Vầng trán là nơi biểu thị cho trí tuệ của con người, và theo nhân tướng học, từ tướng trán, có thể nói lên tính cách, vận số của bạn. Hôm nay, Bí Ẩn Cuộc sống sẽ giới thiệu đến bạn tướng đàn ông trán dô và một số tướng trán điển hình của đàn ông được cổ nhân đúc kết qua bài viết sau.

Tướng đàn ông trán dô

Trán dô là người có trán cao và rộng, nhô lên phía trước. Đây là tướng trán đạt tiêu chuẩn theo nhân tướng học. Đàn ông trán dô, vừa cao vừa rộng là người được thiên phú cho trí thông minh hoàn hảo. Những người có tướng trán này có óc phán đoán, có khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú. Khi làm việc gì cũng rất tập trung.

Đàn ông trán dô là người có trí tuệ, bởi vậy họ sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý. Gặp nhiều may mắn và cuộc đời không phải lo chuyện tiền bạc, vật chất. Chúng ta có thể thấy người có tướng trán này thường là các nhà khoa học, nhà chính trị hay những chủ doanh nghiệp thành đạt. Tất nhiên, để có được điều này thì tướng trán cũng cần kết hợp thêm nhiều những tướng khác trên cơ thể con người.

Dưới đây là một số tướng trán đặc trưng và phổ biến của nam giới.

tuong1-1447

1. Các nhà chính trị, khoa học, nhà văn thường có tướng trán này. Đối với đàn ông sở hữu tướng này là rất tốt, có nhiều cơ hội thành công trong sự nghiệp.

tuong2-1447

2. Đây cũng là một tướng trán đẹp, vầng trán không cao nhưng lại có bề ngang rộng. Những người này dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Nhưng ở mức độ không lớn, chỉ nhỏ lẻ.

tuong3-1447

3. Đây là tướng trán hình vòng cung, những người có trán này là người thông minh, ôn hòa, hiểu lòng người và biết cách cư xử. Nhưng đối với nam giới thì là người lương thiện nhưng không có chí tiến thủ và khả năng sáng tạo không cao.

tuong4-1447

4. Trán này còn được gọi là trán hình chữ M. Thường được gọi là vầng trán của nghệ sĩ. Họ là những người có óc sáng tạo cao, dễ thành công trong mọi ngành nghề. Nhưng nhược điểm là bảo thủ, cố chấp. Nên không phải lúc nào cũng có thể thành công.

Những người có trán chữ M kết hợp cùng phần xương trán gồ nổi lên thì sẽ đạt thành công lớn trong sự nghiệp. Ngược lại thì mọi việc chỉ ở mức bình thường.

tuong5-1447

5. Trán này gần giống trán chữ M nhưng thực tế phần giữa chân tóc chỉ hơi lồi ra một chút. Hay còn được gọi là trán mỹ nhân tiệm. Đây là những người háo thắng, tò mò, mưu mẹo. Thường có số phải đi xa lập nghiệp.

tuong6-1447

6. Tướng trán này có nửa bên trên hơi ngả ra sau. Tạo nên hình dáng gần giống bậc thang so với nửa bên dưới. Người sở hữu trán này thường không thông minh, sự nghiệp không thuận lợi, ít gặt hái được thành công. Tình cảm cũng chỉ ở mức hời hợt.

Bình Luận

bình luận

Bài viết liên quan

JOIN THE DISCUSSION