Tuổi Tân Tỵ là những người có năm sinh 1941, 2001 và 2061. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tử vi trọn đời Tân Tỵ nữ mạng qua bài viết sau đây nhé.

 Tử vi trọn đời Tân Tỵ nữ

CUỘC SỐNG

Tân Tỵ cuộc đời có nhiều cay đắng, lo âu, ít khi được sống cuộc sống sung túc vào trung vận. Nhưng trong tiền vận có nhiều cơ hội để phát triển công danh, công danh có đôi chút sáng tỏ. Nên trong trung vận, cuộc sống lao đao, không bao giờ có cuộc sống hoàn toàn đầy đủ. Chỉ khi vào hậu vận mới được an nhàn, có sự nghiệp vững chắc.

Trung bình Tân Tỵ hưởng thọ từ 68 đến 73 tuổi, có thể thành công lớn trong tiền bạc và cuộc sống vào hậu vận.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên có nhiều buồn bực, khi tuổi nhỏ không có quyết định đúng đắn nên thường bị lợi dụng trong tình cảm. Những đổ vỡ ban đầu của tình yêu là do bạn không ngay thẳng, quá nông nổi nên chịu nhiều đau xót trong cuộc đời.

Tình duyên chia thành 3 trường hợp cụ thể như sau:

Nếu bạn sinh vào tháng 1 và 6 Âm lịch thì cuộc đời có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn được hoàn toàn hạnh phúc. Một vợ một chồng chung thủy.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Đường công danh sáng tỏ và gặp nhiều may mắn khi tuổi nhỏ. Trung vận cũng có thể phát triển công danh. Nhưng gia đạo không êm ấm lắm khi trung vận, vào hậu vận mới được an vui và hạnh phúc.

Sự nghiệp thì có nhiều kết quả, có thể hoàn thành sự nghiệp vào tuổi 44 trở đi. Tiền bạc vào trung vận thì có khó khăn, hậu vận được đầy đủ và dễ dàng hơn.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Tân Tỵ nên chọn những tuổi sau đây để hợp tác trong làm ăn hay trong bất cứ lĩnh vực nào của cuộc sống. Đó là: Tân Tỵ đồng tuổi, Nhâm Ngọ, Ất Dậu. Những tuổi này rất hợp với Bính Thìn trong mọi lĩnh vực. Nếu kết hợp thì  mọi sự sẽ gặp nhiều may mắn, suôn sẻ và thành công

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Cuộc đời Tân Tỵ nếu kết hôn cùng các tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc, cao sang quyền quý. Cuộc đời được thúc đẩy lên cao, làm việc gì cũng thuận lợi thành công. Những tuổi này hợp với bạn cả trong tình duyên lẫn tài lộc.

Kết Hôn cùng Tân Tỵ và Nhâm Ngọ, cuộc đời có nhiều may mắn trong tiền bạc, cuộc sống sung túc. Với Ất Dậu và Đinh Hợi, sẽ có giàu sang phú quý. Với Mậu Tý và Kỷ Mão, tình duyên và tài lộc đều tốt đẹp, gia đình êm ấm. Các tuổi trên kết hôn đều có hào con đầy đủ.

Những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên, không hợp được tài lộc. Nếu kết hôn chỉ có cuộc sống trung bình, đủ ăn đủ mặc, không phát triển được trong đường công danh sự nghiệp. Đó là: Giáp Thân, Bính Thân.

Nếu kết hôn cùng những tuổi Bính Tuất, Canh Thìn, Giáp Tuất, Nhâm Thìn thì sẽ có cuộc sống nghèo khó, túng bấn và gặp nhiều khó khăn trở ngại. Mọi việc đều không suôn sẻ, không hạnh phúc. Vì những tuổi này không hợp với bạn cả về đường tình duyên và hạnh phúc..

Bạn nên tránh kết hôn những năm 17, 23, 29, 35, 41 và 47 tuổi. Đây là những năm kỵ với bạn. Nếu kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng, đau buồn và nhiều rắc rối trong cuộc đời. Tân Tỵ sinh những tháng 1, 2, 10 và 11 Âm lịch là có số nhiều chồng. Nên cẩn thận để có cuộc sống hôn nhân trọn vẹn.

2001.1

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Bạn nên tránh làm ăn hay kết duyên với các tuổi: Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần và Đinh Sửu. Vì đây là những tuổi xung với bạn. Kết hợp chắc chắn gặp cảnh thất bại, tù tội, biệt ly liên miên hay thậm chí là tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Nếu gặp tuổi kỵ trong hôn nhân thì nên âm thầm về ở với nhau. Không nên tổ chức hôn lễ hay ra mắt linh đình. Gặp tuổi kỵ trong làm ăn thì nên tránh không hùn hợp những công việc có tính chất lâu dài hay những chuyện làm ăn lớn. Làm việc thiện, tu tâm tích đức để tránh vận hạn. Gặp tuổi kỵ trong gia đình, họ hàng thân tộc thì nên tránh ở gần nhau, nhường nhịn nhiều hơn. Và hàng năm nên dâng sao giải hạn, có như vậy mới được yên ổn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Tân Tỵ sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhất trong cuộc đời vào những năm: 24, 28, 34 và 40 tuổi. Nên đề phòng tai nạn, bệnh tật và hao tài tốn của.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Tuổi Tân Tỵ  thuận xuất hành vào ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ là tốt nhất. Làm ăn hay giao dịch đều được có nhiều kết quả, không sợ bị thất bại. Và ngày, giờ và tháng như trên được áp dụng trong suốt cuộc đời sẽ luôn luôn được toại nguyện như ý.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 16 đến 20 tuổi:

16 tuổi nhiều chuyện tốt lành, sẽ thành công trên đường tài lộc,cuộc sống phát đạt, tình cảm may mắn, gặp nhiều chuyện bất ngờ. Tốt trong những tháng 4 và 6 âm lịch. 17 tuổi tình cảm tốt, đại kỵ tháng 3, tháng 6 đại lợi, làm ăn giao dịch tốt. Năm 18 tuổi suy yếu trong tài lộc vào mùa xuân, những tháng khác bình thường. 19 tuổi có nhiều việc tốt, làm ăn đi xa buôn bán thì tiền bạc sẽ tốt. 20 tuổi trọn vẹn, có cuộc sống đầy đủ cả năm.

Từ 21 đến 25 tuổi:

 21 tuổi thành công trong cuộc đời và sự nghiệp, tháng 7 và 8 có tài lộc. 22 tuổi xấu, kỵ đi xa tháng 3 và 4, tháng 5 và 6 có đại lợi, nhiều dự tính có thành công. Năm 23 tuổi đề phòng tai vạ, cuộc đời không may mắn lắm. 24 tuổi có nhiều dịp may trong cuộc đời. 25 tuổi cẩn thận tháng 6 và 8, những tháng khác trung bình.

Từ 26 đến 30 tuổi:

26 tuổi có tài lộc nhỏ, tháng 6 , 8 làm ăn tốt, xuất hành và giao thương có lợi, 27 tuổi có đau bệnh, lâm vào tình trạng yếu kém. 28 tuổi phát đạt trông thấy. 29 tuổi thành công trên tình cảm và tiền bạc, 30 tuổi nên cẩn thận, có hao tài tốn của.

Từ 31 đến 35 tuổi:

31 tuổi không tốt trong tài lộc, đi xa có lợi. 32 tuổi tràn đầy hy vọng thắng lợi trong cuộc đời. 33 tuổi toàn năm thanh bình, cuộc sống ở mức trung bình. Năm 34 tuổi nên cẩn thận làm ăn, suy nghĩ trước sau, đề phòng hao tài tốn của. Năm 35 tuổi nên cẩn thận tiền bạc, tránh phung phí nếu không sẽ gặp chuyện hao tài tốn của.

Từ 36 đến 40 tuổi:

36 tuổi kỵ đi xa tháng 4 và 6, tháng 7, 8 có tài lộc, thành công trong làm ăn, giao dịch. 37 tuổi triển vọng tốt đẹp trong làm ăn, gia đình êm ấm. 38 tuổi có bệnh hoạn, hao tài nhỏ không có gì quan trọng, 39 tuổi phát triển việc làm ăn buôn bán. Năm 40 tuổi tốt, có nhiều chuyện vui mừng.

Từ 41 đến 45 tuổi:

41 tuổi khá tốt, có nhiều thành tựu trong tình cảm, giao dịch bạn bè có cơ hội tốt tạo nên những sự may mắn trong công danh, sự nghiệp. 42 tuổi đầy đủ, năm này không có gì quan trọng, 43 tuổi có kết quả tốt trong tiền bạc. 44 tuổi nghề nghiệp phát triển thuận lợi. 45 tuổi cả tài lộc và tình cảm đều vượng phát.

Từ 46 đến 50 tuổi:

46 tuổi bổn mạng kém, cẩn thận bệnh hoạn. 47 tuổi năm này có thiếu kém trong tiền bạc, nên an phận, không lo nghĩ nhiều. 48 tuổi làm tròn bổn phận là tốt, không nên giao thương, giao dịch trong tiền bạc. 49 tuổi năm này triển vọng tốt trong nghề nghiệp và cuộc sống, có thành công trong tài lộc. 50 tuổi bổn mạng yếu kém, cẩn thận giao dịch tiền bạc và cuộc sống.

Bình Luận

bình luận

Bài viết liên quan

JOIN THE DISCUSSION