Theo quan niệm nhân tướng học Á Đông thì khuôn mặt có 3 phần được chia thành: Thượng đình, Trung đình và Hạ đình. Thượng đình là khoảng cách thì chân tóc tới hai đầu lông mày. Và trong khu vực này, trán là bộ phận quan trọng nhất. Tùy vào hình dáng, độ rộng hẹp cao thấp mà ta có thể đoán được một phần tính cách và vận mệnh con người. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách xem tướng đàn bà trán dô và một số tướng trán phổ biến của phụ nữ nhé.

Tướng đàn bà trán dô

xem-tuong-tran-doan-van-menh

Đàn bà trán dô là người trán cao, rộng, nhẵn thì là người có số sung sướng. Được gả vào nhà giàu có, quyền thế. Bên cạnh đó, phụ nữ có tướng trán này cũng là người thông minh, tài giỏi, có óc sáng tạo.

Trán nhẵn và rộng thể hiện sự phóng khoáng và cao quý. Những người có tướng này rất thích hợp với cuộc sống trong gia đình quyền túy. Họ có thể ứng phó với mọi quy tắc mà không hề thất lễ với mọi người trong gia đình.

Những người con gái có tướng mạo như vậy thường là người vừa thông minh, tài giỏi lại là một mỹ nhân tuyệt sắc, có khí chất. Họ có nhiều ưu thế trong các mối quan hệ giao tiếp, làm việc dễ thành công, bởi vậy, được rất nhiều cánh mày râu ưa thích và săn đón.

1. Trán cao (trán Đế vương)

Trán cao rộng, nhô lên tới đỉnh đầu là người có trí tuệ hoàn hảo. Trán cao trung bình hoặc bề ngang hẹp thì óc tưởng tượng sáng tạo rất phong phú. Sở hữu tướng trán này đa phần đều là người có cuộc sống giàu sang phú quý.

2. Trán rộng (trán trường thọ)

Là người có mệnh trường thọ, cuộc sống bình yên không trải qua nhiều sóng gió. Trán rộng và thấp thì trí nhớ thường không tốt.

kich-co-tran

3. Trán vuông (trán doanh nhân)

Ngược lại, trán vuông mà thấp và hẹp là người thiển cận, bảo thủ, không có đầu óc nhìn xa trông rộng.

Là người sống thực tế. Trán vuông và cao báo hiệu chủ nhân sẽ là một nữ doanh nhân thành đạt, có số đào hoa thiên bẩm.

4. Trán gồ

Trán gồ ở giữa và trán thấp là người thiếu thực tế, thường hoang tưởng. Người trán gồ bên trái hoặc

5. Trán hẹp

Là người làm việc cẩn trọng nhưng lại thiếu quyết đoán. Bởi vậy thường bỏ qua cơ hội tốt. Bạn cần rèn tính cương quyết và chủ động hơn.

6. Trán tròn

Phụ nữ có tướng trán tròn, cao đầy đặn thì là người thông minh, xinh đẹp. Nhưng lại gặp trắc trở trong chuyện tình duyên vì yêu cầu cao trong việc lựa chọn nửa kia của mình.

7. Trán lẹm

Nhìn thẳng thì cân xứng nhưng nhìn ngang hơi lõm. Nếu kết hợp với tướng trán cao  rộng thì thông minh. Có khả năng tập trung suy nghĩ và tổng hợp vấn đề tốt.

8. Trán phẳng lỳ

Là người thiếu sâu sắc, hời hợt. Bạn khó tập trung vào những vấn đề quan trọng ngay cả trong tình huống khẩn cấp.

Bình Luận

bình luận

Bài viết liên quan

JOIN THE DISCUSSION