Tuổi Giáp Tuất là những người có năm sinh 1934 hoặc 1994. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tử vi trọn đời Giáp Tuất nữ qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi trọn đời Giáp Tuất nữ

CUỘC SỐNG

Về danh phận tuổi Giáp Tuất có nhiều triển vọng tốt đẹp, cuộc sống sung sướng, nhiều may mắn, Tiền vận cũng nhiều lo âu nhưng trung vận thì sẽ an nhàn và sung sướng hơn.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên Giáp Tuất có 3 trường hợp như sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch cuộc đời sẽ có thay đổi ba lần về tình duyên và hạnh phúc.

Nếu sinh vào những tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch thì cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ hưởng được hoàn toàn hạnh phúc.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Gia đạo tốt đẹp, hạnh phúc, công danh chỉ ở mức bình thường. Sự nghiệp hoàn thành từ 34 tuổi trở lên. Tiền tài được dễ dàng và có nhiều tốt đẹp từ trung vận trở đi. Cả hai vấn đề đều tốt đẹp từ tuổi 34 tuổi trở đi.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Những tuổi hợp với làm ăn của bạn, chắc chắn hợp tác sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống, ọi việc đều được như ý: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Nếu bạn kết hôn cùng các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân, sẽ có cuộc sống tốt đẹp, cao sang quyền quý, không bao giờ có sự nghèo khổ, túng thiếu. Những tuổi này hợp với bạn cả về tình duyên và tài lộc.

Những tuổi này chỉ hợp với bạn về tình duyên, không hợp về tài lộc, kết duyên chắc chắn chỉ có cuộc sống trung bình, đủ ăn đủ mặc. Đó là: Giáp Tuất, Canh Thìn.

Bạn sẽ có cuộc sống nghèo khổ, bần hàn nhiều khó khăn nếu chọn kết đôi cùng các tuổi: Quý Mùi, Tân Mùi. Những tuổi này không hợp với bạn cả về đường tình duyên và tài lộc.

Bạn nên tránh tính chuyện lập gia đình vào những năm: 17, 21, 29, và 33. Nếu không sẽ gặp nhiều buồn khổ, chịu cảnh xa vắng triền miên.

Nếu bạn sinh vào những tháng: 7, 8, 10 và 11 Âm lịch sẽ có số đa phu, luôn gặp phải trắc trở trong chuyện lập gia đình.

Tử vi trọn đời Giáp Tuất nữ

6c9dc98f-0ebb-4391-8b49-7b7a139f7516

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Bạn cần tránh kết hôn và làm ăn với các tuổi: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão. Vì sẽ dễ gặp vào sao tuyệt mạng hay biệt ly giữa chừng. Những tuổi này rất kỵ với bạn. Trong làm ăn nên tránh giao dịch tiền bạc, trong hôn nhân nên tránh tổ chức hôn lễ hoặc ra mắt họ hàng. Trong gia đình có người kỵ tuổi cần cúng sao giải hạn hàng năm.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, làm ăn khó phát triển, tiền bạc khó thành công nhất trong những năm: 23, 25, 27 và 31 tuổi

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

Bạn thuận xuất hành vào: ngày chẵn, tháng chẵn và giờ lẻ sẽ gặp nhiều may mắn và thành công.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 13 đến 22 tuổi:

Năm 18 tuổi sẽ gặp chuyện may mắn bất ngờ về đường công danh vào màu đông. Đầu năm 19 tuổi có tình yêu đẹp nhưng lại tan vỡ đột ngột. Năm 20 tuổi có nhiều buồn lo về đủ mọi mặt, bạn sẽ phải quyết định một việc làm bạn khó nghĩ nhưng nhờ có một cuộc đi xa miễn cưỡng mà bạn lại giải quyết được ổn thỏa, êm đẹp. Năm 21 tuổi có may mắn bất ngờ về tình cảm. Năm 22 tuổi là năm làm lại cuộc đời bạn, năm tươi đẹp bất ngờ mà bạn không ngờ tới.

Từ 23 đến 26 tuổi:

Bạn sẽ gặp được những tốt đẹp bù lại những gian khổ trong các năm trước, bạn sẽ gặp may mắn liên tục. Tình cảm được đầy đủ, hạnh phúc, công danh ở mức trung bình của xã hội, tài lộc như nước. Đây là những năm may mắn nhất trong cuộc đời bạn, bạn làm gì cũng sẽ thành công, bạn nên tận dụng khoảng thời gian này để xây dựng tương lai của cuộc đời.

Từ 27 đến 29 tuổi:

Năm 27 tuổi bạn sẽ gặp tai nạn nhỏ, nên coi chừng, kỵ lửa và kỵ mùa hè. Năm 28 tuổi bạn bị lừa gạt nặng nhưng may mắn là của đi thay người. Vì thế nên năm 29 tuổi bạn bị đau bệnh nặng tưởng chết nhưng vẫn qua khỏi và cuối năm có hoạnh tài bất ngờ. Năm 29 tuổi kỵ đi xa, sẽ bất lợi.

Từ 30 đến 34 tuổi:

Thời gian này bạn vượng phát về chuyện tình cảm. Tài lộc bình thường, cuộc sống hơi khó khăn một chút, hơi khó khăn trong cuộc sống, tình duyên có sự lo buồn. Nên cẩn thận trong tình cảm, tránh quyết định bồng bột gây hại.

T ừ 35 đến 40 tuổi:

Năm 35 và 36 gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Gặp nhiều phước lộc trong tình cảm, tài lộc. Năm 37 – 38 tuổi làm ăn nhiều tốt đẹp, cuộc sống lên cao. Thuận tiện cho việc đi làm xa, phát triển tiền bạc. Năm 39, 40 tuổi có xui xẻo, cẩn thận về tiền bạc và cuộc sống, hai năm này tình cảm, cuộc sống có đảo lộn đáng kể.

T ừ 41 đến 45 tuổi:

Năm 41 tuổi còn xui xẻo vào đầu năm, giữa năm và cuối năm bình thường. Năm 42 và 43 tuổi tốt, tình cảm tài lộc cũng như cuộc sống nhiều hay đẹp, gia đạo yên vui. Năm 44 và 45 tuổi hai năm này được khá, làm ăn và những dự tính đều cho kết quả tốt.

Từ 46 đến 50 tuổi:

Thời gian này mọi chuyện bình thường, năm 48 tuổi bổn mạng kém, không nên đi xa, giao dịch tiền bạc.

Từ 51 đến 55 tuổi:

Làm ăn có phần sút kém, nên cẩn thận việc giao dịch tiền bạc. Cuộc sống không mấy huy hoàng và có triển vọng quyền tước cao.

Từ 56 đến 60 tuổi:

Thời gian trầm lặng của cuộc sống, nên bình tĩnh, sáng suốt cho gia đình được yên vui, hoàn thuận. Cẩn thận trong việc đi xa hay giao dịch về tiền bạc, trong thời gian này dễ mất mát.

Bình Luận

bình luận

Bài viết liên quan

JOIN THE DISCUSSION