Nhâm Thân là người có năm sinh 1932 hoặc 1992. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tử vi trọn đời Nhâm Thân nữ qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi trọn đời Nhâm Thân nữ

CUỘC SỐNG

Cuộc đời có nhiều giai đoạn thăng trầm. Tiền vận và trung vận gặp nhiều khó khăn, vất vả. Nhưng cũng gặp may mắn trong việc làm ăn và gia đình nên vẫn vượt qua được những trở ngại. Về hậu vận thì rất tốt đẹp, an nhàn không bị nghèo khổ như các tuổi khác.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên của Nhân Thân có 3 trường hợp như sau:

Sinh tháng 1 và tháng 7 âm lịch thì cuộc đời có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Sinh tháng 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch thì có 2 lần thay đổi về tình duyên.

Sinh tháng 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời sẽ hoàn toàn hạnh phúc không có thay đổi nào về tình duyên.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh chỉ ở mức độ bình thường. Nhưng bù lại gia đạo yên vui, êm ấm có nhiều hạnh phúc, cả đời tốt đẹp.

Sự nghiệp sẽ hoàn thành và vững chắc từ tuổi 36 trở đi. Tiền bạc về hậu vận sẽ có nhiều kết quả tốt.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Nếu bạn làm ăn, hùn hợp với các tuổi: Nhâm Thân, Giáp Tuất và Mậu Dần thì sẽ gặp nhiều may mắn, tốt đẹp, tiền vào như nước.

Selena-Gomez-1-640x415

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Bạn nên lựa chọn kết hôn với những tuổi hợp vận mệnh, để cả đời giàu sang hạnh phúc, không phải lo nghĩ. Đó là các tuổi: Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Canh Thìn.

Kết hôn cùng Nhâm Thân, Giáp Tuất: cuộc đời sẽ được đẩy lên cao và cuộc sống nhiều giàu sang phú quý. Kết đôi cùng Mậu Dần và Canh Thìn sẽ có nhiều cơ hội về tiền bạc, cả đời sung sướng. Những tuổi trên hợp với bạn cả về đường tình duyên và tài lộc, sẽ tạo được một cuộc sống đủ đầy.

Cuộc sống sẽ chỉ ở mức trung bình nếu kết duyên với những tuổi sau: Đinh sửu, Tân Mùi và Kỷ Tỵ. Họ là những người chỉ hợp với bạn về mặt tình duyên, không hợp đường tài lộc.

Đặc biệt nên tránh các tuổi Quý Dậu và Kỷ Mão. Những tuổi này không hợp cả về tài lộc và công danh. Kết hôn bạn sẽ chỉ sống trong cuộc đời nghèo khổ, buồn đau.

Những năm đang ở độ tuổi 22, 28, 34, 40 và 41 thì tránh không nên kết hôn. Nếu không sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên hay đau khổ khi lấy chồng.

Nếu bạn sinh vào các tháng 1, 2, 10 và 11 Âm lịch thì sẽ có số đa phu. Dễ gặp phải nhiều điều lắc léo, đau khổ trong vấn đề tình ái.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi đại kỵ bạn nên tránh: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý. Nếu làm ăn cùng, dễ gặp cảnh biệt ly hoặc ly biệt giữa chừng. Bạn nên cẩn trọng những trường hợp dưới đây để tránh những rắc rối, khó khăn cho cuộc đời:

Có ba trường hợp mà gặp tuổi đại kỵ bạn phải lưu ý:

Trường hợp thứ nhất: Nếu gặp tuổi đại kỵ về hôn nhân mà hai người đã trót lỡ yêu thương nhau và quyết định lập gia đình cùng nhau. Thì các bạn nên âm thầm về ở với nhau. Tránh làm hôn lễ hay ra mắt mọi người một cách linh đình. Có như vậy mới có thể sống hạnh phúc bên nhau cả đời. Mà không sợ đứt gánh giữa đường hay gặp chuyện trắc trở, tan vỡ.

Trường hợp thứ hai: Nếu gặp tuổi đại kỵ trong làm ăn thì nên tránh không hùn hợp nếu có thể. Tránh những những việc làm ăn có tính chất lâu bền, tránh giao dịch lớn liên quan nhiều tới tiền bạc nếu không muốn bị thua lỗ hoặc thất bại lớn.

Trường hợp thứ ba: Trong gia đình thân thuộc mà có người tuổi đại kỵ với bạn thì nên tránh ở gần nhau. Nhường nhịn nhau nhiều hơn để không xảy ra khắc khẩu. Hằng năm, coi sao hạn của mỗi người, mỗi tuổi mà cúng sao giải hạn để được yên ấm.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Những năm khó khăn nhất của Nhâm Thân là khi bạn ở độ tuổi: 24, 26, 30 và 33 tuổi. Nên đề phòng bệnh tật hoặc tai nạn bất ngờ làm hao tài tốn của.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 22 tuổi:

Từ đầu năm 18 tuổi gặp được mối tình đẹp. Kéo dài cho tới khi bạn cuối năm 22 tuổi. Nhưng sau đó sẽ tan vỡ một cách đầy bất ngờ. Người mà bạn yêu nhất lại không thể kết hôn. Nhưng người bạn trai đến bên bạn vào giữa năm bạn 19 tuổi khoảng từ tháng 6 đến tháng 8 âm lịch. Thì người này sẽ là người chồng của bạn. Kết hôn một cách đầy bất ngờ nhưng lại rất hạnh phúc. Năm 20 tuổi sẽ có tài lộc bất ngờ vào mùa đông. Năm 21 tuổi đường công danh sáng tỏ. Năm 22 tuổi chịu một nỗi đau khổ tuyệt đỉnh về tình cảm.

Từ 26 đến 30 tuổi:

Đây là khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ lập gia đình trong độ tuổi 23 đến 25 và có nhiều hạnh phúc. Tài lộc trong thời gian này cũng rất dồi dào. Tình cảm lúc nào cũng tốt đẹp và may mắn. Đây cũng là những năm thành công nhất. Bạn nên cố gắng khai thác để xây dựng một sự nghiệp vững chắc.

Từ 31 đến 35 tuổi:

Năm 31 và 32 tuổi có nguy cơ gặp bệnh nặng bất ngờ. Giữa năm 33 tuổi đề phòng tai nạn xe cộ hoặc ngã từ trên cao xuống. Năm 34 tuổi có hao tài, tránh đi xa. Năm 35 tuổi có xúc động mạnh về tình cảm vào khoảng tháng 4 và tháng 6. Cuối năm có hoạnh tài bất ngờ.

Từ 35 đến 40 tuổi:

Năm 35 tuổi có nhiều dịp tốt và may mắn, việc làm ăn thuận lợi, phát triển mạnh mẽ. Tài lộc và công danh có phần lên cao. Năm 36 tuổi nên đề phòng về tiền bạc, làm ăn có thể thất bại. Tránh đi xa vào tháng 8 và tháng 10. Năm 37 tuổi có nhiều tốt đẹp về tài lộc và sự nghiệp. Năm 38 tuổi có nhiều điều tốt về tài lộc và tình cảm phát đạt vào những tháng 7, 8. Năm 39 tuổi xấu vào hai tháng 6, 9. Những tháng khác đều tốt đẹp. Năm 40 tuổi làm ăn có nhiều triển vọng, sự nghiệp và tiền bạc phát triển dồi dào. Kỵ tháng 10 không nên đi xa và giao dịch về tiền bạc.

Từ 41 đến 45 tuổi:

Năm 41 tuổi trung bình, không có gì đặc biệt. Tài lộc và tình cảm đều ổn định, trung bình. Năm 42 tuổi rất tốt vào tháng 2 và 6, những tháng khác bình thường. Năm 43 khá tốt vào khoảng giữa năm trở đi. Đầu năm không suôn sẻ lắm, cẩn trọng về chuyện tiền bạc. Năm 44 tuổi trung bình, tiền bạc hay tình cảm đều không phát triển. Kỵ tháng 10, đề phòng tai nạn và bệnh tật. Toàn năm 45 tuổi sẽ tốt đẹp, làm ăn tốt, gặp nhiều may mắn. Tháng 8 và tháng 10 gặp hoạnh tài, tháng khác bình thường.

Từ 46 đến 50 tuổi:

Coi chừng tháng giêng và tháng 6 năm 46 tuổi. hai tháng bất lợi cho làm ăn, các tháng khác thì tốt đẹp. Năm 47 tuổi sẽ có hai tháng gặp chuyện buồn phiền, còn lại ổn định, ở mức trung bình. Năm 48 tuổi tháng 1, 6, 10 thuận lợi cho làm ăn và giao dịch về chuyện tiền bạc, phần nhiều là thắng lợi to. Năm 49 tuổi có nhiều phước lộc và nhiều may mắn trong cuộc sống, nên cẩn thận trong việc tiền bạc. Năm 50 tuổi làm ăn bình thường, không có biến động gì quan trọng.

Từ 51 đến 55 tuổi:

51 tuổi toàn năm gặp nhiều may mắn, tốt đẹp. Năm 52 tuổi không nên đi xa hay làm ăn lớn, dễ gặp thất bại. Năm 53 nên tập trung lo việc gia đạo hơn các việc khác. Năm 54 tuổi có phát triển về vấn đề tài lộc và tình cảm, cẩn trọng việc giao thương, không có việc gì quan trọng cho cuộc đời. Gia đình yên vui, tiền bạc ổn định, cuộc sống có phần phát đạt về tài lộc cũng như tình cảm số tốt, gặp nhiều may mắn.

Từ 56 đến 60 tuổi:

Năm 56 và 57 có nhiều cơ hội trong việc làm ăn. Phần bổn mạng có sút kém đôi chút. Không nên đi xa hay giao dịch tiền bạc, dễ gặp thất bại. Năm 58 và 59 có nhiều sa sút về tài lộc, nhưng bổn mạng vững vàng. Năm 60 tuổi khác, bổn mạng kỵ vào tháng 10.

Bình Luận

bình luận

Bài viết liên quan

JOIN THE DISCUSSION