Nhâm Thân là những người có tuổi sinh năm 1932 và 1992. Hãy cùng Bí Ẩn Cuộc Sống tìm hiểu tử vi trọn đời Nhâm Thân nam qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi trọn đời Nhâm Thân nam

Cuộc sống

Nhâm Thân nam có cuộc sống khá vất vả. Từ nhỏ đã ba chìm bảy nổi. Bởi vậy tinh thần tự lập cao, không dựa dẫm gia đình. Luôn tự thân vận động nên có phần vất vả, lao đao hơn. Nhưng sang trung vận sẽ tốt đẹp, đầy đủ và sung túc hơn vì những cố gắng trước đó. Nhưng theo tướng số thì tuổi Nhâm Thân mang số tốt, cuộc đời gian khổ nhưng về sau được hưởng sung sướng, đường công danh sự nghiệp tốt. Ít bị ốm đau bệnh tật.

Tuổi thọ trung bình từ 38 đến 48. Muốn sống lâu thêm thì cần tích thêm đức trong đời.

Tình duyên

Tình duyên cũng không được suôn sẻ. Từ đầu đã gặp nhiều khó khăn trở ngại. Cần kiên trì và nhẫn nại nhiều hơn mới có hạnh phúc. Dựa theo ngày sinh thì tình duyên có 3 trường hợp sau:

Nếu sinh vào những tháng: 5, 6 và 9 Âm lịch: sẽ trải qua 3 lần thay đổi về tình duyên trong đời.

Còn sinh phải các tháng này 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch. Cuộc sống hôn nhân và hạnh phúc sẽ có 2 lần thay đổi.

Sinh vào các tháng 3, 4 và 8 Âm lịch. Cả đời hạnh phúc trọn vẹn, không có sự thay đổi nào về đường tình duyên trọng đời.

Phần gia đạo và công danh

Công danh sẽ lên cao trên con đường học vấn tuy nhiên sẽ không kéo dài được lâu. Gia đạo không vui vẻ, qua tuổi 30 thì mọi chuyện mới được cải thiện. Khi 37, 38 tuổi thì gia đình được sum vầy, mọi chuyện tốt đẹp hơn.

Cuộc sống sung túc, tiền tài tốt đẹp. Nhưng nên biết điểm dừng và tự thỏa mãn. Khi càng lên cao, càng nhiều tiền thì cuộc sống càng gặp nhiều sóng gió. Từ 40 trở đi sự nghiệp sẽ hoàn toàn vững chắc.

1454637809-my-nam-tuoi-than-10

Tuổi hợp làm ăn

Những tuổi hợp vận mệnh của bạn: Nhâm Thân cùng tuổi, Giáp Tuất và Mậu Dần. Nếu làm ăn, hợp tác cùng, sẽ có nhiều may mắn, gặt hái nhiều tài lộc, không lo vướng thất bại.

Chọn tuổi kết hôn

Hôn nhân là chuyện trọng đại cả đời, nên các bạn cần chọn những người hợp mệnh và tránh những người tuổi xung khắc để có một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc hơn.

Kết hôn cùng tuổi: Canh Thân, Mậu Dần, Canh Thìn thì bạn hợp cả về đường tình duyên và sự nghiệp. Cuộc sống sẽ hạnh phúc, đủ đầy. Đường công danh sự nghiệp cũng phát triển rất tốt, có số hưởng giàu sang phú quý, cuộc sống được nâng cao lên rất nhiều.

Nếu kết hôn cùng tuổi: Đinh Sửu, Tân Tỵ, Tân Mùi, Kỷ Tỵ thì chỉ hợp về tình duyên không hợp về tài lộc. Có cuộc sống yên ấm nhưng chỉ ở mức trung bình đủ ăn đủ mặc, công danh sự nghiệp và tài lộc không phát triển.

Nên tránh kết hôn với các tuổi: Quý Dậu, Kỷ Mão, Ất Dậu. Là những tuổi không hợp cả về tình duyên lẫn tài lộc. Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, cuộc sống nghèo khổ, túng thiếu.

Trong những năm 16, 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi bạn không nên tính tới chuyện kết hôn, Sẽ dễ gặp chuyện chia lìa, xa vắng triền miên.

Tử vi trọn đời Nhâm Thân nam

Tuổi đại kỵ

Không nên tính chuyện làm ăn và kết hôn với những tuổi sau: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý. Nếu làm ăn dễ gặp khó khăn, trở ngại và thua lỗ. Kết hôn thì cuộc sống nghèo khổ, thậm chí có thể gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng. Nếu muốn xây dựng hạnh phúc gia đình cùng các tuổi này thì nên tránh tổ chức lễ cưới linh đình, chỉ âm thầm về sống cùng nhau để tránh vận hạn.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời

Theo tử vi tướng số thì những năm khó khăn nhất của bạn là năm 25, 28, 36 và 42 tuổi. Bạn nên chuẩn bị tinh thần để đối mặt với những khó khăn có thể xảy đến bất cứ lúc nào. Cần cẩn thận đề phòng và giữ gìn sức khỏe thật tốt.

Ngày giờ tốt để xuất hành

Nên xuất hành vào ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ để gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

Diễn biến từng năm trong cuộc đời

– Từ 25 đến 30 tuổi:

Năm 25 tuổi không tốt vào tháng 1, 2 và 3 âm lịch. Tháng 8 và 9 khá tốt, công việc làm ăn thuận lợi. Năm 26 tuổi tháng 8 và 9 có nhiều triển vọng tốt về tài lộc và tình cảm. Năm 27 tuổi có thể tính chuyện xây dựng hạnh phúc gia đình, cuộc sống giàu sang, phú quý. Năm 28 tuổi cuộc sống an nhàn, sung sướng cả về vật chất và tinh thần.

– Từ 31 đến 35 tuổi:

Năm 31 tuổi dù là năm hạn nhưng cũng gặp nhiều chuyện tốt trong công việc, làm ăn phấn chấn. Là năm vượng phát về tài lộc, tháng 8 sẽ có hao tài một chút. Năm 32 và 33 tài lộc điều hòa, không bị hao tài tốn của, không gặp thất bại trong nghề nghiệp. Năm 34 và 35 không tốt lắm. Tiền bạc và công việc ở mức độ trung bình.

– Từ 36 đến 40 tuổi:

Năm 36 tuổi rất thuận lợi cho việc làm ăn, nhất định sẽ thành công. Năm 37 và 38 chỉ ở mức trung bình. Năm 39 và 40 tài lộc vượng phát, con cái thuận lợi về đường công danh.

– Từ 41 đến 45 tuổi:

Mọi việc đều bình thường, có năm 42 bạn sẽ bị suy yếu một chút. Năm 43 mọi việc lại quay lại quỹ đạo. Năm 44 tuổi có chuyện buồn trong gia đạo.

– Từ 46 đến 50 tuổi:

Cuộc sống có nhiều may mắn, tài lộc tốt đẹp, con cháu sum vầy và không có biến động lớn gì xảy ra.

Bình Luận

bình luận

Bài viết liên quan

JOIN THE DISCUSSION