Tuổi Giáp Thân là những người có năm sinh 1944, 2004 và 2064. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tử vi trọn đời Giáp Thân nữ mạng qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi trọn đời Giáp Thân nữ

CUỘC SỐNG:

Cuộc sống Giáp Thân nhiều thay đổi, có số lên cao trong công danh nếu theo đuổi. Tiền vận có nhiều triển vọng trong cuộc sống tình cảm, tài lộc hay cả công danh. Hậu vận thì được hưởng an nhàn, nhiều sung sướng trong cuộc sống. Trung vận công danh lên cao, có triển vọng về thành tựu trong chức vận, công danh. Nhìn chung cuộc đời có phúc đức, hưởng giàu sang và phú quý, cuộc sống không lên quá cao mà cũng không xuống quá thấp.

TÌNH DUYÊN:

Tình duyên không đi đúng theo ý muốn, có nhiều thương đau, trong lòng nhiều u buồn len lỏi. Nhìn chung không gặp may mắn và hạnh phúc trong vấn đề này. Hãy cùng tham khảo đường tình duyên của Giáp Thân qua tháng sinh như sau:

Nếu bạn sinh vào tháng 4, 9 và 12 Âm lịch thì cuộc đời có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 5 và 10 Âm lịch thì cuộc đời hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng 3, 6, 7, 8 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn được hoàn toàn hạnh phúc. Một vợ một chồng chung thủy.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH:

Gia đạo yên ổn, nhiều may mắn, cuộc sống êm đềm. Công danh có phần sáng tỏ và lên cao nếu theo đuổi. Sự nghiệp hoàn thành vào tuổi 30 trở đi, tiền bạc nhiều may mắn, có triển vọng tốt và tạo lấy tiền bạc cũng dễ dàng hơn.

TUỔI HỢP CHO LÀM ĂN:

Giáp Thân nên chọn những tuổi sau đây để hợp tác trong làm ăn hay trong bất cứ lĩnh vực nào của cuộc sống. Đó là: tuổi Giáp Thân đồng tuổi, Mậu Tý, Canh Dần. Những tuổi này rất hợp với bạn trong mọi lĩnh vực. Nếu kết hợp thì  mọi sự sẽ gặp nhiều may mắn, suôn sẻ và thành công.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG:

Cuộc đời Giáp Thân nếu kết hôn cùng các tuổi Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ và Tân Tỵ  thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc, cao sang quyền quý. Cuộc đời được thúc đẩy lên cao, làm việc gì cũng thuận lợi thành công. Những tuổi này hợp với bạn cả trong tình duyên lẫn tài lộc. Kết hôn cùng Giáp Thân và Mậu Tý tài lộc, tình cảm, công danh đều phát triển mạnh mẽ. Với tuổi Canh Dần và Quý Tỵ cuộc sống đầy đủ, giàu sang. Với Nhâm Ngọ và Tân Tỵ cuộc đời lên cao trong cả tài lộc và sự nghiệp, công danh.

152427_1

Những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên, không hợp được tài lộc. Nếu kết hôn chỉ có cuộc sống trung bình, đủ ăn đủ mặc, không phát triển được trong đường công danh sự nghiệp. Đó là: Bính Tuất, Nhâm Thìn.

Nếu kết hôn cùng những tuổi Kỷ Sửu, Quý Mùi thì sẽ có cuộc sống nghèo khó, túng bấn và gặp nhiều khó khăn trở ngại. Mọi việc đều không suôn sẻ, không hạnh phúc. Vì những tuổi này không hợp với bạn cả về đường tình duyên và hạnh phúc.

Bạn nên tránh kết hôn những năm 20, 26, 32, và 44 tuổi đây là những năm kỵ với bạn. Nếu kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng, đau buồn và nhiều rắc rối trong cuộc đời. Giáp Thân sinh những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch là có số nhiều chồng, đa phu. Nên cẩn thận để có cuộc sống hôn nhân trọn vẹn

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ:

Bạn nên tránh làm ăn hay kết duyên với các tuổi: Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão. Vì đây là những tuổi xung với bạn. Kết hợp chắc chắn gặp cảnh thất bại, tù tội, biệt ly liên miên hay thậm chí là tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Nếu gặp tuổi kỵ trong hôn nhân thì nên âm thầm về ở với nhau. Không nên tổ chức hôn lễ hay ra mắt linh đình. Gặp tuổi kỵ trong làm ăn thì nên tránh không hùn hợp những công việc có tính chất lâu dài hay những chuyện làm ăn lớn. Làm việc thiện, tu tâm tích đức để tránh vận hạn. Gặp tuổi kỵ trong gia đình, họ hàng thân tộc thì nên tránh ở gần nhau, nhường nhịn nhiều hơn. Và hàng năm nên dâng sao giải hạn, có như vậy mới được yên ổn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT:

Tuổi Giáp Thân sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhất trong cuộc đời vào những năm: 24, 28, 32 và 36 tuổi. Nên đề phòng tai nạn, bệnh tật và hao tài tốn của.

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT:

T uổi Giáp Thân thuận xuất hành vào ngày chẵn là tốt nhất. Làm ăn hay giao dịch đều được có nhiều kết quả, không sợ bị thất bại. Và ngày, giờ và tháng như trên được áp dụng trong suốt cuộc đời sẽ luôn luôn được toại nguyện như ý.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 18 đến 22 tuổi:

18 tuổi dễ bị lợi dụng trong tình cảm của người khác phái, kỵ đi xa tay đôi, có hại. Tình yêu năm 18, 19, 10 dù rất đẹp cũng chỉ là thoáng qua. 20 tuổi có thành công trong công danh, có thể thi đậu hoặc kiếm được việc làm. Tình yêu lý tưởng xuất hiện vào tháng 3 đến tháng 6 năm 21 tuổi vào một cuộc gặp đông người. 21 tuổi thích hợp những chỗ đông người. Năm 22 tuổi tài lộc khá, có thể bất ngờ kết hôn vào đầu năm, hạnh phúc toàn vẹn, làm ăn vượng phát.

Từ 23 đến 30 tuổi:

23 tuổi cẩn thận, có nhiều xui xẻo tháng 10 và 11, toàn năm làm ăn không tốt. 24 tuổi đẹp, làm ăn phát triển, tài lộc dồi dào, công danh có thể lên cao. Năm 25 tuổi trung bình, hợp đi xa, làm ăn nhiều lợi lớn. 26 tuổi cẩn thận trong tài lộc, cuộc sống lên cao và đủ đầy, nhiều hay đẹp và thành công trong đường danh vọng. Năm 27 tuổi có nhiều vượng phát trong tài lộc và cuộc đời. 28 tuổi tốt tháng 2 và 3, tháng khác bình thường, coi chừng đau bệnh, hao tài tốn của vào tháng 10 và 11. 29 tuổi không tốt đẹp trong tài lộc và tình cảm, cả năm xấu chỉ trừ tháng 7 có tốt hơn đôi chút. 30 tuổi có bệnh tháng 6, 8, 9, kỵ đi xa và giao dịch trong tiền bạc, không tốt.

Từ 31 đến 35 tuổi:

31 tuổi nhiều hay đẹp trong tình cảm và làm ăn. Gia đạo có rối rắm, tháng 4 hao tài còn tháng 5 có đau bệnh, những tháng khác trung bình. 32 đến 35 tuổi bình thường.

Từ 36 đến 40 tuổi:

36 tuổi tốt đẹp, cuộc sống lên cao, đủ đầy và năm này tạo dựng sự nghiệp thì tốt, canh con thì càng quý. 37 tuổi làm ăn khá, tiền bạc có kết quả tốt đẹp. 38 tuổi xung kỵ, tài lộc không được tốt, tình cảm có nhiều sứt mẻ. 39 tuổi trung bình, tài lộc có phần tốt đẹp, cẩn thận trong nghề nghiệp, tình cảm và tiền bạc. 40 tuổi có nhiều hy vọng tốt đẹp trong sự nghiệp và tiền bạc.

Từ 41 đến 45 tuổi:

41 tuổi xấu, tránh giao dịch về tiền bạc và làm ăn lớn có hại. 42 tuổi tiền bạc tốt, cuộc sống lên cao, có cơ hội phát triển tài lộc và tình cảm. 43 tuổi cẩn thận, sung túc vào tháng 3 và 4, nhưng cuối năm xấu, có bệnh hoạn và hao tài tốn của. 44 tuổi không nên đi xa tháng 6 và 8, cuối năm xấu, không nên giao dịch tiền bạc, nếu không sẽ thất bại chua cay. Năm 45 tuổi không tốt đẹp cho lắm, cuộc sống không được thỏa mãn, nhiều lo nghĩ và đau buồn.

Từ 46 đến 50 tuổi:

46 tuổi hay đẹp trong làm ăn, gia đạo, công danh và tài lộc có kết quả tốt đẹp. 47 tuổi rất tốt, tình cảm, tài lộc đều vượng phát, trừ cuối năm thì hơi xấu, có đau bệnh và hao tài. 48 tuổi buồn nhiều hơn vui, cẩn thận tháng 9 có thể gặp đại nạn. 49 tuổi đầy đủ và tạm được, không nhiều may mắn cho lắm. Năm 50 tuổi làm ăn phát triển trong tiền bạc thì không được khá và đầy đủ cho lắm.

Từ 51 đến 55 tuổi:

51 tuổi tình cảm tốt đẹp, cuộc sống có phần nghiêng ngửa và tài lộc suy yếu rõ. 52 tuổi tạm được, tài lộc tình cảm ở mức bình thường, lo toan về tiền bạc có nhiều bê bối. 53 tuổi không tốt đẹp lắm, cẩn thận trong bổn mạng, không đi xa hay giao dịch tiền bạc. 54 tuổi có nhiều triển vọng tốt trong tình cảm, con cái có phát triển công danh và sự nghiệp. 55 tuổi nhiều phúc đức lắm mới vượt qua được đại nạn vào tháng 8. Đại xung khắc vào mùa đông, bổn mạng suy yếu vào thời gian này.

Từ 56 đến 60 tuổi:

56 tuổi nhiều phiền phức trong đời, cần nhịn nhục và sáng suốt để vượt qua các trở ngại. Năm 57 tuổi bình thường, toàn năm bổn mạng vững, không có gì quan trọng trong cuộc đời. 58 đại kỵ mùa thu còn 59 tuổi đại kỵ mùa đông, cẩn thận vì bổn mạng suy kém tột độ. 60 tuổi trung bình, tình cảm và gia đạo cũng bình thường mà thôi.

Bình Luận

bình luận

Bài viết liên quan

JOIN THE DISCUSSION