Tuổi Tân Mùi là những người sinh năm 1931 và 1991. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tử vi trọn đời Tân Mùi Nữ qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi trọn đời Tân Mùi nữ

Cuộc sống

Nữ tuổi Tân Mùi có nhiều khổ tâm và đau xót vào tiền vận. Trung vận cũng không khá hơn nhiều. Chuyện hiện tại vẫn nhiều muộn phiền. Hậu vận thì mới tốt đẹp, cuộc sống an nhàn, công danh sự nghiệp vững chắc và tâm hồn thảnh thơi.

Tuổi thọ trung bình từ 66 đến 75 tuổi.

Tình duyên

3 trường hợp như sau:

Sinh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch: cuộc đời có 3 lần thay đổi về tình duyên.

Sinh thuộc các tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch: hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc trong đời.

Với những nữ nhân Tân Mùi sinh thuộc các tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch. Cuộc sống gia đình hạnh phúc trọn vẹn, không phải chịu sự thay đổi nào.

Phần gia đạo và công danh

Tiền vận gia đạo không êm ấm hạnh phúc cho lắm, sự nghiệp cũng ít phát triển. Nếu có cũng chỉ trung bình mà thôi. Từ 30 tuổi trở ra công danh sự nghiệp mới phát triển.Càng về sau càng vững chắc. Vận tài lộc phát triển nhất vào năm 35 tuổi trở đi.

Tuổi hợp làm ăn

Bạn nên chọn làm ăn với các tuổi như: Quý Dậu, Ất Hợi và Bính Tý. Họ rất hợp với bạn, làm ăn sẽ sinh nhiều tài lộc, không lo thất bại, thua lỗ.

do-nhan-sac-5-nu-hoang-mat-moc-sinh-nam-1991_1

Chọn tuổi kết hôn

Nếu kết hôn với các tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ bạn sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý, êm ấm hạnh phúc. Những tuổi này hợp với bạn cả về đường tình duyên và công danh. Tài lộc nhiều, sự nghiệp cũng phát triển và có cơ hội để thay đổi cuộc sống sau này.

Những tuổi chỉ hợp về tình duyên không hợp về sự nghiệp: Nhâm Thân, Mậu Dần và Bính Dần, thì Tân Mùi. Kết hôn sẽ chỉ có cuộc sống trung bình, sự nghiệp, tài lộc không được phát triển.

Đặc biệt nên tránh các tuổi: Giáp Tuất, Bính Tuất, Ất Dậu. Không hợp cả về tình duyên và tài lộc. Nếu kết hôn vừa không hạnh phúc lại sống khó khăn, nghèo khổ.

Tránh kết hôn vào những năm: 15, 19, 21, 31, 33 và 39 tuổi. Nếu không sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống vợ chồng sau này.

Tử vi trọn đời Tân Mùi nữ

Tuổi đại kỵ

Đại kỵ nhất với bạn là: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu. Kỵ cả trong làm ăn và hôn nhân. Đại kỵ trong hôn nhân thì rất xấu, dễ ly biệt hay tuyệt mệnh giữa hai vợ chồng. Nếu đã quyết định lấy nhau thì nên âm thầm về ở với nhau, không nên tổ chức linh đình để tránh vận hạn.

Trong làm ăn thì nên tránh người cùng tuổi của mình. Không trước thì sau cũng sẽ thất bại, không kiếm được tài lộc.

Những năm khó khăn nhất của cuộc đời

Những năm khó khăn nhất là: 25, 28, 32 và 40 tuổi. Trong 3 năm này trong gia đình sẽ có chuyện buồn, làm ăn thất bại, gặp nhiều phiền phức trong cuộc sống.

Ngày giờ tốt để xuất hành

Nên xuất hành vào ngày lẻ, giờ lẻ, tháng lẻ sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

Diễn biến trong từng năm

– Từ 18 đến 25 tuổi:

Năm 18 tuổi gặp chuyện vui trong tình cảm. năm 19 tuổi có một mối tình đẹp nhưng chỉ là thoáng qua, không lâu dài. Năm 20 tuổi có thể nhận được lời cầu hôn bất ngờ. Năm 21 tuổi là đẹp nếu bạn định kết hôn vì chuyện tình cảm rất đẹp. Năm 23 tuổi mọi mặt đều trung bình. Nếu đã có gia đình thì một chuyến đi xa là rất tốt. Năm 24 tuổi nên tránh kết hôn. 25 tuổi mọi thức trung bình nên cẩn thận vào mùa đông.

 – Từ 26 đến 30 tuổi:

Là quãng thời gian đẹp nhất trong đời của bạn. Hãy cố gắng để tận hưởng hạnh phúc nhé. Mọi việc đều suôn sẻ, gia đình êm ấm. Là thời gian thích hợp để có con.

– Từ 31 đến 35 tuổi:

Năm 31 tuổi nên cẩn thận với bệnh tật. Năm 32 và 33 không tốt, coi chừng kẻo bị lừa gạt. Năm 34 tuổi nên vun đắp tình cảm gia đình, vợ chồng. Năm 35 tuổi có món lợi nhỏ, cuộc sống trung bình, không có biến động.

– Từ 36 đến 40 tuổi:

Năm 36 tuổi cả tài lộc và tình cảm đều tốt. Tháng 4 và 8 là hai tháng đại lợi, may mắn. Năm 37 tuổi là ăn dễ thành công, nhưng cũng nên đề phòng bệnh tật. Năm 38 tuổi tình cảm may mắn, nhưng việc làm gặp một số trở ngại. Nên cẩn thận tháng 4, 6. Năm 40 tuổi có nhiều tài lộc tốt đẹp.

– Từ 41 đến 45 tuổi:

Năm 41 tuổi có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, tình cảm và tài lộc cũng may mắn. Năm 42 tuổi không nên tính chuyện làm ăn lớn, làm ăn nhỏ sẽ nhiều may mắn hơn. Năm 43 tuổi sự nghiệp tốt đẹp. năm 44 tuổi không tốt và tháng 7 và tháng 10, dễ có hao tài. Năm 45 tuổi tài lộc tốt.

– Từ 46 đến 50 tuổi:

Năm 46 bản mệnh không tốt nên tránh làm ăn vì dễ gặp thất bại. Năm 47 giữa năm không tốt, còn đầu năm và cuối năm bình thường. Năm 48 tuổi đầu năm rất xấu, từ giữa năm trở đi sẽ được cải thiện dần. Năm 49 tuổi đại kỵ vào tháng giêng và tháng 2, 3. Cẩn thận chuyện xảy ra trong gia đình. Năm 50 tuổi tài lộc và tình cảm gia đình đều phát triển.

– Từ 51 đến 55 tuổi:

Năm 51 tuổi dễ ốm đau bệnh tật, không nên đi xa, việc làm ăn cũng không tốt. Năm 52 tuổi thì mọi thứ bình thường. Năm 54 rất hợp để tính chuyện làm ăn và đi xa. Năm 55 tuổi đề phòng vào tháng 9 và 10.

– Từ 56 đến 60 tuổi:

Năm 56 tuổi cả tài lộc và tình cảm đều tốt. Năm 57 nên đề phòng 3 tháng 7, 8 và 9. Năm 58 và 59 bản mệnh không tốt, tài lộc không phát triển. Năm 60 tuổi cuộc sống yên bình, không có biến cố nào xảy ra.

Bình Luận

bình luận

Bài viết liên quan

JOIN THE DISCUSSION