Tuổi Nhâm Ngọ những người có năm sinh 1942, 2002 và 2062. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tử vi trọn đời Nhâm Ngọ nữ mạng qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi trọn đời Nhâm Ngọ nữ

CUỘC SỐNG

Cuộc đời Nhâm Ngọ trọn vẹn, có cơ hội phát triển công danh sự nghiệp cũng như tài lộc trong cuộc đời. Tuổi nhỏ có nhiều bi quan, nhưng vào trung vận cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn, nhiều may mắn. Tiền bạc, tình cảm cũng dồi dào từ trung vận.

Sự nghiệp vững vào tuổi 25 trở đi, thành công to vào tuổi 34, cả tài lộc và nghề nghiệp sẽ dễ dàng hơn.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên nhiều buồn phiền, cuộc sống có nhiều nan giải, tình yêu và hạnh phúc không được đủ đầy hoàn toàn. Từ tuổi 30 trở đi, tình duyên và hạnh phúc phải thêm 1 lần sụp đổ nữa mới có thể được hưởng hạnh phúc. Nhưng nhìn chung, tình duyên của Nhâm Ngọ có ba trường hợp cụ thể như sau:

Nếu bạn sinh vào tháng 3, 7 và 12 Âm lịch thì cuộc đời có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì cuộc đời hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn được hoàn toàn hạnh phúc. Một vợ một chồng chung thủy.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Gia đạo tuổi nhỏ nhiều bê bối, không tạo được sự vinh hạnh của cuộc đời. Nhưng vào trung vận và 28 tuổi trở đi thì mới có phần tốt đẹp hơn. Công danh nếu có cũng không có gì quan trọng quá, chỉ ở mức trung bình mà thôi.

Sự nghiệp êm đẹp, hoàn thành vào tuổi 30 trở đi. Tiền bạc đủ đầy và dễ tạo trong trung vận. Sự nghiệp và tiền tài có nhiều may mắn trong trung vận, hậu vậnn được đầy đủ, sung túc.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Nhâm Ngọ nên chọn những tuổi sau đây để hợp tác trong làm ăn hay trong bất cứ lĩnh vực nào của cuộc sống. Đó là: tuổi Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Dần. Những tuổi này rất hợp với Bính Thìn trong mọi lĩnh vực. Nếu kết hợp thì  mọi sự sẽ gặp nhiều may mắn, suôn sẻ và thành công.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Cuộc đời Nhâm Ngọ nếu kết hôn cùng các tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc, cao sang quyền quý. Cuộc đời được thúc đẩy lên cao, làm việc gì cũng thuận lợi thành công. Những tuổi này hợp với bạn cả trong tình duyên lẫn tài lộc.

Kết hôn cùng Bính Thân và Bính Tuất, cuộc đời may mắn về tiền bạc và nhiều khía cạnh khác. Với Canh Dần và Canh Thìn, có nhiều cơ hội phát triển cuộc đời theo ý muốn, cuộc sống nhiều tốt đẹp, hạnh phúc.

Những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên, không hợp được tài lộc. Nếu kết hôn chỉ có cuộc sống trung bình, đủ ăn đủ mặc, không phát triển được trong đường công danh sự nghiệp. Đó là: Quý Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Tỵ.

Nếu kết hôn cùng những tuổi Tân Mão, Kỷ Mão thì sẽ có cuộc sống nghèo khó, túng bấn và gặp nhiều khó khăn trở ngại. Mọi việc đều không suôn sẻ, không hạnh phúc. Vì những tuổi này không hợp với bạn cả về đường tình duyên và hạnh phúc..

Bạn nên tránh kết hôn những năm 20, 21, 27, 32, 33 và 39 tuổi đây là những năm kỵ với bạn. Nếu kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng, đau buồn và nhiều rắc rối trong cuộc đời. Nhâm Ngọ sinh những tháng 3, 4, 7 và 8 Âm lịch là có số nhiều chồng. Nên cẩn thận để có cuộc sống hôn nhân trọn vẹn.

2002

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Bạn nên tránh làm ăn hay kết duyên với các tuổi: Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý. Vì đây là những tuổi xung với bạn. Kết hợp chắc chắn gặp cảnh thất bại, tù tội, biệt ly liên miên hay thậm chí là tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Nếu gặp tuổi kỵ trong hôn nhân thì nên âm thầm về ở với nhau. Không nên tổ chức hôn lễ hay ra mắt linh đình. Gặp tuổi kỵ trong làm ăn thì nên tránh không hùn hợp những công việc có tính chất lâu dài hay những chuyện làm ăn lớn. Làm việc thiện, tu tâm tích đức để tránh vận hạn. Gặp tuổi kỵ trong gia đình, họ hàng thân tộc thì nên tránh ở gần nhau, nhường nhịn nhiều hơn. Và hàng năm nên dâng sao giải hạn, có như vậy mới được yên ổn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Nhâm Ngọ sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhất trong cuộc đời vào những năm: 25, 28, 34 và 40 tuổi. Nên đề phòng tai nạn, bệnh tật và hao tài tốn của.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Tuổi Nhâm Ngọ thuận xuất hành vào ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn là tốt nhất. Làm ăn hay giao dịch đều được có nhiều kết quả, không sợ bị thất bại. Và ngày, giờ và tháng như trên được áp dụng trong suốt cuộc đời sẽ luôn luôn được toại nguyện như ý.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 17 đến 20 tuổi:

Năm 17 tuổi có thay đổi trong việc làm ăn hoặc nghề nghiệp, mọi chuyện bình thường, không có gì quan trọng, tình cảm nhiều may mắn. 18 tuổi có chút tài lộc vào tháng 4, 5, cuộc sống dễ chịu, có thể tạo đầy đủ công danh và nghề nghiệp. 19 tuổi kỵ tháng 7 không đi xa, làm ăn lớn sẽ thất bại. Tháng 4 và 6 thì tài chính có kết quả tốt. 20 tuổi nhiều phát đạt sung túc, cẩn thận tháng 5 và 7, có hao tài, những tháng khác tốt. Bên cạnh đó, tài chính tích cực, làm ăn và sự nghiệp đều thành công, cuộc đời nhiều may mắn trong tình cảm.

Từ 21 đến 25 tuổi:

21 tuổi triển vọng trong công danh, sự nghiệp. 22 tuổi có cơ hội vươn cao trong nghề nghiệp, lấy chồng rồi thì sẽ sinh quý tử và phát tài. 23 tuổi xung kỵ tháng 4 và 6, không nên đi xa hay làm ăn, nhiều chuyện không tốt đẹp, có hao tài tốn của và tai nạn. 24 tuổi không toàn vẹn lắm, cả năm bình thường. Năm 25 tuổi tài lộc có cơ hội phát triển, mọi việc đều tốt, có hoạnh tài tháng 8 trở đi.

Từ 26 đến 30 tuổi:

Năm 26 tuổi có việc tốt tháng 4, 6, tháng khác trung bình. 27 tuổi may mắn trong nghề nghiệp và làm ăn. 28 tuổi cẩn thận nếu không gặp chuyện hao tài tốn của. Khó vượt qua bệnh tật vào tháng 4 và 6. 29 tuổi có nhiều việc tốt đẹp, làm ăn dễ dàng, thuận lợi. 30 tuổi đầu năm không tốt, giữa năm trở đi gặp nhiều may mắn.

Từ 31 đến 35 tuổi:

31 tuổi bình thường, không có gì quan trọng, tình cảm và nghề nghiệp có nhiều cơ hội thuận lợi. 32 tuổi nên thận trọng, gia đạo có chuyện buồn, tháng 9 và 11 có dịp tốt, phát triển nghề nghiệp vào cuối năm. 33 tuổi thận trọng bệnh hoạn hao tài tháng 6 và 8, giữ gìn gia đạo và cá nhân, bổn mạng có phần suy yếu. 34 tuổi phát triển mạnh mẽ trong công danh sự nghiệp, có nhiều thắng lợi vào các tháng 4, 6, 8 và 12 Âm lịch. Năm 35 tuổi sự nghiệp lên cao, tình cảm tốt đẹp, làm ăn có nhiều kết quả.

Từ 36 đến 40 tuổi:

36 tuổi may mắn, làm ăn phát đạt, cuối năm tài lộc vượng phát. 37 tuổi bình thường, không có gì quan trọng, 38 tuổi không tốt lắm, cẩn trọng chuyện tiền bạc, giao dịch. 39 tuổi trung bình, tiền bạc dễ chịu, cẩn thận tháng 5. 40 tuổi bổn mạng không tốt, tháng 3 có hao tài, tháng 4 có tài lộc. Tháng 5 trở đi mọi chuyện bình thường, không có gì quan trọng.

Từ 41 đến 45 tuổi:

41 tuổi tốt, bổn mạng vững, tài lộc vượng phát, làm ăn thuận lợi, con cái phát triển công danh sự nghiệp. 42 tuổi cuộc sống đảo lộn nhưng cuối năm lại bình thường. 43 tuổi khắc mùa đông, coi chừng bệnh nặng. 44 và 45 tuổi cuộc sống trung bình.

Từ 46 đến 50 tuổi:

46 tuổi khá đẹp, triển vọng trong nghề nghiệp, cuộc sống hạnh phúc. 47 và 48 tuổi nhiều khó khăn, nhưng cũng sẽ vượt qua. Năm 49 và 50 tuổi bổn mạng phức tạp, làm ăn không tốt đẹp lắm.

Bình Luận

bình luận

Bài viết liên quan

JOIN THE DISCUSSION