Mậu Dần là người có năm sinh 1938 hoặc 1998. Mời các bạn cùng Bí Ẩn Cuộc Sống tìm hiểu tử vi trọn đời Mậu Dần nữ mạng qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi trọn đời Mậu Dần nữ

CUỘC SỐNG

Mậu Dần có phần sung túc về tình cảm, hoàn cảnh khi còn nhỏ không đem lại nhiều tươi vui. Muốn được hạnh phúc vẹn tròn, tiền bạc đầy đủ thì phải qua 30 tuổi. Tiền vận còn nhiều gian nan vất vả trong cả cuộc sống và nghề nghiệp. Trung vận mới có cơ hội tạo lấy sự nghiệp và hậu vận mới có thể sống an nhàn, sung sướng.

Nhìn chung, tuổi Mậu Dần chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên có nhiều khe khắt, số sống về tình duyên. Như sóng gió ba đào, như thủy triều lên lên xuống vô chừng không nắm được phần thắng lợi. Tình duyên có 3 giai đoạn chủ yếu như sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch sẽ có 3 hoặc nhiều hơn những lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch thì sẽ có hai lần thay đổi mới có hạnh phúc bền vững. Còn bạn sinh vào các 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì tình duyên hoàn toàn chung thủy, một vợ một chồng, hạnh phúc trọn vẹn.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Gia đạo có nhiều sự thắc mắc, số sẽ không có sự êm đềm mà thường nghi kỵ và buồn tẻ. Phải đến hậu vận vấn đề này mới được yên vui. Công danh nếu có cũng chỉ ở mức trung bình. Không theo đuổi công danh mà tập trung vào phát triển làm ăn. Thì sẽ có cơ hội phát đạt trong giao thương, buôn bán.

Tiền bạc qua 30 sẽ được dễ dàng hơn rất nhiều, cuộc sống cũng vững chắc hơn. Sự nghiệp thì bình thường, khó giữ được lâu bền, đổ vỡ nhiều. Phải đến 40 tuổi mới có thể nắm chắc được.

NHỮNG TUỔI hợp LÀM ĂN

Trong việc làm ăn hay bất cứ những việc gì, bạn nên lựa chọn những tuổi này. Đó là các tuổi: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu. Họ rất hợp với tuổi Mậu Dần, chắc chắn sẽ mang lại nhiều thành công và tốt đẹp về cả tài lộc, tình cảm cũng như công danh sự nghiệp. Chúng ta sẽ không phải lo sợ  thất bại, buồn bực. Từ đó, tạo dựng được một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và đầy vinh hiển

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Hôn nhân là việc trọng đại, nếu chọn được người hợp với vận mệnh của mình. Không những bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc. Mà tiền tài, công danh sự nghiệp của cả hai cũng sẽ không ngừng tăng lên. Với Mậu Dần, đó là các tuổi: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu, Ất Hợi. Ba tuổi này hợp với bạn cả về tài lộc và tình duyên. Kết hôn con cái sẽ đầy đủ, tạo được cuộc sống giàu sang phú quý.

Kết hợp cùng Kỷ Mão và Ất Mùi, cuộc sống vô cùng sung túc, tài lộc đầy đủ và sung sướng hoàn toàn. Kết duyên cùng Ất Dậu và Đinh Hợi. Bạn sẽ có cơ hội phát triển công danh sự nghiệp, cuộc sống êm đẹp hạnh phúc. Với Đinh Sửu và Ất Hợi, cuộc sống sẽ giàu sang phú quý, con cái vui vầy, hạnh phúc.

Những tuổi này chỉ hợp với bạn về tình duyên, không hợp về tài lộc.  Kết duyên chắc chắn cuộc sống có nhiều tình thương. Nhưng mọi khía cạnh khác chỉ ở mức trung bình, đủ ăn đủ mặc. Đó là: Canh Thìn, Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Bính Tý.

Bạn sẽ có cuộc sống nghèo khổ, bần hàn nhiều khó khăn thậm chí là tuyệt mạng nếu chọn kết đôi cùng các tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân. Những tuổi này nhiều xung khắc, không hợp với bạn cả về đường tình duyên và tài lộc.  Không đem lại sự vượng phát trong tiền bạc và công danh sự nghiệp.

Bạn nên tránh tính chuyện lập gia đình vào những năm: 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 59 tuổi. Nếu không sẽ khó thành, gặp nhiều đau khổ, rắc rối trong hôn nhân. Hay phải chịu cảnh phòng không, vợ bỏ đi và nhiều thất bại.

Bạn sinh vào các tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch là có số đa phu, buồn khổ vì chồng con. Nên cẩn trọng trong chuyện hôn nhân để có được hạnh phúc trọn vẹn.

Tử vi trọn đời Mậu Dần nữ

imzyweu-0026

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Trong làm ăn hay, kết duyên hay trong bất cứ lĩnh vực gì, bạn nên tránh những tuổi đại kỵ này: Tân Tỵ và Quý Tỵ. Nếu kết hợp sẽ dễ gặp thất bại, biệt ly hay thậm chí là tuyệt mạng giữa cuộc đời. Trong làm ăn thì nên tránh, nếu không phải cầu nguyện thật nhiều, tu tâm tích đức, làm việc thiện. Trong tình duyên nên âm thầm kết hôn, không làm lễ linh đình. Trong gia đình con cái thì nên cúng sao giải hạn hàng năm.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, làm ăn khó phát triển, tiền bạc khó thành công, tình cảm đau khổ nhất trong những năm: 23, 27, 31 và 40. Đây là những năm xung khắc với tuổi của bạn. Nên đề phòng hao tài tốn của và đau ốm bất thường. Nhưng khi vượt qua những năm này thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn và tốt đẹp hơn.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Tuổi Mậu Dần thuận xuất hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn thì tốt. Làm ăn hay giao dịch đều được có nhiều kết quả, không sợ bị thất bại. Và ngày, giờ và tháng như trên được áp dụng trong suốt cuộc đời sẽ luôn luôn được toại nguyện như ý.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 19 đến 25 tuổi: 

19 tuổi gặp nhiều tốt đẹp trong chuyện làm ăn, vào tháng 6 và 9 âm lịch có tài lộc, nhưng nên cẩn thận vào tháng 4. Năm 20 tuổi cũng tốt, làm việc gì cũng có kết quả thắng lợi, toàn năm nắm chắc phần thắng trong tay. 21 tuổi năm này có 3 tháng tốt đẹp, là tháng 3, 7, 11 âm lịch, 3 tháng này nên khuếch trương giao dịch tiền bạc sẽ thu nhiều kết quả. Những tháng còn lại thì bình thường.

Năm 22 và 23 tuổi trung bình, làm ăn lần lần, thắng lợi ít, không hao tài. Năm 24 tuổi tình cảm nhiều chuyện tốt đẹp, nhưng tài lộc thiếu kém. Năm này không nên đi xa sẽ có hại. Năm 25 tuổi kỵ vào các tháng 4, 6, 8 âm lịch, sẽ có nhiều hao tài, còn những tháng khác bình thường.

Từ 26 đến 30 tuổi: 

Năm 26 tuổi có nhiều may mắn trong sự nghiệp, công danh và làm ăn cũng có nhiều cơ hội tốt đẹp cho bạn. năm 27 tuổi nên giao thương vào tháng 3 và 7 thì tốt. Tháng 9 và 11 tránh di xa hay giao dịch về tiền bạc. Năm 28 tuổi có đau bệnh, hao tốn tiền của vào tháng 4  và 6. năm 29 tuổi trọn vẹn, công việc đều hoàn thành nhưng không có nhiều kết quả cho lắm. Năm 30 tuổi có nhiều hoạch tài, có nhiều việc tạo nên tiền tài và sự nghiệp bất ngờ.

Từ 31 đến 35 tuổi: 

Năm 31 tuổi trọn vẹn, làm ăn có ngưng trệ đôi chút, kỵ đi xa tháng 8 và 12. năm 32 tuổi toàn năm yên tĩnh, không có sôi động về mặt nào . Năm 33 tuổi làm ăn có nhiều vững chắc và tài lộc dồi dào. Năm 34 và 35 tuổi có thể hoàn thành sự nghiệp vĩ đại một cách dễ dàng mà không có sự thất bại hay hao hụt về tiền bạc.

Từ 36 đến 40 tuổi: 

36 tuổi trung bình, không có gì quan trọng. Năm 37 tuổi tốt đẹp cho việc đi xa, giao dịch về tiền bạc, nhất là trong tháng 9 và 10, tài chính cũng tốt đẹp. Năm 38 tuổi vững bền về hạnh phúc và tình cảm. Năm 39 tuổi có cơ hội thành công về đường con cái, tài lộc và cả tình cảm. Năm 40 tuổi vẹn toàn, trong gia đạo có sự vui vẻ, tài lộc bình thường.

Từ 41 đến 45 tuổi: 

Thời gian này tài lộc trung bình, làm ăn khá hay nhưng bổn mạng có phần suy yếu vào năm 42 tuổi. năm 43 tuổi kỵ tháng 10. Năm 44 tuổi bổn mạng vững nhưng tài lộc bị hao kém. Năm 45 tuổi kỵ 3 tháng đầu năm.

Từ 46 đến 50 tuổi: 

Những năm này tốt số, tình cảm có nhiều kết quả tốt, tài lộc nhiều mà gia đình cũng vui vẻ. Năm 46 tuổi bổn mạng vững, kỵ vào tháng 10, tiền bạc hoa hụt, tình cảm không được dồi dào. Năm 48 tuổi có điều xấu, cẩn thận về sức khỏe, tiền bạc trung bình. Năm 49 tuổi tốt vào các tháng 2, 7 và tháng 11 có xung kỵ. Năm 50 tuổi bổn mạng không được vẹn toàn, cẩn thận việc con cái và tiền bạc.

Bình Luận

bình luận

Bài viết liên quan

JOIN THE DISCUSSION