Qua video cho thấy giòi bò lúc nhúc, thi nhau ngoi lên từ các lỗ chân lông trên khuôn mặt người đàn ông.

Đoạn video này thực sự rùng rợn và đáng sợ với nhiều người. Nó đã đạt tới tận gần 14 triệu lượt người xem trên Youtube. Dựa theo tiếng nói từ trong clip thì có thể thấy đây là một người đàn ông đến từ Malaysia. Một số người nói tiếng Trung Quốc, còn một số người thì nói tiếng Malay.

Một đoạn video cận cảnh giòi bò lúc nhúc trên mặt người đàn ông

Khi xem clip nhiều người sẽ cảm thấy kinh khủng và nghĩ đây là một căn bệnh quái ác nào. Nhưng thực tế đây lại là một phương pháp chữa bệnh hữu hiệu của người Malaysia. Người ta gọi nó là Resdong. Phương pháp này nhằm chữa bệnh xoang mũi đã có từ rất lâu của người Malaysia.

Để chữa căn bệnh này, lang y sẽ chà con gián chết lên mặt người bệnh. Chỉ ít phút sau vô số những con giòi nhỏ như que tăm sẽ chui ra từ lỗ chân lông.

Cận cảnh lang y dùng xác gián chết chà khắp mặt người bệnh để “dụ” giòi ra

gioi-luc-nhuc-bo-len-tu-da-mat-mot-nguoi-dan-ong

Theo nhiều người dân Malaysia thì phương pháp trị bệnh cổ này sẽ giúp chữa bệnh xoang rất hiệu quả và không bị tái phát về sau.

gioi-luc-nhuc-bo-len-tu-da-mat-mot-nguoi-dan-ong-1

Những con giòi sau khi được lấy ra.

Ngoài Resdong, người Malay còn dùng khói thuốc và những phương pháp khác để trị bệnh xoang. Nhưng Resdong vẫn là một phương pháp kỳ lạ và ghê rợn nhất mà con người biết đến.

Bình Luận

bình luận

Bài viết liên quan

JOIN THE DISCUSSION