Tuổi Canh Thìn là những người có năm sinh 1940, 2000 và 2060. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tử vi trọn đời Canh Thìn nam mạng qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi trọn đời Canh Thìn nam

CUỘC SỐNG

Canh Thìn nhiều may mắn trong cuộc đời, có triển vọng tốt đẹp. Không bao giờ cuộc sống đi vào con đường u tối, trái lại, có rất nhiều thành quả tốt đẹp. Từ 27 tuổi trở đi cuộc đời càng đi lên cho tới khi nào gần hết cuộc đời mới ngừng lại mà thôi.

Cuộc sống Canh Thìn khá viên mãn trên mọi khía cạnh, ít lo nghĩ, cuộc sống về vật chất và tinh thần đều đầy đủ. Nếu tuổi này sáng suốt và nhẫn nại thì danh vọng cũng như cuộc đời sẽ lên mức tuyệt đỉnh của nó. Nói chung, tuổi Canh Thìn thuộc mạng kim, tốt cho mạng số và mọi hoàn cảnh, hình thức của cuộc đời. Được hy vọng thành công vào năm 30 tuổi.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên của Canh Thìn tuy không phải là khe khắt, nhưng khi bắt đầu nghĩ đến tình duyên cũng có chút ít thắc mắc. Cuộc sống về tình duyên luôn bị đảo lộn trí não, sôi động đặc biệt khi vừa bước vào con đường ấy. Tình duyên của Canh Thìn chủ yếu được chia thành 3 trường hợp, các bạn có thể tham khảo dưới đây:

Nếu bạn sinh vào tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì cuộc đời có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc đời hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4 và 8 Âm lịch thì cuộc đời bạn được hoàn toàn hạnh phúc. Một vợ một chồng chung thủy.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Gia đạo của Canh Thìn đầy đủ và êm ấm, hoàn toàn hạnh phúc với hoàn cảnh của gia tộc. Cuộc đời phải nhờ tới sự trợ giúp của gia đình và gia tộc mới phát triển sự nghiệp được. Công danh nếu theo đuổi thì lên cao, nhưng cũng chỉ ở mức trung bình của bước đường công danh. Trong vấn đề này bạn không hề xuống thấp, dù không theo đuổi cuộc đời bạn vẫn có danh phận của mình, có điều kiện tạo những kết quả thành công cho công danh.

Bạn nên sáng suốt để chọn lấy con đường sáng sủa để đưa cuộc đời vào ánh sáng danh vọng. Không nên hy vọng sự giúp đỡ của kẻ khác trong vấn đề này. Bạn phải tự lựa chọn và quyết định cho cuộc đời này. Càng lên cao bao nhiêu, triển vọng thành công của bạn lại càng rõ rệt bấy nhiêu. Bạn hãy tỉnh táo để vạch một con đường riêng cho mình, tự tạo những thành quả tốt đẹp cho bản thân. Không nên trông chờ vào kẻ khác sẽ giúp mình trên con đường đó. Tóm lại, công danh của bạn rất sáng tỏ, có nhiều cơ hội nắm lấy thành công cho cuộc đời mình.

Sự nghiệp

Sự nghiệp sẽ thành công vào tuổi 30. Nhưng trong cuộc đời còn bị sụp đổ 1 lần nữa vào tuổi 36. Do bạn không khéo léo và quá tin tưởng vào tai của mình. Tiền tài thì khá tốt đẹp, bạn dễ tạo ra và có nhiều cơ hội để thuận tiện tạo ra tiền bạc. Sự nghiệp và tiền tài của bạn luôn đi đôi với nhau. Sự nghiệp càng vững chắc thì tiền tài càng đầy đủ và tạo ra dễ dàng. Bạn nên cẩn thận vấn đề này trong năm 36 có thể kéo dài qua năm 37 tuổi. Bởi vậy, sự nghiệp và tiền tài càng lên cao thì càng nên cẩn thận trong giao dịch, giao thương, thậm chí là cả tình yêu và hạnh phúc cũng như vậy.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Canh Thìn nên chọn những tuổi sau đây để hợp tác trong làm ăn hay trong bất cứ lĩnh vực nào của cuộc sống. Đó là: Canh Thìn đồng một tuổi, Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu. Những tuổi này rất hợp với bạn trong mọi lĩnh vực. Nếu kết hợp thì  mọi sự sẽ gặp nhiều may mắn, suôn sẻ và thành công.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Việc hôn nhân luôn là một quyết định quan trọng nhất mỗi cuộc đời. Nếu không lựa chọn kỹ càng bạn sẽ gặp nhiều rắc rối, đau khổ và nhiều khó khăn trong cuộc sống. Và nếu Canh Thìn kết hôn cùng các tuổi sau đây thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc, cao sang quyền quý. Cuộc đời được thúc đẩy lên cao, làm việc gì cũng thuận lợi thành công. Đó là: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu. Những tuổi này hợp với bạn cả trong tình duyên lẫn tài lộc.

Kết hôn cùng Canh Thìn đồng một tuổi, danh vọng và tiền tài đều mỹ mãn. Kết hôn cùng Bính Tuất con cái đầy đủ, sum vầy, cuộc sống giàu sang. Với Kỷ Sửu, đời bạn gặp nhiều thành công trên tiền tài, danh sự, con cái đủ nuôi.

Những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên, không hợp được tài lộc. Nếu kết hôn chỉ có cuộc sống trung bình, đủ ăn đủ mặc, không phát triển được trong đường công danh sự nghiệp. Đó là: Ất Dậu, Tân Mão, Kỷ Mão.

2000-1

Tuổi kỵ trong hôn nhân

Nếu kết hôn cùng những tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý thì sẽ có cuộc sống nghèo khó, túng bấn và gặp nhiều khó khăn trở ngại. Mọi việc đều không suôn sẻ, không hạnh phúc. Vì những tuổi này không hợp với bạn cả về đường tình duyên và hạnh phúc..

Canh Thìn nên tránh kết hôn những năm 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi đây là những năm kỵ với bạn. Nếu kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng, đau buồn và nhiều rắc rối trong cuộc đời. Bạn sinh những tháng 1, 3, 4, 8 và 12 Âm lịch là có số nhiều vợ, đa đoan về việc vợ con, khổ vì đàn bà. Dù rằng lương duyên hạnh phúc được giữ tròn những khó tránh khỏi cảnh thê thiếp, nhiều dòng con. Nên cẩn thận để có cuộc sống hôn nhân trọn vẹn.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Canh Thìn nên tránh làm ăn hay kết duyên với các tuổi: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân. Vì đây là những tuổi xung với bạn. Kết hợp chắc chắn gặp cảnh thất bại, tù tội, biệt ly liên miên hay thậm chí là tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Nếu gặp tuổi kỵ trong hôn nhân thì nên âm thầm về ở với nhau. Không nên tổ chức hôn lễ hay ra mắt linh đình. Gặp tuổi kỵ trong làm ăn thì nên tránh không hùn hợp những công việc có tính chất lâu dài hay những chuyện làm ăn lớn. Làm việc thiện, tu tâm tích đức để tránh vận hạn. Gặp tuổi kỵ trong gia đình, họ hàng thân tộc thì nên tránh ở gần nhau, nhường nhịn nhiều hơn. Và hàng năm nên dâng sao giải hạn, có như vậy mới được yên ổn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Canh Thìn sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhất trong cuộc đời vào những năm: 26, 29, 33 và 40 tuổi. Nên đề phòng tai nạn, bệnh tật và hao tài tốn của. Mọi việc nên dè dặt và cẩn trọng là tốt nhất.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Tuổi Canh Thìn thuận xuất hành vào ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ là tốt nhất. Làm ăn hay giao dịch đều được có nhiều kết quả, không sợ bị thất bại. Và ngày, giờ và tháng như trên được áp dụng trong suốt cuộc đời sẽ luôn luôn được toại nguyện như ý.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 26 đến 29 tuổi:

27 tuổi có trở ngại lớn trong làm ăn vào tháng 7, cẩn thận chuyện tiền bạc, giao dịch, còn lại toàn năm tốt. Năm 28 tuổi phát triển tốt trong chuyện tiền bạc, làm ăn mau lẹ, kỵ tháng 5 có đau bệnh hoặc hao tài đôi chút. Năm 29 tuổi đầu năm từ tháng 1  đến tháng 6 không được tốt cho lắm, nhiều chuyện buồn, làm ăn trở ngại. Nhưng cuối năm gia đạo yên vui, công việc làm ăn trôi chảy.

Từ 30 đến 35 tuổi:

Năm 30 tuổi toàn vẹn nhưng 31 tuổi gặp khó khăn trong công danh, sự nghiệp. 32 tuổi có đau bệnh, trở ngại trong tháng 8, 9. Năm 33 tuổi cuộc sống nhiều khó khăn, toàn năm không đẹp, nhiều chuyện đau buồn. Năm 34 tuổi tình cảm, tài lộc hay công danh sự nghiệp đều phát triển mạnh mẽ. Năm 35 tuổi gặp nhiều may mắn.

Từ 36 đến 40 tuổi:

36 tuổi bình thường, không có gì quan trọng. 37 tuổi công ăn việc làm và gia đạo phát triển tích cực. 38 tuổi gia đạo không yên vui tình duyên nhiều thắc mắc, nên cẩn trọng. 39 và 40 tuổi có nhiều cơ hội mang lại thành công cho cuộc đời.

Từ 41 đến 45 tuổi:

Thời gian này công việc phát triển sự nghiệp vẫn bình thường. 41 tuổi có đau bệnh vào tháng chạp. Năm 42 tuổi hơi xấu, làm ăn bình thường. 43 tuổi có nhiều cơ hội trong làm ăn, tài lộc bất ngờ. 44 tuổi hay đẹp, nhiều thắng lợi trong tài chính và tình cảm. 45 tuổi tài lộc bình thường, gia đình êm ấm, con cái thuận hòa.

Từ 46 đến 50 tuổi:

46 tuổi công việc làm ăn thuận lợi. 47 tuổi đề phòng tai nạn tháng 6, 7. 48 tuổi thanh nhàn nhưng có nhiều lo nghĩ, tránh đi xa năm này. 49 tuổi đau bệnh tháng 4, 6, còn tháng 8 và 10 có hao tài tốn của, buồn về chuyện con cái. 49 tuổi năm này thắng lợi trong mọi công việc. 50 tuổi thành công trong cuộc đời, nhưng phần con cái không hoàn toàn tốt đẹp.

Từ 51 đến 55 tuổi:

51 tuổi thành công trong việc gia đình nhưng tiền bạc hao hụt nhiều. Năm 52 và 53 tuổi công danh không sáng tỏ, tiền bạc hao hụt. Con cháu trong nhà có người đau bệnh nặng. Nên cẩn thận những tháng 6 và 8. 54 và 55 hy vọng vượt qua được trở ngại để có thể tiến bước trên cuộc đời và cuộc sống tươi đẹp hơn.

Từ 56 đến 60 tuổi:

Thời gian này không sôi động trong nghề nghiệp cũng như tiền bạc. Những năm này cần dè dặt và cẩn thận hưởng nốt cuộc đời. Có thể hưởng được kết quả trong tài lộc nhưng phần cá nhân xấu, không tốt. Cẩn trọng cho gia đạo, những năm này phần con cái có nhiều sóng gió cho cuộc đời.

Bình Luận

bình luận

Bài viết liên quan

JOIN THE DISCUSSION