Tuổi Canh Thìn là những người có năm sinh 1940, 2000 và 2060. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tử vi trọn đời Canh Thìn nữ mạng qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi trọn đời Canh Thìn nữ

CUỘC SỐNG

Canh Thìn có nhiều hay đẹp trong nghề nghiệp và công danh,có số hưởng nhiều tài lộc vào trung vận. Cuộc sống đầy đủ và được hưởng phúc đức. Nhưng tiền vận cũng có nhiều lo nghĩ cho công danh, từ trung vận trở đi thì được hưởng mọi điều tốt đẹp trên cuộc đời. Tuổi Canh Thìn đẹp về đường tài lộc, không yếu kém sa sút trong mặt nào.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên Canh Thìn khá may mắn, có số đào hoa, cuộc sống có phần thắng lợi về tình duyên. Tuy nhiên tình duyên cũng có 3 trường hợp chủ yếu như sau:

Nếu bạn sinh vào tháng 1 và 6 Âm lịch thì cuộc đời có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 5, 8, 9, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4, 7 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn được hoàn toàn hạnh phúc. Một vợ một chồng chung thủy.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh không lên cao lắm, hưởng thụ mức trung bình trên con đường này. Nhưng nếu công danh không có thì hợp về chuyện làm ăn, giao thương. Gia đạo êm ấm, hạnh phúc, con cái tươi vui.

Sự nghiệp phát triển nhanh chóng, có khả năng tạo lấy sự nghiệp cho mình. Vấn đề này có nhiều cơ hội và vững chắc từ tuổi 30 trở đi. Tiền bạc dễ chịu, có cơ hội làm giàu vào tuổi 34 trở đi. Canh Thìn có số tốt cả về tài lộc và tình cảm.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Canh Thìn nên chọn những tuổi sau đây để hợp tác trong làm ăn hay trong bất cứ lĩnh vực nào của cuộc sống. Đó là: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu. Những tuổi này rất hợp với bạn trong mọi lĩnh vực. Nếu kết hợp thì  mọi sự sẽ gặp nhiều may mắn, suôn sẻ và thành công.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Việc hôn nhân luôn là một quyết định quan trọng nhất mỗi cuộc đời. Nếu không lựa chọn kỹ càng bạn sẽ gặp nhiều rắc rối, đau khổ và nhiều khó khăn trong cuộc sống. Và nếu Canh Thìn kết hôn cùng các tuổi sau đây thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc, cao sang quyền quý. Cuộc đời được thúc đẩy lên cao, làm việc gì cũng thuận lợi thành công. Đó là: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu. Những tuổi này hợp với bạn cả trong tình duyên lẫn tài lộc.

Kết hôn cùng Canh Thìn và Bính Tuất thì cuộc sống giàu sang phú quý. Kết hôn cùng Kỷ Sửu và Đinh Sửu thì bạn có cuộc sống vui tươi, đầy đủ, có nhiều điều hay đẹp trong cuộc đời.

Những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên, không hợp được tài lộc. Nếu kết hôn chỉ có cuộc sống trung bình, đủ ăn đủ mặc, không phát triển được trong đường công danh sự nghiệp. Đó là: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý

Nếu kết hôn cùng những tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu thì sẽ có cuộc sống nghèo khó, túng bấn và gặp nhiều khó khăn trở ngại. Mọi việc đều không suôn sẻ, không hạnh phúc. Vì những tuổi này không hợp với bạn cả về đường tình duyên và hạnh phúc

Canh Thìn nên tránh kết hôn những năm 15, 17, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi đây là những năm kỵ với bạn. Nếu kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng, đau buồn và nhiều rắc rối trong cuộc đời. Bạn sinh những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch là có số nhiều chồng, buồn phiền vì chuyện chồng con. Nên cẩn thận để có cuộc sống hôn nhân trọn vẹn.

2000

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Canh Thìn nên tránh làm ăn hay kết duyên với các tuổi: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân. Vì đây là những tuổi xung với bạn. Kết hợp chắc chắn gặp cảnh thất bại, tù tội, biệt ly liên miên hay thậm chí là tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Nếu gặp tuổi kỵ trong hôn nhân thì nên âm thầm về ở với nhau. Không nên tổ chức hôn lễ hay ra mắt linh đình. Gặp tuổi kỵ trong làm ăn thì nên tránh không hùn hợp những công việc có tính chất lâu dài hay những chuyện làm ăn lớn. Làm việc thiện, tu tâm tích đức để tránh vận hạn. Gặp tuổi kỵ trong gia đình, họ hàng thân tộc thì nên tránh ở gần nhau, nhường nhịn nhiều hơn. Và hàng năm nên dâng sao giải hạn, có như vậy mới được yên ổn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Canh Thìn sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhất trong cuộc đời vào những năm: 25, 28, 32 và 36 tuổi. Nên đề phòng tai nạn, bệnh tật và hao tài tốn của. Mọi việc nên dè dặt và cẩn trọng là tốt nhất.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Tuổi Canh Thìn thuận xuất hành vào ngày chẵn, tháng chẵn và giờ lẻ là tốt nhất. Làm ăn hay giao dịch đều được có nhiều kết quả, không sợ bị thất bại. Và ngày, giờ và tháng như trên được áp dụng trong suốt cuộc đời sẽ luôn luôn được toại nguyện như ý.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 17 đến 20 tuổi:

17 tuổi có nhiều dịp may, vào tháng 7 và 11, có nhiều thâu đoạt thắng lợi trong tình cảm và tài lộc. 18 tuổi cuộc đời nhiều may mắn, tháng 4 và 6 cẩn thận trong tiền bạc nghề nghiệp, những tháng còn lại đều tốt. 19 tuổi có xung kỵ tháng 6 và 8, cẩn thận 2 tháng này, những tháng khác tài lộc điều hòa. 20 tuổi toàn năm tốt, việc làm ăn và phát triển trong tiền bạc thuận lợi. Nhưng kỵ đi xa.

Từ 21 đến 25 tuổi:

21 tuổi nhiều hay đẹp, làm ăn khá, tháng 9 có hơi xui xẻo. 22 tuổi xấu mấy tháng đầu năm, cuối năm thì tốt hơn. 23 tuổi xui xẻo tháng 4 và 6. Tháng 9 có tài lộc, tháng khác êm xuôi. 24 tuổi khá, tài lộc bình thường. 25 tuổi không nên đi xa hay hợp tác làm ăn.

Từ 26 đến 30 tuổi:

26 tuổi có lợi nhỏ, toàn năm vào mức trung bình. 27 tuổi không tốt lắm, đi xa thì tốt hơn, việc làm ăn chỉ cầm chừng, tài lộc và tình cảm không nhiều kết quả tốt. 28 tuổi coi chừng việc gia đình, nên tránh điều tiếng thị phi, không có lợi cho giao dịch tiền bạc và tình cảm về sau. 29 tuổi tài lộc vượng phát, tình cảm êm ấm, yên vui. 30 tuổi cuộc sống trung bình, không có gì đặc biệt.

Từ 31 đến 35 tuổi:

31 tuổi kỵ đi xa hay làm ăn lớn dễ thất bại. 32 tuổi không được may mắn và đầy đủ, cẩn thận trong giao dịch tiền bạc dễ bị mất. 33 tuổi kỵ tháng giêng, những tháng khác bình thường. Việc gia đình và làm ăn cầm chừng, không tốt đẹp lắm. 34 tuổi thuận lợi phát triển tài lộc và sự nghiệp, cẩn thận tháng 3 có tai nạn. 35 tuổi vững chắc trong mọi việc làm ăn, có nhiều kết quả tốt cho bạn.

Từ 36 đến 40 tuổi:

36 tuổi nhiều triển vọng, có thể phát tài to nếu thận trong giao dịch hay tiền bạc.. 37 tuổi không nhiều tốt đẹp, cẩn thận gia đình có chuyện buồn phiền, nhất là tháng 4 và 8, hai tháng này khắc tuổi. 38 tuổi có hy vọng thành công trong nghề nghiệp và công danh, nên cố gắng làm vẹn toàn công việc. 39 tuổi bình thường, 40 tuổi đầu năm hơi xấu còn cuối năm thì khác, tháng 12 có đại lợi, may mắn trong tiền bạc.

Từ 41 đến 45 tuổi:

41 tuổi có đau bệnh hoặc người trong gia đình đau bệnh. 42 tuổi có tin ở xa về con cái hoặc gia đình thân tộc. 43 tuổi đại xung kỵ, không nên đi xa, xuất hành tháng 6 và 8 dễ gặp tai nạn hoặc chết bất ngờ. 44 tuổi bình thường, mọi việc tiến triển chậm chạp. 45 tuổi có tài lộc nhỏ vào tháng 1 và 7, tháng khác thì trung bình.

Từ 46 đến 50 tuổi:

46 tuổi sức khỏe yếu, năm này khó thoát bệnh hoạn. 47 tuổi tốt, bổn mạng bền vững. Năm 48 tuổi tài lộc hư hao, con cái yếu trong bổn mạng. 49 và 50 tuổi sống bình thường, xung kỵ tháng 5 năm 49 tuổi và tháng 7 năm 50 tuổi.

Bình Luận

bình luận

Bài viết liên quan

JOIN THE DISCUSSION