Tuổi Quý Mùi là những người có năm sinh 1943, 2003 và 2063. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tử vi trọn đời Quý Mùi nữ mạng qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi trọn đời Quý Mùi nữ

CUỘC SỐNG

Cuộc đời nhiều lo âu trong trung vận, nhưng có số sung sướng. Vào hậu vận tiền tài nhiều may mắn. Nếu theo đuổi công danh thì là một ngôi sao sáng, công danh tốt đẹp và sáng tỏ. Là người có nguyên tắc, đủ khả năng sáng tạo cuộc đời. Hình thức có yếu kém về thân thể, nhưng sẽ lên cao sau đó. Vào 29 tuổi trở đi cuộc sống hoàn toàn vững chắc và tốt đẹp.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên ban đầu nhiều khắt khe và khổ tâm. Cuộc đời đã tạo cho con người một định hướng rõ rệt trong tình duyên, sau cùng sẽ chọn lấy một cuộc sống hy sinh cao độ. Nhưng nhìn chung, tình duyên Quý Mùi có 3 trường hợp như sau:

Nếu bạn sinh vào tháng 3, 7 và 12 Âm lịch thì cuộc đời có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì cuộc đời hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn được hoàn toàn hạnh phúc. Một vợ một chồng chung thủy.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Gia đạo vào trung vận nhiều khe khắt và bất đồng, vào hậu vận mới được yên vui. Công danh nếu theo đuổi thì vô cùng sáng tỏ, lên cao vào hậu vận.

Tiền vận sự nghiệp nhiều nghiêng ngửa, vào trung vận, từ 29 tuổi trở đi thì sẽ được hoàn thành và đi lên nhanh chóng. Tiền tài vào tiền vận và trung vận nhiều khó khăn nhưng sẽ lên cao vào tuổi 40. 29 tuổi trở đi vượng phát trong tài lộc, làm ăn hay công danh đều nổi bật.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Quý Mùi nên chọn những tuổi sau đây để hợp tác trong làm ăn hay trong bất cứ lĩnh vực nào của cuộc sống. Đó là: tuổi Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi. Những tuổi này rất hợp với Quý Mùi trong mọi lĩnh vực. Nếu kết hợp thì mọi sự sẽ gặp nhiều may mắn, suôn sẻ và thành công

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Cuộc đời Quý Mùi nếu kết hôn cùng các tuổi Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc, cao sang quyền quý. Cuộc đời được thúc đẩy lên cao, làm việc gì cũng thuận lợi thành công. Những tuổi này hợp với bạn cả trong tình duyên lẫn tài lộc.

Kết hôn cùng Quý Mùi và Ất Dậu cuộc sống lên cao, đầy đủ, tiền bạc sung túc. Với Đinh Hợi và Kỷ Sửu cuộc sống cao sang quyền quý. Với tuổi Tân Tỵ, Tân Mão làm giàu mau lẹ, cuộc sống hơn người. Với tuổi Kỷ Mão công danh lên cao, hưởng vinh hoa phú quý trong xã hội.

Những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên, không hợp được tài lộc. Nếu kết hôn chỉ có cuộc sống trung bình, đủ ăn đủ mặc, không phát triển được trong đường công danh sự nghiệp. Đó là: Bính Tuất, Mậu Tý, Nhâm Ngọ.

Nếu kết hôn cùng những tuổi : Giáp Thân, Canh Dần thì sẽ có cuộc sống nghèo khó, túng bấn và gặp nhiều khó khăn trở ngại. Mọi việc đều không suôn sẻ, không hạnh phúc. Vì những tuổi này không hợp với bạn cả về đường tình duyên và hạnh phúc.

Bạn nên tránh kết hôn những năm 17, 19, 25, 29, 31, 37 và 41 tuổi đây là những năm kỵ với bạn. Nếu kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng, đau buồn và nhiều rắc rối trong cuộc đời. Quý Mùi sinh những tháng 4, 5, 7 và 8 Âm lịch là có số đào hoa, nhiều chồng. Nên cẩn thận để có cuộc sống hôn nhân trọn vẹn.

2003

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Bạn nên tránh làm ăn hay kết duyên với các tuổi: Nhâm Thìn và Canh Thìn. Vì đây là những tuổi xung với bạn. Kết hợp chắc chắn gặp cảnh thất bại, tù tội, biệt ly liên miên hay thậm chí là tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Nếu gặp tuổi kỵ trong hôn nhân thì nên âm thầm về ở với nhau. Không nên tổ chức hôn lễ hay ra mắt linh đình. Gặp tuổi kỵ trong làm ăn thì nên tránh không hùn hợp những công việc có tính chất lâu dài hay những chuyện làm ăn lớn. Làm việc thiện, tu tâm tích đức để tránh vận hạn. Gặp tuổi kỵ trong gia đình, họ hàng thân tộc thì nên tránh ở gần nhau, nhường nhịn nhiều hơn. Và hàng năm nên dâng sao giải hạn, có như vậy mới được yên ổn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Quý Mùi sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhất trong cuộc đời vào những năm: 23, 28 và 35 tuổi. Nên đề phòng tai nạn, bệnh tật và hao tài tốn của.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Tuổi Quý Mùi thuận xuất hành vào ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ là tốt nhất. Làm ăn hay giao dịch đều được có nhiều kết quả, không sợ bị thất bại. Và ngày, giờ và tháng như trên được áp dụng trong suốt cuộc đời sẽ luôn luôn được toại nguyện như ý.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 23 tuổi:

18 tuổi xúc động mạnh trong tình cảm, có tiếng sét ái tình nhưng không có kết quả. 19 tuổi cẩn thận cuộc đi chơi xa tay đôi có hại. 20 tuổi nhiều may mắn trong tình cảm, công danh. Lập gia đình thì nhiều hạnh phúc. 21 tuổi có cuộc du lịch bất ngờ nhiều niềm vui, hạnh phúc. Năm 22 tuổi kỵ tháng 1 và mùa xuân. 23 tuổi trung bình, tài lộc hơi suy kém, cẩn thận bị lừa gạt vào cuối năm.

Từ 24 đến 30 tuổi:

24 tuổi nhiều hay đẹp trong tình cảm, tài lộc vào tháng 4, 5, 8. 25 tuổi kỵ đi xa tháng 6, tháng khác trung bình. 26 tuổi tài lộc tốt, tình cảm suy yếu, không thành công lắm. 28 tuổi không tốt, cẩn thận tiền bạc, giao dịch. 29 tuổi vượng phát về tiền bạc, có thể tạo nên tiền tài, sự nghiệp trong năm này, 30 tuổi đầy đủ, có cơ hội phát triển tài lộc, tình cảm.

Từ 31 đến 35 tuổi:

31 tuổi mọi dự tính thành công. 32 tuổi nhiều rối rắm, tiền bạc không vững vàng, tháng 7 và 8 có hao tài. Năm 33 tuổi làm ăn khá đại kỵ tháng 4, 8 và 11, đi xa có hại, làm ăn thất bại. 34 tuổi có bệnh hoạn trong gia đình và con cái. Năm 35 tuổi đầu năm không tốt, giữa năm và cuối năm bình thường, tháng 12 có tài lộc.

Từ 36 đến 40 tuổi:

36 tuổi bình thường, tình cảm tốt, tài lộc trung bình. 37 tuổi cuộc sống phát đạt trong tài lộc, không đi xa, hợp tác làm ăn với tuổi kỵ. 38 tuổi tốt đẹp nhiều cơ hội phát triển tài lộc. 39 tuổi làm ăn vững vàng, tốt đẹp. Năm 40 tuổi bình thường, đề phòng tháng 9 có đại nạn hoặc đau nặng trong gia đình.

Từ 41 đến 45 tuổi:

41 tuổi tốt đẹp, sung túc về tài lộc, tình cảm có cơ hội phát triển. 42 tuổi đi xa thì tốt, làm ăn trung bình. 43 tuổi làm ăn không nhiều may mắn, có hao tài, làm ăn ngưng trệ. 44 tuổi bình thường, mọi chuyện tốt đẹp. 45 tuổi tài lộc tốt, cá nhân bổn mạng suy yếu, cẩn trọng trong đi đứng.

Từ 46 đến 50 tuổi:

46 tuổi bình thường, cuộc sống không hay đẹp, làm ăn thất bại, không nên phát triển nghề nghiệp, có hại. 47 tuổi tạm được, 48 tuổi cũng vậy, đầu năm tốt, cuối năm và giữa năm thì hơi xấu, cẩn thận trong làm ăn. 49 tuổi kỵ tháng 1, 3, 9, đề phòng tai nạn còn tháng khác bình thường. 50 tuổi tốt, nhiều may mắn.

Từ 51 đến 55 tuổi:

51 tuổi bổn mạng yếu kém, tài lộc và tình cảm không tốt lắm. 52 tuổi khá, tháng 4 và 6 có đại lợi, tháng khác bình thường. 53 tuổi không tốt lắm, cẩn thận làm ăn và tiền bạc. 54 và 55 tuổi không tốt, có suy yếu. 54 tuổi bình thường, 55 tuổi không có hy vọng trong cả tài lộc và tình cảm.

Từ 56 đến 60 tuổi:

56 tuổi bình thường, bổn mạng vững, làm ăn hay giao dịch thì tốt. 57 tuổi không có gì quan trọng. 58 và 59 tuổi tốt, nhưng bổn mạng suy yếu mùa thu năm 58 và mùa đông năm 59. 60 tuổi vững vàng trong tài lộc, tình cảm, bổn mạng tốt.

Bình Luận

bình luận

Bài viết liên quan

JOIN THE DISCUSSION