Tuổi Nhâm Ngọ những người có năm sinh 1942, 2002 và 2062. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tử vi trọn đời Nhâm Ngọ nam mạng qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi trọn đời Nhâm Ngọ nam

CUỘC SỐNG

Tuổi Nhâm Ngọ chính là ngựa chạy đường dài, cuộc đời không quá sung sướng nhưng cũng không quá đau khổ. Sẽ dễ chịu hơn từ tuổi 30 trở đi. Số có nhiều triển vọng trong tài lộc và tình cảm khiến cuộc đời sôi động hơn, có nhiều thành công nhưng thất bại cũng không ít. Cuộc sống như dòng nước chảy, khi lớn khi ròng.

Về hậu vận có nhiều triển vọng, tuổi nhỏ không bao giờ nắm vững được tài lộc, nhưng từ tuổi 30 trở đi thì sẽ tốt hơn, sự nghiệp bền vững.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên được mãn nguyện như ý,có lúc tình duyên mặn nồng, nhưng cũng có lúc nhiều buồn tủi, đau khổ,  có khi lại tan vỡ nửa chừng làm tâm trí chán nản. Bởi vậy nếu Nhâm Ngọ mà bị tình duyên gượng ép có khi thành phũ phàng, thay đổi làm cuộc sống với vấn đề này có nhiều khe khắt. Nhìn chung, tình duyên Nhâm Ngọ có 3 trường hợp như sau:

Nếu bạn sinh vào tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn được hoàn toàn hạnh phúc. Một vợ một chồng chung thủy.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh lên cao vào những năm 27 và 28 tuổi. Cuộc sống với vấn đề công danh được phát triển mạnh mẽ, còn tiếp tục lên cao nếu bạn sáng suốt và tận dụng khả năng, sáng tạo cơ hội cho chính mình. Số phải nhờ gia đình, dù có muốn tự lập cuộc đời cũng không được. Phải trao đổi, liên hệ cùng gia đình thì mới tạo được cơ hội phát triển công danh, tài lộc. Nếu muốn tự lập thì phải trải qua nhiều lo buồn, lâm vào tình trạng nghèo túng, sau đó mới thành.

Vào đúng 30 tuổi sự nghiệp sẽ vượng phát mạnh mẽ, tiền bạc cũng phát triển và cho đến 36 tuổi thì hoàn thành sự nghiệp, cuộc đời sung sướng. Tuổi đó biết tạo lấy cơ hội về sự nghiệp và tiền tài thì sẽ phát triển lên mức cao nhất của hai vấn đề này.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Nhâm Ngọ nên chọn những tuổi sau đây để hợp tác trong làm ăn hay trong bất cứ lĩnh vực nào của cuộc sống. Đó là: tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Thìn. Những tuổi này rất hợp với Bính Thìn trong mọi lĩnh vực. Nếu kết hợp thì  mọi sự sẽ gặp nhiều may mắn, suôn sẻ và thành công.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Cuộc đời Nhâm Ngọ nếu kết hôn cùng các tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc, cao sang quyền quý. Cuộc đời được thúc đẩy lên cao, làm việc gì cũng thuận lợi thành công. Những tuổi này hợp với bạn cả trong tình duyên lẫn tài lộc

Kết hôn cùng Giáp Thân, cuộc sống đầy đủ, công danh lên cao, cuộc đời lên đến tuyệt đỉnh danh vọng. Với Bính Tuất, tiền bạc đầy đủ, phát triển tài lộc, sự nghiệp mau chóng. Với Canh Dần, làm giàu mau lẹ, con cái đầy đủ, gia đình hạnh phúc. Với Canh Thìn, hoàn toàn mãn nguyện trong chuyện tiền bạc, công danh, cuộc sống giàu sang phú quý.

Nếu kết hôn cùng những tuổi Tân Mão, Kỷ Mão, Mậu Tuất thì sẽ có cuộc sống nghèo khó, túng bấn và gặp nhiều khó khăn trở ngại. Mọi việc đều không suôn sẻ, không hạnh phúc. Vì những tuổi này không hợp với bạn cả về đường tình duyên và hạnh phúc.

Bạn nên tránh kết hôn những năm 15, 21, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi đây là những năm kỵ với bạn. Nếu kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng, đau buồn và nhiều rắc rối trong cuộc đời. Nhâm Ngọ sinh những tháng 3, 5, 7, 11 và 12 Âm lịch là có số nhiều vợ, đa đoan về việc vợ con, khổ vì đàn bà. Nên cẩn thận để có cuộc sống hôn nhân trọn vẹn.

2002.1

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Bạn nên tránh làm ăn hay kết duyên với các tuổi: Nhâm Ngọ đồng một tuổi với bạn, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý. Vì đây là những tuổi xung với bạn. Kết hợp chắc chắn gặp cảnh thất bại, tù tội, biệt ly liên miên hay thậm chí là tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Nếu gặp tuổi kỵ trong hôn nhân thì nên âm thầm về ở với nhau. Không nên tổ chức hôn lễ hay ra mắt linh đình. Gặp tuổi kỵ trong làm ăn thì nên tránh không hùn hợp những công việc có tính chất lâu dài hay những chuyện làm ăn lớn. Làm việc thiện, tu tâm tích đức để tránh vận hạn. Gặp tuổi kỵ trong gia đình, họ hàng thân tộc thì nên tránh ở gần nhau, nhường nhịn nhiều hơn. Và hàng năm nên dâng sao giải hạn, có như vậy mới được yên ổn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Nhâm Ngọ sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhất trong cuộc đời vào những năm: 22, 23, 28, 30 và 39 tuổi . Nên đề phòng tai nạn, bệnh tật và hao tài tốn của.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Tuổi Nhâm Ngọ thuận xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn là tốt nhất. Làm ăn hay giao dịch đều được có nhiều kết quả, không sợ bị thất bại. Và ngày, giờ và tháng như trên được áp dụng trong suốt cuộc đời sẽ luôn luôn được toại nguyện như ý.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 25 đến 30 tuổi:

Năm 25 tuổi cuộc sống nhiều khó khăn, công danh không sáng tỏ, tài lộc thì có tháng 5 và 8. Năm 26 tuổi nhiều may mắn, có thể phát triển công danh sự nghiệp. Năm 27 tuổi tài lộc thành công đôi chút, công danh chưa toại nguyện. Năm 28 tuổi nhiều chuyện đau buồn, cuộc sống thăng trầm, nhưng công danh tiến triển đôi chút, nghề nghiệp chưa vững vàng. Năm 29 tuổi công danh, tiền bạc đều đẹp, cuộc sống có kết quả lên cao. Năm 30 tuổi không tốt, có thể bị bệnh, cẩn thận tháng 6 và 8, có tai nạn bất ngờ.

Từ 31 đến 35 tuổi:

31 tuổi tài lộc không tốt, làm ăn nhiều trở ngại, có đau bệnh tháng 5 và 7. Năm 32 tuổi chỉ có 2 tháng tốt, có thể tạo ta tiền bạc, phát triển nghề nghiệp, nhưng cũng không nhiều kết quả, cẩn thận gia đình. 33 tuổi nhiều hay đẹp, gặp tai nạn tháng 5, 8, 10. Cẩn thận, đề phòng đi đứng, giao dịch, làm ăn khó khăn, tiền bạc không thuận lợi. 34 và 35 tuổi có nhiều cơ hội tốt, sự nghiệp và làm ăn đều tiến triển.

Từ 36 đến 40 tuổi:

36 tuổi tài lộc tốt, gia đình hạnh phúc, có thành công nhỏ trong sự nghiệp. Tiền bạc đầy đủ, làm ăn phát triển. 37 tuổi có kết quả tốt trong tài chính, kỵ tháng 7 và 9. 38 tuổi mọi công việc khả quan, không có khó khăn trong công việc, nhưng cũng không được phát triển mạnh trong nghề nghiệp. 39 tuổi nhiều cơ hội trong làm ăn, có nhiều kết quả, kỵ tháng 11 và 12, coi chừng đau bệnh. Năm 40 tuổi thành công trong tài lộc, sự nghiệp vững càng, phát triển công danh.

Từ 41 đến 45 tuổi:

Toại nguyện và nhiều kết quả trong tài lộc, công danh và sự nghiệp ở tuổi 41-42. Hy vọng giàu sang vào 43 và 44 tuổi. Năm 44 gặp hạn, nhưng không nặng lắm. Năm 45 tuổi gia đình có xáo trộn, bên ngoài không nhiều kết quả khả quan, cẩn thận với con cái.

Từ 46 đến 50 tuổi:

Nhiều may mắn trong gia đạo, 46 tuổi gia đình hạnh phúc, 47 tuổi tài lộc điều hòa, tháng 5 và 6 có hoạch tài. 48 tuổi không nhiều may mắn, 49 và 50 tuổi gia đình, công danh, sự nghiệp ở mức bình thường mà thôi.

Từ 51 đến 55 tuổi:

Năm 51 tuổi hay đẹp trong tiền bạc, gia đình hạnh phúc, cá nhân có bệnh tháng 10 và tháng 11. 52 tuổi an nhàn, ít lo nghĩ, làm ăn gia đạo bình thường. 53 và 54 tuổi nhiều việc bận rộn về con cái, nghề nghiệp. Tài lộc bình thường, gia đạo có bê bối, vào tháng 3 và 4 cẩn thận hao tài. 55 tuổi không có nhiều may mắn, cẩn thận trong việc làm ăn, công việc…

Từ 56 đến 60 tuổi:

Những năm này bình thường, con cái có nhiều sôi động, tài lộc không điều hòa nhưng cũng không cần lo lắng.

Thời gian này sức khỏe cũng yếu kém đi rõ, có thể rơi vào tình trạng nguy kịch, cẩn thận những tháng 8, 9, không nên đi xa.

Bình Luận

bình luận

Bài viết liên quan

JOIN THE DISCUSSION