Tuổi Quý Mùi là những người có năm sinh 1943, 2003 và 2063. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tử vi trọn đời Quý Mùi nam mạng qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi trọn đời Quý Mùi nam

CUỘC SỐNG

Quý Mùi thuộc mạng Mộc, cuộc đời nhiều lao lực, sầu khổ, có nhiều thăng trầm khi còn nhỏ. Từ 29 tuổi trở lên thì mới có sung túc và dùng hoàn toàn khả năng để hoàn thành sự nghiệp. Bản thân luôn tin tưởng học vấn hơn gia đình thân tộc, Công danh lên cao khi 26 tuổi trở đi nếu biết sáng suốt và nhẫn nại. Sau này có thể để lại tên tuổi với đời, lên cao trong công danh, sự nghiệp.

Công danh sự nghiệp tốt đẹp, tình duyên hơi khắt khe nhưng có thể vượt qua được đau buồn.

TÌNH DUYÊN

Nếu bạn sinh vào tháng 5, 6 và 11 Âm lịch thì cuộc đời có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn được hoàn toàn hạnh phúc. Một vợ một chồng chung thủy.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Gia đạo không sáng tỏ nhưng công danh nhiều sôi động khi còn nhỏ. Công danh sẽ lên cao khi bạn cố gắng, sáng suốt và nhẫn nại. Công danh lên cao khi bạn ở độ tuổi 28 và 29 trở đi. Phần gia đạo cũng từ tuổi đó mới êm ấm và hạnh phúc.

Có lúc phần sự nghiệp tiền tài đi liền với công danh, nhưng trái lại, tiền tài eo hẹp khi 24 tới 30 tuổi. Lúc này, tạo dựng tiền bạc rất khó khăn, thiếu kém liên tục cho tới khi hoàn thành sự nghiệp thì mới được vững chắc và dồi dào. Từ 34 tuổi trở đi thì sự nghiệp và tiền tài mới có kết quả, bạn cần vượt qua thời gian khó khăn từ 31 đến 33 tuổi. Sau đó tạo được sự nghiệp thì tiền tài cũng trở nên vững bền hơn.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Quý Mùi nên chọn những tuổi sau đây để hợp tác trong làm ăn hay trong bất cứ lĩnh vực nào của cuộc sống. Đó là: tuổi Quý Mùi cùng tuổi, Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu. Những tuổi này rất hợp với Quý Mùi trong mọi lĩnh vực. Nếu kết hợp thì mọi sự sẽ gặp nhiều may mắn, suôn sẻ và thành công

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Cuộc đời Quý Mùi nếu kết hôn cùng các tuổi Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ, Kỷ Mão thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc, cao sang quyền quý. Cuộc đời được thúc đẩy lên cao, làm việc gì cũng thuận lợi thành công. Những tuổi này hợp với bạn cả trong tình duyên lẫn tài lộc.

Kết hôn cùng Quý Mùi và Ất Mùi sẽ có triển vọng trong công danh, tài lộc, cuộc sống sung túc. Cùng Đinh Hợi và Kỷ Sửu, tiền tài dễ dàng, gia đình êm ấm, con cái đủ nuôi. Với Đinh Mão và Tân Tỵ cuộc sống lên tuyệt đỉnh của cuộc đời và danh vọng. Với Kỷ Mão hoàn toàn êm ấm, tiền bạc đầy đủ, giàu sang.

Những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên, không hợp được tài lộc. Nếu kết hôn chỉ có cuộc sống trung bình, đủ ăn đủ mặc, không phát triển được trong đường công danh sự nghiệp. Đó là: Bính Tuất, Mậu Tý, Nhâm Ngọ.

2003.1

Những tuổi nên tránh kết hôn

Nếu kết hôn cùng những tuổi Giáp Thìn, Canh Dần thì sẽ có cuộc sống nghèo khó, túng bấn và gặp nhiều khó khăn trở ngại. Mọi việc đều không suôn sẻ, không hạnh phúc. Vì những tuổi này không hợp với bạn cả về đường tình duyên và hạnh phúc.

Bạn nên tránh kết hôn những năm 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 55 tuổi đây là những năm kỵ với bạn. Nếu kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng, đau buồn và nhiều rắc rối trong cuộc đời. Quý Mùi sinh những tháng 3, 5, 6, 7, 11 và 12 Âm lịch là có số đào hoa, nhiều vợ. Nên cẩn thận để có cuộc sống hôn nhân trọn vẹn.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Bạn nên tránh làm ăn hay kết duyên với các tuổi: Nhâm Thìn và Canh Thìn. Vì đây là những tuổi xung với bạn. Kết hợp chắc chắn gặp cảnh thất bại, biệt ly liên miên hay thậm chí là tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Nếu gặp tuổi kỵ trong hôn nhân thì nên âm thầm về ở với nhau. Không nên tổ chức hôn lễ hay ra mắt linh đình. Gặp tuổi kỵ trong làm ăn thì nên tránh không hùn hợp những công việc có tính chất lâu dài hay những chuyện làm ăn lớn. Làm việc thiện, tu tâm tích đức để tránh vận hạn. Gặp tuổi kỵ trong gia đình, họ hàng thân tộc thì nên tránh ở gần nhau, nhường nhịn nhiều hơn. Và hàng năm nên dâng sao giải hạn, có như vậy mới được yên ổn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Quý Mùi sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhất trong cuộc đời vào những năm: 26, 32 và 38 tuổi. Nên đề phòng tai nạn, bệnh tật và hao tài tốn của.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Tuổi Quý Mùi thuận xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn là tốt nhất. Làm ăn hay giao dịch đều được có nhiều kết quả, không sợ bị thất bại. Và ngày, giờ và tháng như trên được áp dụng trong suốt cuộc đời sẽ luôn luôn được toại nguyện như ý.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 24 đến 27 tuổi:

24 tuổi nhiều thay đổi, cuộc sống sôi động, chưa có triển vọng trong đường tài lộc, cẩn thận tháng 6 và 9 về giao dịch và tình cảm. 25 tuổi vượng phát trong tiền bạc công danh, đặc biệt tháng 4 và 7, những tháng khác trung bình. 26 tuổi có kết quả về tài chính vào tháng 1 và 4, tháng 7, 8 đường công danh lên cao, toàn năm tốt đẹp. 27 tuổi tốt vào cuối năm, đầu năm nhiều xui xẻo.

Từ 28 đến 35 tuổi:

28 tuổi công danh tài lộc phát triển mạnh mẽ, nhưng tình duyên nhiều khúc mắc, không khéo sẽ đổ vỡ. 29 tuổi tốt tháng 6,9,12 những tháng khác hơi xấu, tài lộc điều hòa nhưng có suy sụp trong tiền bạc. Năm 30 tuổi danh vọng và tài lộc đều phát triển, kỵ tháng 8 và 11 không nên đi xa, không sáng suốt sẽ gặp cảnh đổ vỡ trong tháng này. Năm 31 và 32 nhiều vất vả, có tai tiếng và công việc khó khăn. Nên cẩn thận chỉ trừ tháng 10 và 12 năm 31, tháng 6 năm 32 tuổi có đỡ hơn. 33 tuổi cuối năm vượng phát trong tiền bạc, cuộc sống sôi động may mắn. 34 và 35 tuổi có triển vọng trong nghề nghiệp, có nhiều uy tín trong tiền bạc, danh vọng được phát triển mạnh mẽ.

Từ 36 đến 40 tuổi:

36 tuổi cuộc đời hết tai nạn, làm ăn phát đạt, tài chính tốt. Năm 37 tuổi hoạt động nghề nghiệp và tài lộc trung bình. 38 và 39 tuổi đẹp, nên tận dụng để tạo lấy cơ hội phát triển nghề nghiệp. 39 và 40 tuổi tài lộc, tình cảm vượng phát, có thành công, thu được nhiều kết quả.

Từ 41 đến 45 tuổi:

41 không tốt đẹp lắm, tháng 3, 5 có tai nạn, nên cẩn thận về xe cộ, gia tộc có tang. 42 tuổi tình cảm danh vọng phát triển, tài lộc bình thường. 43 tuổi nhiều trở ngại trong công việc, cuộc sống, cần sáng suốt và nhẫn nhịn hơn để tránh đau khổ. 44 tuổi tốt, kỵ tháng 3 và 4 có những đau xót trong nghề nghiệp. 45 tuổi phát triển đôi chút trong tài lộc, công danh, sự nghiệp bình thường, chú trọng gia đạo.

Từ 46 đến 50 tuổi:

46 tuổi triển vọng về đường con cái, gia đình hạnh phúc, tài lộc bình thường. 47 và 48 tuổi tiền bạc tốt, làm ăn vui vẻ. 49 và 50 tuổi bình thường, không có gì quan trọng, nên lo cho con cái trong nhà.

Từ 51 đến 55 tuổi:

51 tuổi có bệnh hoạn, đề phòng hao tốn tiền của, cẩn thận đi đứng. Giao dịch làm ăn có căn bản nhưng tháng 5 của tuổi 52, tháng 9 tuổi 53 có hao tài. Năm 54 và 55 xấu trong tháng 6 và 9 năm 54, tháng 7 năm 55 còn lại tháng khác tốt đẹp.

Từ 56 đến 60 tuổi:

Tuổi 56 tốt trong con cái và sự nghiệp vững chắc, tài lộc điều hòa, gia đạo êm ái, tài chính cũng tốt. 57 tuổi không tốt lắm, đề phòng tháng 1 và tháng 10 có đau bệnh, tinh thần bất an. 58 đến 60 tuổi ổn định, gia đình êm ấm, con cái hòa thuận, tài lộc vững chắc.

Bình Luận

bình luận

Bài viết liên quan

JOIN THE DISCUSSION