Tuổi Tân Tỵ là những người có năm sinh 1941, 2001 và 2061. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tử vi trọn đời Tân Tỵ nam mạng qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi trọn đời Tân Tỵ nam

CUỘC SỐNG

Tân Tỵ tuổi nhỏ nhiều đau xót, số không được trợ giúp từ gia đình, thân tộc. Cuộc sống luôn muốn đi hoang vì buồn chán số kiếp của mình. Không có dịp may trong công danh cũng như mọi hoàn cảnh trong cuộc đời. Nhiều lo buồn hơn là vui vẻ. Số kiếp có nhiều sóng gió, phải trải qua  nhiều thương đau, không bao giờ được an ủi dù là gia đình hay thân tộc. Nhưng đến hậu vận sẽ được an vui.

Tử vi của Tân Tỵ tốt, con người không thích nịnh bợ, luôn sống cho mình và tự gây dựng sự nghiệp. Có số thọ 56 đến 60 tuổi. Ăn ở phúc đức thì được tăng kỷ, hung ác thì giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên ban đầu may mắn nhưng giữa cuộc đời thì lại nhiều thắc mắc. Không trọn lời nguyện, cuộc sống phải nối tiếp về chuyện tình duyên liên tục. Nhìn chung, tình duyên có 3 trường hợp chủ yếu như sau:

Nếu bạn sinh vào tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì cuộc đời có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc đời hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4 và 8 Âm lịch thì cuộc đời bạn được hoàn toàn hạnh phúc. Một vợ một chồng chung thủy.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Gia đạo có nhiều bê bối, không hoàn toàn êm đẹp, có nhiều sự muộn phiền trong lòng, gia cảnh có nhiều sôi động và biến động. Công danh lúc lên lúc xuống, không sáng tỏ, bạn luôn thấy mình có nhiều ưu tư trong vấn đề công danh phức tạp. Nhưng từ 30 tuổi trở đi công danh mới có kết quả hay cũng có tên tuổi trong đời. Cuộc đời không mấy may mắn trong công danh, có nhiều cơ hội phát triển về nghề nghiệp hơn.

Tiền bạc thiếu kém nhiều cho đến tận tuổi 35 trở đi mới thấy hy vọng trong vấn đề này. Phát triển trong tài lộc cũng phải vào tuổi này trở đi. Sự nghiệp vẻ vang, có nhiều kết quả nhất khi bạn ở độ tuổi 36, 37. Còn từ 30 tuổi trở xuống, chỉ lắm những sầu khổ, không được yên vui. Nhưng cũng không nên lo buồn quá vì đấy là số kiếp của cuộc đời bạn phải chịu. Bạn có muốn vươn lên cao cũng không được. Phải chờ khi tuổi bạn hợp hoàn cảnh thì mới có thể phát triển cuộc sống.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN

Tân Tỵ nên chọn những tuổi sau đây để hợp tác trong làm ăn hay trong bất cứ lĩnh vực nào của cuộc sống. Đó là: Tân Tỵ đồng một tuổi, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi. Những tuổi này rất hợp với Bính Thìn trong mọi lĩnh vực. Nếu kết hợp thì  mọi sự sẽ gặp nhiều may mắn, suôn sẻ và thành công

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Việc hôn nhân luôn là một quyết định quan trọng nhất mỗi cuộc đời. Nếu không lựa chọn kỹ càng bạn sẽ gặp nhiều rắc rối, đau khổ và nhiều khó khăn trong cuộc sống. Và nếu Canh Thìn kết hôn cùng các tuổi sau đây thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc, cao sang quyền quý. Cuộc đời được thúc đẩy lên cao, làm việc gì cũng thuận lợi thành công. Đó là: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão. Những tuổi này hợp với bạn cả trong tình duyên lẫn tài lộc.

Kết hôn cùng Tân Tỵ và Nhâm Ngọ, cuộc đời bạn vinh hiển, tiền tài, con cái đầy đủ. Kết hôn cùng Ất Dậu và Đinh Hợi, cuộc sống phát triển, ít phải lo nghĩ, công danh sự nghiệp lên cao. Kết hôn cùng Mậu Tý và Kỷ Mão, hoàn toàn thành công trên mọi lĩnh vực, công danh, sự nghiệp, con cái và tiền tài đều đầy đủ, sung túc.

Những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên, không hợp được tài lộc. Nếu kết hôn chỉ có cuộc sống trung bình, đủ ăn đủ mặc, không phát triển được trong đường công danh sự nghiệp. Đó là: Giáp Thân, Quý Dậu, Ất Hợi.

Nếu kết hôn cùng những tuổi Bính Tuất, Nhâm Thìn, Canh Thìn, Giáp Tuất thì sẽ có cuộc sống nghèo khó, túng bấn và gặp nhiều khó khăn trở ngại. Mọi việc đều không suôn sẻ, không hạnh phúc. Vì những tuổi này không hợp với bạn cả về đường tình duyên và hạnh phúc

Canh Thìn nên tránh kết hôn những năm 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi đây là những năm kỵ với bạn. Nếu kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng, đau buồn và nhiều rắc rối trong cuộc đời. Bạn sinh những tháng 1, 5, 6, 9, 10 và 12 Âm lịch là có số đa thê, chịu đau khổ vì đàn bà. Nên cẩn thận để có cuộc sống hôn nhân trọn vẹn.

2001

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Bạn nên tránh làm ăn hay kết duyên với các tuổi: Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần, Đinh Sửu. Vì đây là những tuổi xung với bạn. Kết hợp chắc chắn gặp cảnh thất bại, tù tội, biệt ly liên miên hay thậm chí là tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Nếu gặp tuổi kỵ trong hôn nhân thì nên âm thầm về ở với nhau. Không nên tổ chức hôn lễ hay ra mắt linh đình. Gặp tuổi kỵ trong làm ăn thì nên tránh không hùn hợp những công việc có tính chất lâu dài hay những chuyện làm ăn lớn. Làm việc thiện, tu tâm tích đức để tránh vận hạn. Gặp tuổi kỵ trong gia đình, họ hàng thân tộc thì nên tránh ở gần nhau, nhường nhịn nhiều hơn. Và hàng năm nên dâng sao giải hạn, có như vậy mới được yên ổn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tân Tỵ sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhất trong cuộc đời vào những năm: 27, 29, 39 và 42 tuổi. Nên đề phòng tai nạn, bệnh tật và hao tài tốn của.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

Tuổi Tân Tỵ thuận xuất hành vào ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ là tốt nhất. Làm ăn hay giao dịch đều được có nhiều kết quả, không sợ bị thất bại. Và ngày, giờ và tháng như trên được áp dụng trong suốt cuộc đời sẽ luôn luôn được toại nguyện như ý.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 26 đến 30 tuổi:

26 tuổi còn nhiều vướng mắc, mọi dự tính chưa yên. Chưa thực hiện được những dự tính của mình, tháng 7 và 8 có chuyện buồn khổ cá nhân. 27 tuổi là bước qua mọi giai đoạn tiến triển của sự nghiệp. Còn nhiều vấp ngã thì mới hy vọng thành công vào tháng 10 và 11 có kết quả trong tài lộc. 28 tuổi đầu năm thành công đôi chút về tài lộc, giữa năm bê bối, cuối năm thì sự nghiệp, công danh có thành tựu. 29 tuổi có cơ hội trong sự nghiệp, công danh cũng như tiền bạc. 30 tuổi yên tĩnh nhất trong cuộc đời, nhưng cũng có nhiều đổ vỡ trong nghề nghiệp và danh vọng.

Từ 31 đến 35 tuổi:

31 tuổi thành công trong tài lộc, tình cảm và cả những vấn đề nghề nghiệp chưa yên phận. 32 tuổi còn nhiều thắc mắc trong tâm trí, vào những tháng 5 và 6 làm ăn nghề nghiệp hay đẹp, được phát triển mạnh mẽ, kỵ tháng chạp không nên đi xa. 33 tuổi khắc tuổi của bạn, đề phòng tai nạn hoặc bệnh hoạn bất ngờ. 34 tuổi vượt qua khó khăn, thăng tiến trong sự nghiệp, công danh lên cao. 35 tuổi hoàn toàn thành công trong cuộc đời, đề phòng tháng 3 và 6 coi chừng có nạn.

Từ 36 đến 40 tuổi:

Gặp nhiều thành công và may mắn trong nghề nghiệp cũng như cuộc đời. 36 tuổi hoàn toàn hy vọng vào khả năng của bạn. 37 tuổi có nhiều tốt đẹp trong nghề nghiệp. 38 tuổi gia đình có chuyện buồn phiền, nên đặt hy vọng vào chuyện phát triển nghề nghiệp. 39 tuổi bình yên và mọi việc yên ấm hoàn toàn, không có gì quan trọng. 40 tuổi ít sóng gió và cần đến gia đình an ủi nhiều hơn là việc ngoài đời. Cẩn trọng khi đi xa, tháng 8 và 11 có đau bệnh nặng.

Từ 41 đến 45 tuổi:

41 tuổi gia đạo có nhiều âu lo,làm ăn có trở ngại, 41 tuổi không nhiều tốt đẹp, làm ăn khó khăn. 42 tuổi khá nên đi xa hay hợp tác làm ăn thì có nhiều kết quả trong tháng 8 và 9. 43 tuổi gặp sao Huỳnh Tiền, làm ăn phát triển mạnh tháng 5 và 6 có bệnh nhỏ, gặp nhiều chuyện rủi ro trong gia đạo. 44 tuổi nhiều rắc rối trong làm ăn vào tháng 3 và 4, những tháng khác thì bình thường. Năm 45 tuổi có đủ khả năng sáng tạo việc làm ăn, cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

Từ 46 đến 50 tuổi:

46 tuổi khá, nên phát triển làm ăn, nghề nghiệp hoặc mua bán hợp tác. 47 tuổi cuộc sống đầy đủ, vui vẻ, cần mẫn là điều hay đẹp cho gia đình bạn. 48 tuổi làm ăn nhiều thất bại nhưng không nên bi quan, cuối năm sẽ có món lợi khác thay thế. 49 tuổi có sao xấu, đề phòng bệnh hoạn trong gia đình hoặc bản thân không được tốt, đặc biệt tháng 6 và 9. Năm 50 tuổi có thành công nhỏ, không nên làm gì lớn lao sẽ thất bại. Cẩn thận trong làm ăn, tiết kiệm tài chính là ý hay.

Từ 51 đến 55 tuổi:

51 tuổi cuộc sống bình thường, có khả năng chọn được người hợp tác theo ý muốn bản thân vào cuối năm. Công việc làm ăn kết quả không tốt. 52 đến 55 tuổi bình thường, có nhiều khó khăn nhưng không quan trọng lắm. Nên cẩn thận sức khỏe, không phung phí quá sức.

Từ 56 đến 60 tuổi:

Tuổi này không có nhiều kết quả trong tài chính, làm ăn cũng không phát triển được mấy. Nhưng nên từ từ theo tiến độ cuộc sống, không nên quá bi quan hay lạ quan. Những năm này bạn có nhiều lo sợ nhất cho gia đình và thân thể.

Bình Luận

bình luận

Bài viết liên quan

JOIN THE DISCUSSION