Tuổi Giáp Thân là những người có năm sinh 1944, 2004 và 2064. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tử vi trọn đời Giáp Thân nam mạng qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi trọn đời Giáp Thân Nam

CUỘC SỐNG:

Cuộc đời nhiều cao vọng, có nhiều thăng trầm và khó thoát khỏi những trở ngại khi mới bước vào đời. Cuộc sống sẽ gặp nhiều cảnh trái ngang, có thể tìm được nấc thang danh vọng vào số tuổi 27 trở đi. Từ 34 tuổi thì cuộc đời sẽ gặp nhiều thành công. Khi đến tuổi này, bạn trầm lặng về bản chất nhưng cuộc đời sung túc, đầy đủ vào năm 30 tuổi trở đi. Trung vận có nhiều hay đẹp trong sự nghiệp.

TÌNH DUYÊN:

Tình duyên có nhiều khắt khe và trở ngại, nhưng cũng không ít may mắn, Bạn có gặp trở ngại nhưng phần thắng lợi nhiều và là người quyết định hoàn toàn, ít khi bị lừa gạt. Có nhiều ưu tư, thắc mắc trong tình duyên nhưng cũng tùy hoàn cảnh mà tạo lấy tình duyên. Hãy cùng xem xét tướng số tử vi về tình duyên của Giáp Thân qua tháng sinh sau dưới đây nhé:

Nếu bạn sinh vào tháng 8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn được hoàn toàn hạnh phúc. Một vợ một chồng chung thủy.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH:

Gia đạo qua nhiều khó khăn sẽ có kết quả tốt đẹp. Sau 30 tuổi công danh có hy vọng lên cao. Gia đạo dễ xảy ra xích mích, cuộc sống nhiều thắc mắc trong vấn đề này. Sự êm ấm của gia đạo sẽ khiến bạn yên lòng hơn, nhưng vấn đề này chỉ ổn định khi bạn 27 tuổi trở đi. Vào tuổi 26 đến 30 sự nghiệp chưa hoàn thành. Muốn hoàn thành sự nghiệp phải vào tuổi 34 trở đi. Tiền bạc chưa được nhiều khả quan lắm, vô ra bất thường. Muốn nắm vững về tiền bạc thì phải vào tuổi 34 trở đi, sẽ có nhiều cơ hội trong tiền tài.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN:

Giáp Thân nên chọn những tuổi sau đây để hợp tác trong làm ăn hay trong bất cứ lĩnh vực nào của cuộc sống. Đó là: tuổi Giáp Thân cùng một tuổi, Bính Tuất, Đinh Sửu. Những tuổi này rất hợp với Quý Mùi trong mọi lĩnh vực. Nếu kết hợp thì  mọi sự sẽ gặp nhiều may mắn, suôn sẻ và thành công

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG:

Cuộc đời Giáp Thân nếu kết hôn cùng các tuổi Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Mùi thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc, cao sang quyền quý. Cuộc đời được thúc đẩy lên cao, làm việc gì cũng thuận lợi thành công. Những tuổi này hợp với bạn cả trong tình duyên lẫn tài lộc.

Kết hôn cùng Nhâm Tuất, cuộc sống lên tuyệt đỉnh của sự cao sang, tiền bạc dồi dào. Cùng Ất Sửu, công danh như ý, con cái sum vầy, tiền bạc đầy đủ. Với Mậu Thìn cả tiền tài, công danh, sự nghiệp đều tốt đẹp. Cùng Kỷ Mùi, cuộc sống đầy đủ, sung túc, gia đạo vui vẻ, con cái đủ nuôi.

Những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên, không hợp được tài lộc. Nếu kết hôn chỉ có cuộc sống trung bình, đủ ăn đủ mặc, không phát triển được trong đường công danh sự nghiệp. Đó là: Tân Dậu, Đinh Mão

Nếu kết hôn cùng những tuổi Giáp Tỵ, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ thì sẽ có cuộc sống nghèo khó, túng bấn và gặp nhiều khó khăn trở ngại. Mọi việc đều không suôn sẻ, không hạnh phúc. Vì những tuổi này không hợp với bạn cả về đường tình duyên và hạnh phúc.

Bạn nên tránh kết hôn những năm 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi đây là những năm kỵ với bạn. Nếu kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng, đau buồn và nhiều rắc rối trong cuộc đời. Quý Mùi sinh những tháng 1, 3, 4 và 12 Âm lịch là có số đào hoa, nhiều vợ, khổ về vợ con. Nên cẩn thận để có cuộc sống hôn nhân trọn vẹn.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ:

Giáp Thân nên tránh làm ăn hay kết duyên với các tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dầu và Giáp Ngọ. Vì đây là những tuổi xung với bạn. Kết hợp chắc chắn gặp cảnh thất bại, biệt ly liên miên hay thậm chí là tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Nếu gặp tuổi kỵ trong hôn nhân thì nên âm thầm về ở với nhau. Không nên tổ chức hôn lễ hay ra mắt linh đình. Gặp tuổi kỵ trong làm ăn thì nên tránh không hùn hợp những công việc có tính chất lâu dài hay những chuyện làm ăn lớn. Làm việc thiện, tu tâm tích đức để tránh vận hạn. Gặp tuổi kỵ trong gia đình, họ hàng thân tộc thì nên tránh ở gần nhau, nhường nhịn nhiều hơn. Và hàng năm nên dâng sao giải hạn, có như vậy mới được yên ổn. Gặp tuổi kỵ với con cái phải nhờ người khác nuôi giúp, con qua 12 tuổi mới đón về.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT:

Tuổi Giáp Thân sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhất trong cuộc đời vào những năm: 27, 31, 35 và 44 tuổi. Nên đề phòng tai nạn, bệnh tật và hao tài tốn của.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT:

Tuổi Giáp Thân thuận xuất hành vào chẵn tháng chẵn và giờ lẻ là tốt nhất. Làm ăn hay giao dịch đều được có nhiều kết quả, không sợ bị thất bại. Và ngày, giờ và tháng như trên được áp dụng trong suốt cuộc đời sẽ luôn luôn được toại nguyện như ý.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 23 đến 27 tuổi:

23 tuổi nhiều biến cố, nhất là từ tháng 6 trở đi, cẩn thận bệnh tật và hao tài tốn của. Năm 24 tuổi vượt qua nhiều khó khăn, nhưng vẫn ảnh hưởng từ năm 23 tuổi. Tháng 4 và 6 có đôi chút tài lộc, tháng khác bình thường. Năm 25 tuổi nhiều thắng lợi. 26 tuổi nhiều may mắn, có thể tạo lập cuộc đời năm này. Kỵ tháng 9 âm lịch. Năm 27 tuổi vững vàng mọi khía cạnh cả sự nghiệp và cuộc đời. Cần tận dụng để phát triển nghề nghiệp.

Từ 28 đến 35 tuổi:

28 tuổi thành công đôi chút trong tình cảm và tài lộc vào tháng 4, 8 và 11 Âm lịch, tháng khác bình thường. 29 tuổi tình cảm gia đình tốt, tài lộc đều đặn, công việc làm ăn không khả quan cho lắm. 30 tuổi tiền bạc tốt vào tháng 6, tháng 7 kỵ đi xa, tháng 10 đau bệnh nhỏ. Tháng 11 và 12 hao tài chút ít. 31 đến 33 xung khắc, làm ăn trở ngại. 31 tuổi đau buồn trong gia đạo là năm đau xót nhất, 32 và 33 thì bình thường hơn. 34 và 35 tuổi vượng phát trong tình cảm, tài lộc, làm ăn buôn bán thì có nhiều kết quả.

Từ 36 đến 40 tuổi:

36 tuổi tránh đi xa và làm ăn lớn, tính toán công việc nhỏ thì tốt hơn, làm to sẽ thất bại, kỵ tháng 6 và 9, cẩn thận tai vạ. Năm 37 tuổi gia đình không yên ấm, có nhiều khúc mắc, cẩn thận chuyện đổ vỡ. 38 tuổi yên tĩnh, có một vài chuyện nhỏ không đáng kể. 39 và 40 tuổi nhiều cơ hội trong sự nghiệp, nắm chắc phần thắng lợi. Cẩn thận tháng 3 năm 40 tuổi, xung kỵ, tránh đi xa, xuất hành vào buổi chiều, dễ gặp đại nạn.

Từ 41 đến 45 tuổi:

41 tuổi nghề nghiệp may mắn, nhất là vào tháng 5 và 9, vượng phát về tài lộc và tình cảm. 42 tuổi có tin tức trong gia đạo hoặc người thân ở xa lâu ngày không gặp, năm này tình cảm tốt đẹp nhiều hơn, tài lộc bình thường. 43 và 44 tuổi cuộc đời nhiều tiến bộ, cẩn thận tháng 3 và 4. 44 tuổi tài chính tạm được. 45 tuổi an nhàn nhưng có nhiều chuyện đau lòng, có chuyện vào tháng 4 và 5. Còn tháng khác thì bình thường, ít lo buồn.

Từ 46 đến 50 tuổi:

46 tuổi yên tĩnh, tính toán kỹ thì làm ăn tốt, không nên đi xa, xuất ngoại dễ gặp tai nạn, nhất là tháng 4 và 6. 47 tuổi giao dịch, giao thương tốt nhưng có hao tài tháng 9, 10. 48 tuổi nhiều may mắn trong tài lộc, sự nghiệp lên cao, 49 và 50 tuổi không có gì trở ngại, hai năm này tài lộc, làm ăn tình cảm và tiền bạc bình thường.

Từ 51 đến 55 tuổi:

51 tuổi tài lộc thành công đôi chút nhưng nhiều tháng kỵ là 3, 5, 7, 9 và 11 Âm lịch, có nhiều thất bại, nên cẩn thận. 52 tuổi nhiều hy vọng nhưng cũng không có gì quan trọng trong phát triển công danh sự nghiệp. 53 tuổi tốt đẹp, sẽ thành công trong công danh sự nghiệp, tài lộc và tình cảm dồi dào vào cuối năm. 54 và 55 tuổi nhiều may mắn về gia đình thân tộc hơn là ngoài cuộc đời và tiền bạc, danh vọng phát triển đôi chút.

Từ 56 đến 60 tuổi:

Tài lộc điều hòa đầy đủ, có triển vọng về con cái hơn là cá nhân. Cẩn trọng cho cuộc đời và sự nghiệp, số khi tàn cuộc đời thì sự nghiệp cũng tàn theo. Vì tuổi Giáp Thân ít phước lộc và phúc đức vào khoảng thời gian này, nên tu tâm dưỡng tính thì tốt hơn, để phúc cho con cái.

Bình Luận

bình luận

Bài viết liên quan

JOIN THE DISCUSSION