, nhiều đau xót. Làm ăn, hợp tác cùng thì khó thành công, gặp nhiều khó khăn. Nên tránh kết duyên và hợp tác với các tuổi trên vì có hại nhiều hơn có lợi.

Khi gặp tuổi đại kỵ trong hôn nhân thì không nên làm lễ thành hôn. Gặp đại kỵ trong làm ăn thì nên tránh việc giao dịch về tiền bạc. Trong việc gia đình thì nên cúng sao cho cả hai tuổi. Tùy theo hạn từng năm mà cúng đúng thì sẽ giải được hạn.

Tử vi trọn đời Canh Ngọ nữ

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Nếu xuất hành vào những ngày lẻ, tháng lẻ, giờ lẻ thì sẽ gặp nhiều may mắn. Không bị thất thoát về tiền bạc, chuyện làm ăn cũng suôn sẻ hơn.

Xuất hành vào ngày giờ kể trên sẽ gặp nhiều thắng lợi trong sự nghiệp, tiền bạc cũng như tình cảm.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 17 đến 20 tuổi:

17 tuổi có nhiều cơ hội kiếm tiền bạc nhất, đặc biệt trong tháng 3 và tháng 10. Năm 18 tuổi hoàn toàn viên mãn trong cả tiền bạc và tình cảm. Năm 19 gặp thành công trong mặt tài chính nhưng chuyện tình cảm nhiều trục trặc. Đại kỵ tháng 4 và 8. Năm 20 tuổi trung bình, cuộc sống không lên cũng không xuống. Nhưng có triển vọng tốt về mặt nghề nghiệp cũng như cuộc đời.

Từ 21 đến 25 tuổi:

21 tuổi rất phát triển về nghề nghiệp. Thành công nhanh chóng về sự nghiệp và công danh. Có nhiều triển vọng tốt, tiền bạc dễ chịu. Năm 22 tuổi tốt về cả tiền bạc và sự nghiệp. Năm 23 tuổi có nhiều cơ hội trong mọi việc làm ăn và giao dịch về tiền bạc sẽ thu lợi to. 24 tuổi làm ăn vẫn tốt, nhưng nên cẩn trọng, năm hào tài được tương xứng. Năm 25 tuổi ở mức trung bình, kỵ tháng 6 và 11, không nên đi xa.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 có triển vọng cả về tiền bạc và nghề nghiệp. 27 tuổi đủ đầy, sung túc. Năm 28 vận mệnh không được tốt, không nhiều cơ hội về tiền bạc. Năm 29 có phát triển về công danh sự nghiệp. Kỵ tháng 3, 4. Năm 30 tuổi bình thường, không có nhiều biến động quan trọng.

Từ 31 đến 35 tuổi:

Năm 31 rất đẹp về tình duyên và hạnh phúc. Cuộc đời êm ấm. Năm 32 và 33 có cơ hội lên cao về sự nghiệp và cuộc đời. 34 và 35 tuổi cuộc sống ở trong tình trạng bình thường.

Từ 36 đến 40 tuổi:

Khoảng thời gian này bổn mạng không được giữ vững. Mùa đông là đại kỵ. Xuân hạ thì tốt hơn. Còn thu thì bình thường. Nên cẩn trọng trong chuyện tiền bạc và con cái. Trong thời gian này, cuộc sống không đi xuống và sẽ có nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Bình Luận

bình luận

Bài viết liên quan

JOIN THE DISCUSSION