Các bạn hãy cùng Bí Ẩn Cuộc Sống tìm hiểu tử vi trọn đời Kỷ Tỵ nữ (những người sinh năm 1929 và 1989) qua bài viết sau đây nhé: 

Tử vi trọn đời Kỷ Tỵ nữ

CUỘC SỐNG:

Kỷ Tỵ nữ có nhiều đau thương vào trung vận. Cuộc sống bị đảo lộn liên tục, có nhiều suy tư sầu muộn nhưng vào hậu vận thì được an nhàn và sung sướng. Cuộc đời chịu nhiều sầu tư lo lắng cho tới 44 tuổi trở đi thì bắt đầu ổn định, vững vàng và làm ăn có cơ hội phát triển. Khi còn trẻ thường thiếu thốn về tình cảm và tiền bạc nhưng vào hậu vận thì có phúc đức, làm ăn phát đạt, có nhiều triển vọng về nghề nghiệp.

Số hưởng thọ từ 68 đến 76. Nếu sống hiền lành phúc đức thì sẽ được tăng kỷ, còn nếu sống gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN:

Tình duyên thường đau buồn vào lúc nhỏ, đường tình duyên có đôi lần thay đổi, nhiều chuyện buồn đau trong lòng. Vấn đề tình cảm nói chung được chia ra 3 trường hợp như sau:

Bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 8, và 10 Âm lịch có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Bạn sinh vào những tháng: 2, 4, 7 và 9 Âm lịch thì có 2 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn, không có thay đổi nào.

Bạn nên nhớ lại trường hợp của mình để hiểu thêm và yên trí về cuộc đời cũng như định mệnh của mình nhé.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH:

Công danh ở mức bình thường, không có gì quan trọng. Gia đạo có nhiều phúc đức, vượt qua nhiều khó khăn. Trung vận có thể gặp nhiều chuyện buồn bã và đau thương. Đến hậu vận sẽ được yên vui, hạnh phúc.

Sự nghiệp có thể hoàn thành từ 40 tuổi trở lên. Năm 38 tuổi sẽ có nhiều triển vọng tốt đẹp trong vấn đề này. Tiền bạc rủng rỉnh, nhiều cơ hội phát triển vào mùa đông năm 38 tuổi. Trước đó thì con đường sự nghiệp công danh rất khó khăn.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN:

Muốn gặp nhiều may mắn, tốt đẹp và không gặp thất bại, bạn nên hợp tác cùng các tuổi: Kỷ Tỵ đồng tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân. Những tuổi này rất hợp về đường làm ăn với bạn.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG:

Những tuổi hợp với bạn cả đường tình duyên lẫn tài lộc đó là: Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý.

Kết hôn cùng Nhâm Thân bạn sẽ có cuộc sống dễ dàng, tạo ra nhiều tiền bạc, cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc và êm đẹp. Kết hôn cùng Ất Hợi bạn sẽ có số giàu sang phú quý, cuộc đời nhiều may mắn. Cuối cùng, kết duyên cùng Bính Tý sẽ càng lên cao cả về tiền bạc lẫn công danh.

Nếu kết hôn với những tuổi này bạn sẽ chỉ có cuộc sống trung bình, đó là: Giáp Tuất, Canh Thìn, Bính Tuất, Mậu Thìn. Vì họ chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp đường tài lộc. Bạn sẽ có cuộc sống chỉ đủ ăn, đủ mặc, không dư dả.

Còn với những tuổi dưới đây, chắc chắn sẽ không tạo được cuộc sống có sự nghiệp hay tiền tài được như ý muốn. Cuộc đời gặp nhiều khó khăn, thất bại và khổ đau. Vì họ không hợp vi[s bạn cả về tình duyên và tài lộc. Đó là Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi.

Nên tránh kết hôn vào những năm: 20, 26, 32, 38 và 44 tuổi vì sẽ dễ gặp cảnh xa vắng triền mieen hay phải lo lắng về việc lập gia đình.

Nếu bạn sinh vào những tháng: 4, 5, 7 và 8 Âm lịch sẽ có số nhiều chồng hay phải gặp sự đau khổ về việc lấy chồng.

Tử vi trọn đời Kỷ Tỵ nữ

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ:

Những tuổi đại kỵ với bạn về hợp tác lẫn hôn nhân đó là: Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dậu, Đinh Mão. Nếu làm ăn dễ gặp thất bại, nếu kết hôn có thể lâm vào cảnh ly biệt hay tuyệt mạng giữa cuộc đời. Những tuổi này xung  khắc với bạn trong tất cả mọi việc. Nếu gặp tuổi kỵ trong tình duyên thì không nên làm lễ kết hôn linh đình, chỉ làm đơn giản, âm thầm về ở với nhau. Trong gia đình con cái nếu có tuổi khắc nhau thì nên cúng giải hạn mỗi năm để tránh được vận hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT:

Những năm 24, 28, 34 và 37 tuổi là những năm khó khăn, gặp nhiều trở ngại nhất trong cuộc đời. Công việc không tiến triển, chuyện tiền bạc cũng không thuận lợi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT:

Bạn nên xuất hành hoặc tính chuyện làm ăn vào ngày lẻ giờ lẻ và tháng lẻ. Những ngày giờ này bạn xuất hành sẽ gặp nhiều may mắn, không lo gặp thất bại. Bất cứ công việc lớn nhỏ nào cũng nên áp dụng ngày giờ trên.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 18 đến 25 tuổi:

Năm 18 tuổi tình cảm và tài lộc tốt. Năm này có thể làm ăn được, công danh dự nghiệp năm này có thể tạo được sung sướng suốt đời. Năm 19 tuổi số tốt vào tháng 1, 4 và 7 Âm lịch, những tháng còn lại thì trung bình. Năm 20 tuổi có kỵ vào tháng 4 và 7. Những tháng khác làm ăn được. Năm 21 tuổi mọi công việc đều may mắn, đủ đầy. Năm 22 tuổi làm việc gì cũng thắng lợi, đủ đầy về tình cảm. Năm 23 tuổi may mắn trong công việc, tạo dựng sự nghiệp đều thành công hoàn toàn. Năm 24 tuổi tài lộc và tình cảm bình thường, gia đạo yên vui. Còn năm 25 tuổi, hoàn toàn êm đẹp, không có biến động gì xảy ra.

Từ 26 đến 30 tuổi:

Năm 26 tuổi những tháng đầu năm rất êm đẹp. Giữa năm thì bình thường, còn cuối năm khá xui xẻo. 27 tuổi không được tốt, hãy đề phòng tai nạn hay bệnh tật, kỵ nhất vào mùa xuân, không làm ăn hay xuất tiền bạc. 28 tuổi những tháng 4, 6, 8 và 12 Âm lịch gặp nhiều xui xẻo, làm ăn không khá lắm, nên cẩn thận chuyện tiền bạc. Năm 29 tuổi khá đầy đủ về mọi mặt, có thể làm nên sự nghiệp, tiền tài dễ dàng. Công việc không có gì khó khăn. Năm 30 tuổi có nguy cơ bệnh tật vào tháng 6 và 8 âm lịch.

Từ 31 đến 35 tuổi:

31 tuổi bổn mạng suy yếu, làm ăn bị ngừng trệ, tình cảm có nhiều bê bối trong gia đình, nói chung là không tốt. Năm 32 tuổi khó khăn trong cơ hội về tiền bạc và cả tình cảm. Năm 33 tuổi gặp hạn xung, không nên giao dịch tiền bạc, tránh hao tài tốn của. Năm 34 tuổi gặp may vào tháng 4, tháng khác bình thường. Làm ăn khó khăn vào năm 35 tuổi, tránh đi xa vào các tháng 8 và 10, có bệnh nhỏ.

Từ 36 đến 40 tuổi:

36 tuổi bổn mạng suy yếu, nên cẩn thận việc giao dịch về tiền bạc cũng như tình cảm. Năm này nên tạo điều kiện cho gia đình được vui vẻ thì tốt. Không nên lo lắng quá độ, tinh thần bất an. Năm 38 tuổi cả năm bình thường, không có gì quan trọng. Năm 39 tuổi có tài lộc vào tháng 3, những tháng khác đều không tốt lắm. Năm 40 tuổi nên cẩn thận việc xe cộ và tiền bạc, không có lợi trong chuyện tài lộc.

Bình Luận

bình luận

Bài viết liên quan

JOIN THE DISCUSSION